Hãng thời trang Charles & Keith của nước nào, có tốt không?

Hãng thời trang Charles & Keith của nước nào, có tốt không?

Hãng thời trang Charles & Keith là của nước nào? Sản phẩm thời trang, giày dép, túi xách của Charles & Keith có tốt không? Hãy cùng ngôi nhà kiến thức tìm hiểu qua bài viết này nhé

Có thể bạn quan tâm: Hãng thời trang MLB của nước nàoHãng thời trang Fila của nước nào

Hãng thời trang Charles & Keith nước nào?

Charles & Keith là một hãng thời trang đến từ đảo quốc sư tử Singapore (Tân Gia Ba). Hãng được thành lập bởi hai anh em Charles Wong & Keith Wong vào năm 1996. Charles & Keith còn thể viết tắt là C&K nhé.

Lưu ý là C&K này là khác CK của hãng Calvin Klein nhé. Tầm nhìn của hãng là giúp cho phụ nữ trên toàn thế giới tự do thể hiện bản thân thông qua thời trang.

Khởi đầu, hãng Charles & Keith bắt đầu với chuỗi cửa hàng giày dép tại trung tâm mua sắm Amara(ngày nay đã đổi tên thành 100 AM). Hãng mong muốn sẽ mang đến những xu hướng thời trang đáng mong đợi cho khách hàng của mình.

Năm 1997, Charles & Keith được nhiều khách hàng yêu thích và bắt đầu tự thiết kế, sản xuất sản phẩm. Bởi vì họ biết nghe lắng khách hàng, dựa vào những phản hồi của khách hàng họ sẽ thiết kế cải thiện sản phẩm cho phù hợp. Khác các hãng khác, là bảo thủ theo truyền thống.

Nhờ biết lắng nghe từ khách hàng, mà họ ngày càng có nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng sản phẩm của họ.

Sau 2 năm, Hãng Charles & Keith đã mở thêm bốn cửa hàng mang thương hiệu của mình tại Singapore. Đến năm 1998, Hãng bắt đầu lấn sân sang thị trường nước ngoài, bằng việc mở cửa hàng tại Indonesia và Úc . Đến năm 2001, Charles & Keith mở cửa hàng đầu tiên tại Philippines.

Năm 2004, Charles & Keith là 1 trong số ít các công ty đầu tiên trên thế giới thành lập trang web thương mại điện tử trong nỗ lực mở rộng hoạt động kinh doanh, cho phép công ty cung cấp các sản phẩm của mình ở những nơi không có cửa hàng truyền thống.

Cũng trong năm 2004, này hãng ra mắt cửa hàng tại khu Trung Đông bằng 1 cửa hàng ở Dubai. Tiếp đó vào năm 2005 là 1 cửa hàng ở Ả Rập Xê Út.

Cho đến năm 2005, thì hãng cho giày dành cho nam. Năm 2007,hãng tiếp tục ra mắt các sản phẩm khác về phụ kiện thời trang như dây nịt (thắt lưng) và kính râm và các sản phẩm thời trang cao cấp hơn

Đến năm 2011, thương hiệu này đã có hơn 230 cửa hàng trên khắp thế giới. Chủ yếu là ở Trung Đông và Châu Á.

Hiện nay, Thương hiệu Charles & Keith có mặt tại 37 quốc gia và vận hành trên 600 cửa hàng trên toàn cầu.

Yếu tố khiến thương hiệu Charles & Keith thành công và phát triển nhanh chóng là biết áp dụng các xu hướng quốc tế và biết lắng nghe phản hồi từ khách hàng để cải thiện sản phẩm.

Nhìn chung thì các sản phẩm thời trang của hãng Charles & Keith đã đưa hãng trở thành 1 thương hiệu thời trang nổi tiếng và có sức cạnh tranh với các thương hiệu quốc tế.

Hãng cũng tích cực ủng hộ trong các hoạt động xã hội, môi trường, nhân quyền và các tổ chức từ thiện quốc tế.

Hãng thời trang Charles & Keith của nước nào, có tốt không?

Cách đọc tên thương hiệu Charles & Keith như thế nào?

Xem video để xem cách đọc cho đúng nhé. Chứ mô tả ra mình cũng bó tay.

Sản phẩm thời trang Charles & Keith có tốt không?

Việc đi lên từ 1 thương hiệu Charles & Keith bé nhỏ. Mà sau hơn 20 năm đã có 600 cửa hàng toàn cầu thì sản phẩm của họ phải đáp ứng được nhu cầu người tiêu dùng rồi. Chứ không họ đã sớm bị đào thải rồi.

Nhất là ở lãnh vực thời trang, vô số thương hiệu lớn bé. Để tồn tại trong lãnh vực thời trang và phát triển ra toàn cầu là điều vô cùng khó khăn. Nên có thể đánh giá là sản phẩm họ không kém đủ tốt để có thể vươn ra toàn cầu như ngày nay.

Tất cả các dòng sản phẩm của Charles & Keith đều nhận được đánh giá cao từ khách hàng khắp thế giới. Hiện nay, Charles & Keith cung cấp cho khách hàng 2 dòng sản phẩm chính là Charles & Keith dòng phổ thông và Charles & Keith Collection dòng cao cấp. So với dòng phổ thông, các thiết kế của dòng cao cấp tinh tế và đạt chất lượng tốt hơn.

Các nguyên vật liệu cũng được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng dành riêng cho giới khách hàng trung lưu.

Hãng này thì ra rất nhiều sản phẩm như túi xách, giày, mắt kính, trang sức, phụ kiện thời trang… Hãy cùng xem sơ lược về túi xách của hãng nhé.

Túi xách Charles & Keith

Nhìn chung thì các mẫu túi xách từ hãng có những thiết kế độc đáo, luôn sáng tạo, đem lại sự mới lạ cho khách hàng.

Túi xách Charles & Keith

Sản phẩm sử dụng các nguyên liệu chất lượng, nên độ bền cao. Cho dù là sản phẩm thuộc dòng phổ thông hay dòng cao cấp của Charles & Keith đều có chất lượng vô cùng tốt.

Sự khác biệt giữa 2 dòng phổ thông và cao cấp của hãng chỉ ở hai dòng này là hình thức sản phẩm, thể hiện vai trò thẩm mỹ và sự sang trọng khi sử dụng mà thôi.

Mua sản phẩm Charles & Keith chính hãng ở đâu?

Các bạn vào đây và chọn Việt Nam sẽ ra các cửa hàng của hãng tại Việt Nam.

https://www.charleskeith.com/vn/stores

Bạn cũng có thể đặt hàng online trên website của hãng luôn cũng được. Theo như thông tin bên dưới thì hãng chấp nhận 3 loại thẻ thanh toán quốc tếVisa, MastercardAmex. Bạn cần 1 trong 3 loại này để đặt mua hàng nhé.

Hy vọng qua bài viết Hãng thời trang Charles & Keith của nước nào, có tốt không đã giúp bạn có thêm thông tin cần thiết. Xin cảm ơn các bạn đã dành thời gian để đọc bài viết này. Xin hẹn gặp lại các bạn ở một bài viết khác nhé.

Thông tin bài viết tham khảo từ:

https://en.wikipedia.org/wiki/Charles_%26_Keith

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *