Chúc mừng năm mới Bính Thân 2016
Hôm nay là ngày 07/02/2016, theo âm lịch hôm nay là ngày 29 tháng chạp tức là ngày cuối cùng của năm Ất Mùi. Chúng ta đang bước vào những thời khắc cuối cùng của năm Ất Mùi. Ngôi nhà kiến thức xin cảm ơn quý đọc giả đã đồng hành cùng chúng tôi trong năm vừa… (0 bình luận)

Chúc mừng năm mới 2016
Hôm nay là ngày 31/12/2015, ngày cuối cùng của năm 2015 chúng ta đang bước vào những thời khắc cuối cùng của năm. Ngôi nhà kiến thức xin cảm ơn quý đọc giả đã đồng hành cùng chúng tôi trong năm vừa qua. Nhân dịp năm mới, chúng tôi xin gửi lời chúc mừng năm… (0 bình luận)

Bản quyền
Mình là Trần Duy Thuận với tên tác giả dưới các bài viết là TDT là viết tắt của đầy đủ họ tên của mình. Ngôi nhà kiến thức được mình lập ra nhầm chia sẻ giải đáp thắc mắc của mọi người. Những bài viết trên trang ngoinhakienthuc.com đều được mình tự viết hoặc…

Liên hệ
Để liên hệ với Ngôi nhà kiến thức hay có bất kỳ ý kiến đóng góp gì cho ngôi nhà kiến thức. Các bạn có thể liên hệ với ngôi nhà kiến thức qua địa chỉ email bên dưới đây: Email: ngoinhakienthuc@hotmail.com Hoặc liên hệ qua fanpage https://www.facebook.com/NgoiNhaKienThuc… (2 comments)

Giới thiệu
Xin chào mọi người, mình là Trần Duy Thuận. Năm nay mình 25 tuổi và sinh ra tại Sài Gòn. Mình là một con người từ bé đã thích vọc vạch phá hoại. Sau này theo con đường học về IT. Với mơ ước trở thành một lập trình viên, viết ra những phần mềm có… (7 comments)