Ưu đãi dành cho chủ thẻ ATM thanh toán nội địa của Adayroi

0
15

Adayroi.com tặng ưu đãi “khủng” cho chủ thẻ ATM nội địa của 32 ngân hàng khi mua sắm online tại website https://www.adayroi.com/.

Khách hàng sẽ được hoàn thêm 10% vào thẻ VinID khi thanh toán bằng thẻ ATM nội địa từ 09h00 đến 12h00 mỗi thứ 6 hàng tuần từ 30/06/2017 đến 17/11/2017.

Nội dung khuyến mãi:

– Hoàn thêm 10%, tối đa 100.000VND vào tài khoải VinID cho 200 khách hàng đầu tiên mua sắm thành công bằng thẻ ATM trên website Adayroi và ứng dụng điện thoại trong khung giờ khuyến mãi mỗi ngày.

– Áp dụng đồng thời với chính sách tặng điểm VinID của Vingroup.

– Không áp dụng cho mặt hàng: thẻ cào, bia, dầu ăn, Gift Card, tã – bỉm, sữa trẻ em.

– Không áp dụng đối với các giao dịch hoàn, hủy, hoặc đổi trả.

– Chỉ áp dụng đối với khách lẻ, Adayroi được quyền từ chối áp dụng đối với các đơn hàng có cơ sở chứng minh là đơn vị mua đi bán lại.

Điều kiện:

Mỗi khách hàng được áp dụng 01 lần/ ngày, căn cứ theo số thẻ hoặc tài khoản giao dịch của khách hàng mở tại các ngân hàng sau: Vietcombank, BIDV, Techcombank, Eximbank, VietinBank, Ngân hàng Quân đội, Maritime Bank, SHB, AgriBank, DongA Bank, ABBank, Bao Viet Bank, ACB, TPBank, VPBank, SCB, Sacombank, VIB, SeABank, OceanBank, BacA Bank, GPBank, HDBank, LienVietPostBank, PVcomBank, NCB, OCB, Kienlong Bank, BIDV, VRB, Nam A Bank, Public Bank Vietnam.

Thời gian trả thưởng: Khách hàng sẽ được hoàn điểm VinID tích lũy theo tháng trong vòng 10 ngày làm việc đầu tiên của tháng kế tiếp.

 Sau khi cho vào giỏ hàng các sản phẩm theo nhu cầu, bạn cần chọn hình thức thanh toán bằng thẻ ATM nội địa của 32 ngân hàng trên để nhận được ưu đãi. Giao dịch mua hàng online tại website Adayroi và thanh toán bằng thẻ ATM nội địa qua cổng thanh toán quốc gia được thực hiện 24/7, thao tác đơn giản. Kết hợp chính sách tích điểm vào thẻ VinID và hoàn tiền, Adayroi mong muốn khách hàng sẽ có được những trải nghiệm dịch vụ mua sắm hiện đại với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hy vọng qua bài viết Ưu đãi dành cho chủ thẻ ATM thanh toán nội địa của Adayroi đã giúp các bạn biết thêm thông tin ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết Lễ thất tịch là ngày gì – khi nào diễn ra và tại sao nó là lễ tình yêu? nhé. Hãy theo dõi GGDIC để luôn có thông tin mới mẻ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here