Thương hiệu Sangean Electronics của nước nào, có tốt không?

Thương hiệu Sangean Electronics của nước nào, có tốt không?

Thương hiệu Sangean Electronics của nước nào? Sangean Electronics có những sản phẩm gì, có tốt không? Bây giờ, hãy cùng ngôi nhà kiến thức tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Có thể bạn quan tâm: Kingmax của nước nàoPlustek của nước nào – PowerColor của nước nào

Thương hiệu Sangean Electronics của nước nào?

Thương hiệu Sangean Electronics là một công ty điện tử của Đài Loan, có trụ sở tại quận Zhonghe, thành phố New Taipei, Đài Loan, và có nhà máy tại Đông Quan, Trung Quốc. Công ty này được thành lập vào năm 1974 bởi Yang Ching-shan và chuyên sản xuất các loại đài thu sóng ngắn, đài số (HD và DAB) và đài Internet.

Sangean cũng sản xuất các sản phẩm cho các thương hiệu khác như Siemens, Panasonic, Braun, Grundig, C.Crane và Roberts. Sangean được biết đến với thiết kế độc đáo và chất lượng cao của các sản phẩm của mình. Một số sản phẩm đã đoạt được các giải thưởng thiết kế và xuất sắc của Đài Loan.

Lịch sử hình thành và phát triển của Sangean Electronics

Sangean Electronics là một công ty điện tử hàng đầu thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm âm thanh chất lượng cao như radio, loa, tai nghe và máy nghe nhạc. Sangean được thành lập vào năm 1974 tại Đài Loan

Trong hơn 40 năm hoạt động, Sangean đã không ngừng phát triển và mở rộng thị trường, có mặt ở hơn 50 quốc gia trên thế giới. Sangean cũng là một trong những công ty điện tử đầu tiên áp dụng công nghệ số vào sản phẩm radio, tạo ra những dòng radio kỹ thuật số tiên tiến và đa năng. Sangean luôn chú trọng đến việc nghiên cứu và phát triển công nghệ mới, cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đáp ứng nhu cầu và mong đợi của khách hàng.

Sangean Electronics là một thương hiệu uy tín và được yêu thích bởi nhiều người trên toàn thế giới. Sangean tự hào là một công ty điện tử có lịch sử lâu đời và phong phú, góp phần làm giàu cuộc sống của con người bằng âm nhạc.

Thương hiệu Sangean Electronics của nước nào, có tốt không?

Các dòng sản phẩm của Sangean Electronics

Sangean Electronics là một công ty chuyên sản xuất các thiết bị âm thanh chất lượng cao, như radio, loa, máy nghe nhạc và nhiều sản phẩm khác. Sangean Electronics được thành lập vào năm 1974 tại Đài Loan và đã trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các thiết bị âm thanh di động.

Dưới đây là một số dòng sản phẩm nổi bật của Sangean Electronics, cùng với các tính năng và ưu điểm của chúng.

Radio

Sangean Electronics có nhiều loại radio khác nhau, phù hợp với nhu cầu và sở thích của người dùng. Bạn có thể chọn radio kỹ thuật số, radio analog, radio internet, radio đồng hồ báo thức hay radio cầm tay. Một số mẫu radio nổi bật của Sangean Electronics là:

– Sangean WR-11: Đây là một chiếc radio analog đơn giản nhưng sang trọng, có thiết kế gỗ tự nhiên và âm thanh rõ ràng. Sangean WR-11 có khả năng thu sóng AM/FM với chất lượng cao và có cổng kết nối AUX để bạn có thể phát nhạc từ các thiết bị khác.
– Sangean WFR-28: Đây là một chiếc radio internet thông minh, có thể kết nối với hơn 16.000 đài phát thanh trên toàn thế giới qua Wi-Fi. Sangean WFR-28 cũng có khả năng phát nhạc từ các dịch vụ như Spotify, Pandora hay iHeartRadio. Bạn cũng có thể điều khiển Sangean WFR-28 bằng ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính bảng.
– Sangean PR-D18: Đây là một chiếc radio cầm tay nhỏ gọn và tiện lợi, có màn hình LCD hiển thị thông tin đài phát thanh và thời gian. Sangean PR-D18 có khả năng thu sóng AM/FM với 10 kênh nhớ và có chức năng báo thức kép. Sangean PR-D18 cũng có pin sạc tích hợp và có thể hoạt động trong 12 giờ liên tục.

Loa

Sangean Electronics cũng sản xuất các loại loa khác nhau, từ loa Bluetooth, loa Wi-Fi, loa di động cho đến loa hi-fi. Một số mẫu loa nổi bật của Sangean Electronics là:

– Sangean BTS-101: Đây là một chiếc loa Bluetooth không dây, có thiết kế hình trụ độc đáo và âm thanh mạnh mẽ. Sangean BTS-101 có khả năng kết nối với các thiết bị Bluetooth trong phạm vi 10 mét và có pin sạc tích hợp cho thời gian chơi nhạc lên đến 8 giờ.
– Sangean WFR-70: Đây là một chiếc loa Wi-Fi thông minh, có thể kết nối với các dịch vụ nhạc trực tuyến qua Wi-Fi hoặc Ethernet. Sangean WFR-70 cũng có khả năng phát nhạc từ USB hoặc thẻ nhớ SD. Bạn cũng có thể điều khiển Sangean WFR-70 bằng ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính bảng.
– Sangean PS-300: Đây là một chiếc loa di động nhỏ gọn và đa năng, có thể phát nhạc từ radio, CD, USB, thẻ nhớ SD hoặc AUX. Sangean PS-300 có thiết kế chống nước và chống sốc, phù hợp cho việc mang theo khi đi du lịch hay dã ngoại. Sangean PS-300 cũng có pin sạc tích hợp và có thể hoạt động trong 6 giờ liên tục.

Máy nghe nhạc

Sangean Electronics cũng có một số dòng máy nghe nhạc chất lượng cao, như máy nghe nhạc MP3, máy nghe nhạc CD hay máy nghe nhạc cassette. Một số mẫu máy nghe nhạc nổi bật của Sangean Electronics là:

– Sangean DPR-67: Đây là một chiếc máy nghe nhạc MP3 kỹ thuật số, có khả năng phát nhạc từ radio DAB+, FM, USB hoặc thẻ nhớ SD. Sangean DPR-67 có màn hình LCD hiển thị thông tin bài hát và thời gian. Sangean DPR-67 cũng có pin sạc tích hợp và có thể hoạt động trong 10 giờ liên tục.
– Sangean DDR-66BT: Đây là một chiếc máy nghe nhạc CD đa chức năng, có khả năng phát nhạc từ radio DAB+, FM, CD, Bluetooth, USB hoặc AUX. Sangean DDR-66BT có thiết kế hiện đại và âm thanh chất lượng cao. Sangean DDR-66BT cũng có cổng kết nối tai nghe và cổng kết nối loa ngoài.
– Sangean MMR-88: Đây là một chiếc máy nghe nhạc cassette cổ điển, có khả năng phát nhạc từ radio AM/FM, cassette hoặc AUX. Sangean MMR-88 có thiết kế gọn nhẹ và dễ sử dụng. Sangean MMR-88 cũng có pin sạc tích hợp và có thể hoạt động trong 4 giờ liên tục.

Sangean Electronics là một công ty uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị âm thanh. Các dòng sản phẩm của Sangean Electronics đều có chất lượng cao, thiết kế đẹp và tính năng đa dạng. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị âm thanh phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn, bạn không nên bỏ qua các sản phẩm của Sangean Electronics.

Tổng kết về thương hiệu Sangean Electronics

Sangean Electronics là một công ty chuyên sản xuất các thiết bị âm thanh như radio, loa, tai nghe và máy nghe nhạc. Sangean Electronics là một trong những nhà sản xuất radio hàng đầu thế giới, với các sản phẩm có chất lượng cao, thiết kế đẹp và tính năng đa dạng. Công ty cũng là một trong những đối tác của nhiều hãng âm thanh nổi tiếng như Bose, Sony, JBL và Harman Kardon.

Sangean Electronics có nhiều dòng sản phẩm khác nhau, phục vụ cho nhiều nhu cầu và đối tượng khách hàng.

Một số dòng sản phẩm nổi bật của công ty là:

– Radio di động: Các sản phẩm này có kích thước nhỏ gọn, dễ mang theo và sử dụng. Các radio di động của Sangean Electronics có thể thu sóng AM/FM, sóng ngắn, sóng trung bình và sóng dài. Các radio di động cũng có tính năng Bluetooth, USB, thẻ nhớ và đồng hồ báo thức. Một số mẫu radio di động phổ biến của công ty là Sangean PR-D7, Sangean PR-D18, Sangean PR-D5 và Sangean ATS-909X.
– Radio bàn: Các sản phẩm này có kích thước lớn hơn, phù hợp để đặt ở nhà hoặc văn phòng. Các radio bàn của Sangean Electronics có chất lượng âm thanh tốt, màn hình LCD rõ nét và điều khiển từ xa. Các radio bàn cũng có thể thu sóng AM/FM, sóng ngắn, sóng trung bình và sóng dài. Các radio bàn cũng có tính năng Bluetooth, USB, thẻ nhớ và đồng hồ báo thức. Một số mẫu radio bàn phổ biến của công ty là Sangean WR-11, Sangean WR-22, Sangean WR-50P và Sangean HDT-20.
– Loa: Các sản phẩm này có thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, phù hợp cho việc nghe nhạc hoặc xem phim. Các loa của Sangean Electronics có công suất cao, âm thanh rõ ràng và trung thực. Các loa cũng có tính năng Bluetooth, USB, thẻ nhớ và điều khiển từ xa. Một số mẫu loa phổ biến của công ty là Sangean SP-40, Sangean SP-120, Sangean SP-320 và Sangean SP-500.
– Tai nghe: Các sản phẩm này có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và thoải mái khi đeo. Các tai nghe của Sangean Electronics có chất lượng âm thanh tuyệt vời, khử tiếng ồn hiệu quả và pin lâu. Các tai nghe cũng có tính năng Bluetooth, USB và điều khiển từ xa. Một số mẫu tai nghe phổ biến của công ty là Sangean BT-100, Sangean BT-200, Sangean BT-300 và Sangean BT-400.
– Máy nghe nhạc: Các sản phẩm này có thiết kế hiện đại, tiện lợi và đa chức năng. Các máy nghe nhạc của Sangean Electronics có thể chơi được nhiều định dạng âm thanh như MP3, WMA, AAC và FLAC. Các máy nghe nhạc cũng có tính năng Bluetooth, USB, thẻ nhớ và đồng hồ báo thức. Một số mẫu máy nghe nhạc phổ biến của công ty là Sangean DPR-45, Sangean DPR-67, Sangean DPR-99 và Sangean DPR-202.

Sangean Electronics là một thương hiệu uy tín và chất lượng trong lĩnh vực âm thanh. Các sản phẩm của công ty được bán rộng rãi trên thị trường quốc tế và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị âm thanh cho nhu cầu cá nhân hoặc gia đình, bạn không nên bỏ qua các sản phẩm của Sangean Electronics.

Mua sản phẩm chính hãng của Sangean Electronics ở đâu?

Theo mình tìm kiếm thông tin thì ở Việt Nam chưa thấy ai bán sản phẩm chính hãng được phân phối trực tiếp từ Sangean cả. Do đó việc mua hàng chính hãng từ Sangean từ Việt Nam hiện tại là chưa thể. Nếu bạn ở nước ngoài thì có thể tìm hiểu tại khu vực bạn sống có bán hay không nhé.

Còn nếu bạn không ngại vấn đề hàng không có nhà phân phối trực tiếp tại Việt Nam, thì có thể mua từ các shop ở các sàn thương mại điện tử Việt Nam như Tiki, Shopee, Lazada… Bạn hãy chú ý đến nguồn gốc và đánh giá của người bán khi mua hàng trên các trang thương mại điện tử này để tránh shop không uy tín nhé.

Hy vọng qua bài viết Thương hiệu Sangean Electronics của nước nào, có tốt không đã giúp các bạn có thêm thông tin về thương hiệu Sangean. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết này. Hẹn gặp lại các bạn ở một bài viết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *