Kem Lót là gì và tại sao là Lớp Nền Hoàn Hảo Trước Khi Trang Điểm?

2 - Kem Lót là gì và tại sao là Lớp Nền Hoàn Hảo Trước Khi Trang Điểm?

Tuy không có công dụng che khuyết điểm như kem nền nhưng kem lót lại là một sản phẩm vô cùng quan trọng, giúp lớp nền trang điểm thêm hoàn hảo. Đặc biệt, kem lót được “tôn vinh” như một vị cứu tinh cho da dầu. Kem lót cũng liên tục được cải tiến với nhiều chức năng hơn, giải quyết thêm nhiều vấn đề của làn da.

Chủ đề liên quan: Essence và Serum là gì – Da bạn thuộc loại nào? – Niaciamide là gì

3 - Kem Lót là gì và tại sao là Lớp Nền Hoàn Hảo Trước Khi Trang Điểm?

Kem lót là gì?

Kem lót thực chất là một loại kem dưỡng, tạo lớp màng mỏng ngăn cách da với các loại mĩ phẩm trang điểm. Kem lót còn được thêm chút màu làm sáng để gương mặt của bạn rạng rỡ hơn.

Tác dụng của kem lót

– Bảo vệ da khỏi tác động xấu của các sản phẩm trang điểm và môi trường xung quanh, như một lớp ngăn không cho mĩ phẩm thấm vào làn da. Vì thế, sử dụng kem lót là một trong những bước không thể bỏ qua nếu bạn thường xuyên trang điểm.

– Giúp kem nền và phấn phủ bám trên da lâu hơn, lớp trang điểm nhờ đó thêm hoàn hảo. Chính vì thế, sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất là kem lót dành cho mắt để lớp phấn mắt lâu trôi, không bị nhòe.

– Khả năng điều chỉnh tông màu giúp các vùng da trên khuôn mặt bạn thêm đều màu và tươi tắn. Kem lót còn giúp màu phấn trang điểm lên màu đúng chuẩn nhất.

Với sự cạnh tranh của các thương hiệu mĩ phẩm, kem lót còn được tích hợp thêm nhiều dưỡng chất khác trong việc chăm sóc da và giúp da thêm căng mịn, tràn đầy sức sống.

Khi sử dụng bất cứ một sản phẩm nào lên da, điều quan trọng nhất chính là chọn loại an toàn và phù hợp với đặc điểm làn da của mình. Tùy từng loại da, bạn sẽ tìm thấy một loại kem lót riêng. Ngoài ra, tông màu của kem lót phải đồng nhất với màu da tự nhiên của bạn. Nếu khi sử dụng, bạn thấy kem lót lên màu khác với màu da thật thì có thể đó không phải là kem lót tốt.

Hy vọng qua bài viết Kem Lót là gì và tại sao là Lớp Nền Hoàn Hảo Trước Khi Trang Điểm? đã giúp các bạn hiểu được công dụng của kem lót nền cho trang điểm. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết Cách Chọn Kem Lót Cho Từng Loại Da nhé. Hãy theo dõi GGDIC để luôn có thông tin mới mẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *