Hướng dẫn mua sim di động tại Singapore cho du khách Việt

5 - Hướng dẫn mua sim di động tại Singapore cho du khách Việt

Vừa đáp xuống sân bay Changi Singapore, sim điện thoại trong nước hoàn toàn vô dụng nếu bạn không đăng ký roaming chuyển vùng quốc tế. Nhưng không sao, bạn có thể mua một sim điện thoại của Singapore để tiếp tục liên lạc với giá rất rẻ. Hãy cùng ngôi nhà kiến thức tìm hiểu cách mua sim di động tại Singapore qua bài viết này nhé.

Chọn mua loại sim nào khi đến Singapore?

Cả nước Singapore chỉ có có 3 hãng di động. Trong đó, Singtel là mạng có thị phần lớn và cạnh tranh với 2 hãng còn lại. Vì thế, nếu muốn mua sim di động, bạn dễ dàng nhận ra Singtel. Còn 2 hãng kia là Starhub và M1 chắc không nhiều người biết.

Tuy nhiên, bạn không có phải lo về giá cả sẽ đắt đỏ. Giá mua sim di động cho du khách tại Sing dao động từ 15 – 50 S$.

6 - Hướng dẫn mua sim di động tại Singapore cho du khách Việt

  • Loại 15 S$: có 4 GB dữ liệu 4G, 30 phút miễn phí cho quốc tế và 500 phút miễn phí cho nội địa. Hạn dùng trong 5 ngày.
  • Loại 30 và 50 S$: ưu đãi dữ liệu và phút gọi nhiều hơn, thời gian lâu hơn (10 ngày). Chắc chỉ dành cho ai công tác hơn 1 tuần. Thông tin chi tiết vui lòng coi hình dưới.

7 - Hướng dẫn mua sim di động tại Singapore cho du khách Việt

Vì thế, khi ra khỏi máy bay vào sảnh, bạn hãy chọn mua loại sim giá rẻ 15 S$. Mình nghĩ bạn không dùng hết đâu, vì 4G còn được miễn phí dữ liệu dùng Facebook nữa.

8 - Hướng dẫn mua sim di động tại Singapore cho du khách Việt

Chỗ mua thì bạn cứ tìm chỗ nào bạn sim di động để bảng giá là 15 S$ mà mua. Chỗ sân bay thì hay bố trí quầy bán sim 50 S$ trước, ai yếu bóng vía mua nhầm sim 50 S$ thì lại phí đi. Cứ tiếp tục đi vào trong, bạn sẽ gặp quầy bán sim 15 S$.

Cách dùng và kiểm tra thông tin sim

Để kiểm tra thông tin sim và số tiền sử dụng, bạn chỉ cần bấm *100*1#

Mã này giống mã *101# của mạng di động Việt Nam.

9 - Hướng dẫn mua sim di động tại Singapore cho du khách Việt

Nếu bạn chỉ dùng Facebook hay Google map thì an tâm. Bạn khó mà có thể dùng hết 4 GB dữ liệu. Trừ khi bạn phát wifi từ smartphone để truyền cho laptop xài, nhưng cũng chả hết bao nhiêu.

Cách mua sim di động Singapore khác?

Nếu như bạn thấy cách mua tại Singapore rắc rối tốn thời gian quá. Thì bạn có thể mua sim trước tại Việt Nam

Chỉ cần lên Google search từ khóa: mua sim singapore ở việt nam thì ra cả đống kết quả để bạn có thể lựa chọn mua. Giá thì thường cao hơn chút đỉnh, nhưng được cái là qua sài luôn khỏi mất công đi mua làm thủ tục này nọ mệt cả người.

Hy vọng qua bài viết Hướng dẫn mua sim di động tại Singapore cho du khách Việt đã có thể giúp bạn biết được cách mua sim di động để giữ liên lạc tại Singapore. Cám ơn các bạn đã dành thời gian để theo dõi bài viết này. Hẹn gặp lại các bạn ở một bài viết khác nhé.

*S$ có nghĩa là đô la Singapore. Tỷ giá bạn có thể tham khảo ngân hàng Vietcombank.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *