20/02/2024

Mã giảm giá Shopee - Tiki - Lazada mới nhất hôm nay

Ngôi nhà kiến thức, nơi bạn có thể dễ dàng nhận được vô số mã giảm giá, chương trình khuyến mãi và còn có thể khám phá các mặt hàng hot khác.

Ngôi nhà kiến thức luôn sẵn sàng săn giúp bạn những mã giảm giá, chương trình khuyến mãi mới nhất, đầy đủ nhất từ những sàn thương mại điện tử, các shop hoặc các chương trình học online:  Lazada, Shopee, Tiki, Sendo, Bách hóa xanh, Điện máy xanh, Unica....

Tổng hợp các mã giảm giá của các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam. Như Shopee, Tiki, Lazada.

Luôn luôn cập nhật mã giảm giá mới nhất hằng ngày.

Hãy nhập link sản phẩm mà bạn cần tìm vào khung tìm kiếm để tìm mã giảm giá phù hợp nhé.

1 - Mã giảm giá Shopee - Tiki - Lazada mới nhất hôm nay

Các nhà cung cấp nổi bật

5 - Mã giảm giá Shopee - Tiki - Lazada mới nhất hôm nay

Danh sách mã khuyến mại

Trên trang
Trên trang

Những lưu ý khi sử dụng mã giảm giá trên Shopee, Tiki, Lazada, Sendo….

Tại sao không dùng được mã giảm giá Shopee, Tiki, Lazada, Sendo...?

Tùy từng loại mã mà chính sách áp dụng khác nhau. Một vấn đề chung mà khách hàng thường gặp phải là không sử dụng được mã giảm giá Shopee, Tiki, Lazada, Sendo... Lý do phổ biến nhất là sản phẩm bạn mua không đúng với điều kiện sử dụng của mã. Ví dụ: Đơn hàng không khớp với giá trị tối thiểu, mã đã hết hạn sử dụng, mã chỉ được dùng khi bạn là Member Club nào đó hoặc số lượng mã tung ra đã được những người dùng khác sử dụng hết. Thêm một nguyên nhân khác là do phương thức thanh toán không khớp với tình trạng của mã. Để giải quyết vấn đề này, bạn nên đọc kỹ các điều khoản của mã giảm giá trên các sàn TMĐT đó, để tránh trường hợp không áp dụng được nhé.
6 - Mã giảm giá Shopee - Tiki - Lazada mới nhất hôm nay

Thời gian sử dụng mã giảm giá

Khi bạn có mã giảm giá thì phải mua hàng trong khoảng thời gian quy định, như vậy mới có hiệu lực bạn nhé. Sau đó hầu hết các mã sẽ không còn sử dụng được nữa vì đã quá thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi. Đối với những mã được hỗ trợ tự động cập nhật, bạn sẽ  được thông báo trạng thái và thời điểm mã đó được kích hoạt lại. Ví dụ: Mã miễn phí vận chuyển 0đ của Shopee thường xuyên được kích hoạt mỗi tháng, hoặc vào các ngày lễ sắp và đang diễn ra. Mã này sẽ tự động update và nằm sẵn trong kho giảm giá của bạn.

Số lần sử dụng mã giảm giá

Tương tự như quy định về thời gian sử dụng mã giảm giá, số lần quy định để sử dụng mã giảm giá cũng như vậy. Ví dụ: Các sàn TMĐT như Shoppe, Tiki, Lazada, Sendo... đưa ra 1 voucher giảm giá với mức sử dụng là 100 lần. Lúc này, mã giảm giá chỉ nhằm kích cầu từ 100 vị khách hàng đầu tiên nhanh tay nhất. Như vậy với cách này đã tăng hiệu quả khuyến khích nhiều khách hàng mới và cũ mua hàng nhanh chóng, để được lọt vào danh sách 100 khách hàng hàng đầu tiên sử dụng. Phương pháp này rất hiệu quả đúng không? Vì bạn đã tham gia và trải nghiệm vào chương trình, cũng như tìm kiếm được sản phẩm ưng ý, đồng thời cũng nhận được ưu đãi nhiều hơn mà. Tuy nhiên nếu chậm tay thì bạn sẽ vụt mất cơ hội sử dụng mã giảm giá rồi đó.

Giá trị đơn hàng áp dụng

Tương tự như trên, mỗi mã giảm giá đều có mức quy định sử dụng khi đơn hàng đạt giá trị tối thiểu. Lúc này bạn mới có thể dùng mã giảm giá được. Ví dụ: Các sàn TMĐT Shoppe, Tiki, Lazada, Sendo... đưa ra 1 voucher giảm giá 10% của ngành hàng Điện tử với mức quy định đơn hàng tối thiểu cần đạt được là 3.000.000 VNĐ Khi đó các sản phẩm trong giỏ hàng của bạn phải nằm trong ngành hàng là Điện tử đang tham gia chương trình khuyến mãi. Hơn nữa tổng giá trị thanh toán cho đơn hàng lúc này phải đạt tối thiểu là 3.000.000 VNĐ (không bao gồm phí ship). Lúc này mã giảm giá mà bạn đang xài mới có hiệu lực, và được giảm 10%.