Bản quyền

Bản quyền bài viết

Mình là Trần Duy Thuận với tên tác giả dưới các bài viết là TDT là viết tắt của đầy đủ họ tên của mình.

Ngôi nhà kiến thức được mình lập ra nhầm chia sẻ giải đáp thắc mắc của mọi người. Những bài viết trên trang ngoinhakienthuc.com đều được mình tự viết hoặc tham khảo trên các nguồn báo chí, từ nước ngoài và chính tay viết để cho người đọc có thể hiểu một cách dễ dàng nhất thắc mắc của họ.
Vì thế mình có một vài yêu cầu khi bạn sử dụng hay chia sẻ lại bài viết của mình.

Về bản quyền bài viết:

Ngoinhakienthuc.com giữ bản quyền toàn bộ nội dung bài viết trên trang và hoàn toàn chịu trách nhiệm bản quyền của bài viết.

Về quy định chia sẻ bài viết:

– Khi bạn chia sẻ lại nội dung trên web của bạn hay nơi nào đó. Bắt buộc bạn phải ghi nguồn bài viết từ Ngoinhakienthuc.com. Còn có đặt liên kết về bài viết gốc hay không là tùy bạn. Cái này mình không bắt buộc. (Mình đã thấy một trường hợp copy bài của mình còn để nguồn của họ. Trường hợp này mình đã báo với google qua DMCA. Mình rất ghét những ai ăn cắp của người khác còn để là của mình tự viết).

– Không được thay đổi, đảo lộn nội dung của bài viết chia sẻ. (Cái này để tránh khiến cho người đọc không hiểu được nội dung của bài viết mà tác giả muốn truyền đạt).

– Bạn có thể trích dẫn một phần nội dung bài viết. Nhưng không được tự ý thay đổi hay chỉnh sửa nội dung được trích dẫn.

– Bạn không được phép sử dụng nội dung trên của ngôi nhà kiến thức vào mục đích thương mại.(Mình muốn chia sẻ và không muốn có một ai đó sử dụng để mua bán gì cả)

Tất nhiên những quy định mình đưa ra thì không có sự bảo hộ của  một cơ quan hay tổ chức nào cả. Việc tuân thủ và chấp hành các quy định, yêu cầu mình đặt ra là nhầm để tôn trọng mình. Còn việc bạn có làm không hay là do thiện chí của bạn, mình không thể nào bắt ép được. Chỉ mong các bạn hãy tôn trọng mình đã dành thời gian để viết ra những bài viết để này.

Về bình luận – nhận xét trên các bài viết:

– Mình áp dụng chế độ kiểm duyệt tuyệt đối. Chỉ hiện thị các bình luận có giá trị như hỏi đáp, góp ý. Do đó các bình luận không liên quan đến nội dung bài viết hay chỉ để kiếm link điều sẽ bị loại bỏ.

– Về email yêu cầu để bình luận. Mình không thu thập email của các bạn để làm gì. Email điền vào khung bình luận là chủ yếu để hệ thống sẽ tự gửi mail khi thông báo về bình luận của bạn được duyệt hay có người trả lời. Đặc biệt đối với ai cần hỏi một vấn đề gì đó thì điền mail giả vô bình luận cũng được. Nhưng khi mình trả lời sẽ không biết được đâu. Vì mình cũng không phải lúc nào cũng có thời gian để trả lời ngay được.

Về chính sách riêng tư:

– Mình có sử dụng Google Analytics nhầm để thống kế lượt truy cập vào web. Còn cookie là do mặc định

– Mình xin đảm bảo sẽ không cài đặt bất kỳ một thứ gì độc hại trên website của mình để gây hại cho bạn.

Nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin hoặc có bất kỳ câu hỏi về chính sách bảo mật của ngôi nhà kiến thức , xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email ngoinhakienthuc@hotmail.com .

Chân thành cám ơn.