Hãng đồng hồ Christian Van Sant của nước nào, có tốt không?

Hãng đồng hồ Christian Van Sant của nước nào, có tốt không?

Hãng đồng hồ Christian Van Sant của nước nào, đồng hồ của hãng này có tốt không? Hãy cùng ngôi nhà kiến thức tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Có thể bạn quan tâm: Hãng đồng hồ Olevs của nước nào, có tốt không – Hãng đồng hồ Wwoor của nước nào, có tốt không

Hãng đồng hồ Christian Van Sant của nước nào?

Hãng đồng hồ Christian Van Sant là 1 hãng đồng hồ nếu bạn đọc nhanh qua thông tin ở những trang khác ở Việt Nam hầu như sẽ nói đây là hãng đồng hồ của Mỹ. Nếu bạn tin đó là thật thì chia buồn cùng bạn. Vì sự thật có mà sản xuẩt ở Mỹ Tho hay Mỹ Đình mà thôi.

Theo mình tìm hiểu, tra cứu nát trên mạng Internet. Tìm kiếm các bài báo hay thông tin về hãng này ở nước ngoài thì không có bất kỳ thông tin nào khẳng định hãng này của Mỹ cả. Mình tìm được thông tin trên Amazon thì họ ghi là xuất xứ sản phẩm từ Trung Quốc mà thôi.

Một hãng đồng hồ mà có tiếng tăm thì ít nhiều gì cũng phải có vài bài báo liên quan.

Như đây là 1 sản phẩm của hãng mình coi trên Amazon.

https://www.amazon.com/Christian-Van-Sant-Radieuse-Leather/dp/B07WZXJN5S/

Xuất xứ đồng hồ Christian Van Sant

Ảnh chụp phần mô tả nơi sản xuất của đồng hồ này. Bạn thấy rõ ràng China nhé. Có thể bạn sẽ phản bác mình kiểu. Sản xuất ở Trung Quốc cho giá rẻ, chứ vẫn là công ty của Mỹ mà.

Nghe cũng hợp lý, nhưng bạn nên check lại thêm. Nếu là 1 thương hiệu đồng hồ Mỹ, thì ít nhất cũng phải có tin tức từ các tờ báo nước ngoài, hay có trang wiki về lịch sử phát triển của hãng này nọ chứ.

Đằng này tìm không ra bất kỳ thông nào cả. Mỹ là 1 đất nước sôi động Marketing này nọ đâu có yếu, đồng hồ của Mỹ mà marketing kém vậy sao.

Từ những điều này, ta có thể kết luận phần nào, đồng hồ Christian Van Sant chẳng phải là hãng đồng hồ của Mỹ như nhiều trang ở Việt Nam đã đăng.

Đây là trang web của họ. Chính bản thân họ cũng không hề nói đến là họ đến từ đâu cả nhé. Cho nên các bạn cũng đừng bảo họ lừa đảo các bạn về xuất xứ.

https://www.christianvansantwatches.com/pages/our-story

Hãng đồng hồ Christian Van Sant của nước nào, có tốt không?

Đồng hồ Christian Van Sant có tốt không?

Đồng hồ của hãng thì với tầm giá từ 70 đô cho tới 2000 đô. Nên nếu để đánh giá là bảo kém chất lượng, không tốt thì mình không dám kết luận thế đâu.

Họ dám bán chiếc đồng hồ có giá cao nhất trên trang askford là 2000 đô. Thì mình nghĩ họ cũng tự tin vào sản phẩm của họ tốt.

https://www.ashford.com/brand/christian-van-sant.html?product_list_order=price~desc&p=5

Cho nên mình kết luận, tùy tầm giá mà chất lượng khác nhau nhé. Bạn mua quá rẻ thì đừng hy vọng nó sẽ bền được.

Tuy nhiên nếu bạn bỏ 2000 đô để mua con mắc nhất ở trên thì mình khuyên dẹp đi nhé. 2000 đô đủ mua được mấy đồng hồ của mấy hãng tên tuổi hơn rồi.

Còn đây là đánh giá sơ lược về đồng hồ của hãng qua các mẫu đồng hồ của họ

Chất lượng

Nhìn chung thì các mẫu đồng hồ có sẽ có tuổi đời độ bền cao. Tuy nhiên, thời gian mới là câu trả lời chính xác. Mình không tìm được người nào review thực tế đồng hồ này sử lâu để mà kiểm chứng được.

Thiết kế xu hướng đính đá vào đồng hồ

Đồng hồ của họ nhìn qua đặc trưng nhất là đồng hồ cho nữ. Toàn là đính đá quá trời luôn. Nhìn như trang sức luôn. Nữ đeo thì vô cùng lấp lánh sang trọng rồi.

2 - Hãng đồng hồ Christian Van Sant của nước nào, có tốt không?

Những viên đá lấp lánh sẽ giúp cho phái đẹp tỏa sáng, thể hiện sự giàu có, “chịu chơi”. Nhờ những viên đá này đã giúp cho các quý cô gần hơn với những mẫu đồng hồ Christian Van Sant.

Hy vọng qua bài viết Hãng đồng hồ Christian Van Sant của nước nào, có tốt không đã giúp các bạn có thông tin cần thiết. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này. Hẹn gặp lại các bạn ở một bài viết khác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *