Giới thiệu

7
832

Xin chào mọi người, mình là Trần Duy Thuận. Năm nay mình 25 tuổi và sinh ra tại Sài Gòn.

Mình là một con người từ bé đã thích vọc vạch phá hoại. Sau này theo con đường học về IT. Với mơ ước trở thành một lập trình viên, viết ra những phần mềm có ích.

Nhưng dòng đời đưa đẩy và giờ trở thành một người làm Seo.

Giới thiệu về ngôi nhà kiến thức

Với sự yêu thích về công nghệ và khoa học, cũng như giải đáp các vấn đề thắc mắc trong cuộc sống là một sở thích. Do đó Ngôi nhà kiến thức được ra đời vào ngày 27/02/2015.

Với mục đích của mình là chia sẻ những kiến thức mới lạ. Mình hy vọng sẽ đem lại cho mọi người những kiến thức hay và hữu ích nhất có thể bạn chưa biết đến.

Có thể những lời văn của mình không trau chuốt văn chương. Nhưng mình sẽ cố gắng giải thích sao cho các bạn có thể dễ dàng hiểu nhất trong bài viết. Mong các bạn ủng hộ nhé.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình 2 / 5. Tổng lượt đánh giá: 2

Hãy là người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!

Bài tiếp theoLiên hệ
Học về IT rất mê lập trình mà số phận đưa đẩy giờ đi làm Seo và Marketing Online. Hay viết lách, chia sẻ những kiến thức mà bản thân biết được đến với mọi người. Thích đọc những thứ chưa biết để bổ sung kiến thức cho bản thân.

7 BÌNH LUẬN

  1. Mình cũng muốn lập một trang web tương tự như bạn, chủ yếu về kiến thức , bạn có thể chỉ mình các bước đầu tiên lập web là như thế nào không?

    • Chào bạn, bạn có thể xem ở đây nhé. Đó mình cũng bắt đầu từ đây mà đi lên. thachpham.com/wordpress/wordpress-tutorials/serie-hoc-wordpress-co-ban.html

  2. Ồ, lần đầu tìm đến trang web này, cảm thấy rất phục và biết ơn người lập ra trang web này. Thú thật buổi chiều nay mình gặp khó khăn với thẻ atm, nhờ trang này mà mình hiểu rõ hơn. Rồi phát hiện ra trang cung cấp những kiến thức thực tế cần thiết mà khi lên gg có khi kg đầy đủ thông tin. Hy vọng admin sẽ tiếp tục phát triển và cho ra nhiều bài hơn. Mình sẽ luôn ủng hộ và theo dõi trang :)))

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây