Giới thiệu

Giới thiệu về ngôi nhà kiến thức

Xin chào mọi người, mình là Trần Duy Thuận. Năm nay mình 25 tuổi và sinh ra tại Sài Gòn.

Mình là một con người từ bé đã thích vọc vạch phá hoại. Sau này theo con đường học về IT. Với mơ ước trở thành một lập trình viên, viết ra những phần mềm có ích.

Nhưng dòng đời đưa đẩy và giờ trở thành một người làm Seo.

Giới thiệu về ngôi nhà kiến thức

Với sự yêu thích về công nghệ và khoa học, cũng như giải đáp các vấn đề thắc mắc trong cuộc sống là một sở thích. Do đó Ngôi nhà kiến thức được ra đời vào ngày 27/02/2015.

Với mục đích của mình là chia sẻ những kiến thức mới lạ. Mình hy vọng sẽ đem lại cho mọi người những kiến thức hay và hữu ích nhất có thể bạn chưa biết đến.

Có thể những lời văn của mình không trau chuốt văn chương. Nhưng mình sẽ cố gắng giải thích sao cho các bạn có thể dễ dàng hiểu nhất trong bài viết. Mong các bạn ủng hộ nhé.

7 những suy nghĩ trên “Giới thiệu

 1. Nhật Trí nói:

  Mình cũng muốn lập một trang web tương tự như bạn, chủ yếu về kiến thức , bạn có thể chỉ mình các bước đầu tiên lập web là như thế nào không?

  • TDT nói:

   Chào bạn, bạn có thể xem ở đây nhé. Đó mình cũng bắt đầu từ đây mà đi lên. thachpham.com/wordpress/wordpress-tutorials/serie-hoc-wordpress-co-ban.html

 2. Phad nói:

  Ồ, lần đầu tìm đến trang web này, cảm thấy rất phục và biết ơn người lập ra trang web này. Thú thật buổi chiều nay mình gặp khó khăn với thẻ atm, nhờ trang này mà mình hiểu rõ hơn. Rồi phát hiện ra trang cung cấp những kiến thức thực tế cần thiết mà khi lên gg có khi kg đầy đủ thông tin. Hy vọng admin sẽ tiếp tục phát triển và cho ra nhiều bài hơn. Mình sẽ luôn ủng hộ và theo dõi trang :)))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *