Hãng mỹ phẩm Florasis – Hoa Tây Tử của nước nào, có tốt không?

11 - Hãng mỹ phẩm Florasis – Hoa Tây Tử của nước nào, có tốt không?

Hãng mỹ phẩm Florasis là của nước nào, có tốt không? Hãy cùng ngôi nhà kiến thức tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Có thể bạn quan tâm: Mỹ phẩm Innisfree có tốt khôngHãng mỹ phẩm Clinique của nước nào –  Hãng mỹ phẩm Perfect Diary của nước nào

Mỹ phẩm Florasis của nước nào?

Được thành lập vào tháng 03/2017 tại Hàng Châu Trung Quốc, Florasis – Hoa Tây Tử là một thương hiệu trang điểm của Trung Quốc trực thuộc Công ty TNHH Quản lý Doanh nghiệp Hàng Châu Yige Trong tiếng Trung, tên thương hiệu được phát âm là Hua Xizi (花 西子), có nghĩa là “trang điểm với hoa”.

Nó đề cập đến việc sử dụng các thành phần là hoa trong mỹ phẩm của họ. Xizi cũng là tên danh dự của một trong những mỹ nhân cổ trang của Trung Quốc. Thương hiệu mỹ phẩm Trung Quốc này hy vọng sẽ giúp phụ nữ Trung Quốc cảm thấy xinh đẹp như Xizi bất kể họ trang điểm như thế nào.

Tên tiếng Anh – Florasis, cũng tạo nên tiếng vang cho hình ảnh thương hiệu Trung Quốc, nơi “Flora” là nữ thần của các loài hoa. Đó là một ẩn dụ để nói khách hàng khi sử dụng các sản phẩm đẹp như hoa.

Định vị thương hiệu của Florasis được mô tả trong tám từ: 东方 彩妆 , 以 花 养 妆 (Trang điểm theo phong cách phương Đông, dưỡng bằng hoa).

Đầu tiên, hãng Florasis – Hoa Tây Tử muốn mang đến cho khách hàng hiểu và cảm nhận được con người cũng như văn hóa Trung Quốc thông qua các sản phẩm trang điểm mang nét đặc trưng của văn hóa truyền thống của đất nước mình. Thứ hai, Florasis muốn sử dụng hoa và các tinh chất được chiết xuất từ ​​hoa làm thành phần chính trong các sản phẩm trang điểm của mình vì chúng an toàn, tinh tế, nhẹ nhàng và thân thiện với làn da. Hơn nữa chúng cũng tạo ra một cái nhìn tự nhiên và đẹp hơn.

 

Ngay từ khi thành lập, Florasis đã xác lập tầm nhìn “quảng bá vẻ đẹp phương Đông và xây dựng thế kỷ trang điểm dân tộc”, đồng thời sẽ truyền nét đẹp phương Đông vào trong thương hiệu. Hơn thế nữa, hãng Florasis quyết tâm tạo ra một thương hiệu trang điểm phương Đông khiến người dân Trung Quốc sẽ tự hào và hãnh diện khi thấy thương hiệu mỹ phẩm Trung Quốc được xưng danh và cùng đứng đầu trên thị trường mỹ phẩm quốc tế.

Khi tìm được định vị thương hiệu, Florasis tiếp tục đánh bóng kỹ lưỡng các sản phẩm trên thị trường và liên tục tung ra các sản phẩm mới theo nhu cầu. Florasis nổi tiếng với những sản phẩm được thiết kế tinh xảo cùng những họa tiết hoa lá tinh tế.

Nhóm khách hàng mục tiêu của Florasis là phụ nữ nằm trong khoảng 20-30 tuổi. Hãng sử dụng bao bì và phong cách trang điểm retro theo phong cách truyền thống của Trung Quốc để nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Vào tháng 1 năm 2021, thương hiệu Trung Quốc bắt đầu hướng tới tiềm năng cao ở thị trường nước ngoài. Tây Âu, Bắc Mỹ, Châu Đại Dương và Nga là những khu vực đầu tiên tham gia vào thành công của Florasis ở nước ngoài, Nam Mỹ và các khu vực còn lại của Châu Á thì còn đang trong giai đoạn để phát triển.

Hiện tại, trang web chính thức của Florasis chỉ có sẵn bằng tiếng Trung, nhưng trên Instagram và Twitter thương hiệu cho biết rằng họ đang làm việc trên một trang quốc tế. Tuy nhiên, thương hiệu cũng tập trung vào quảng bá tiếng Anh thông qua các phương tiện truyền thông xã hội bao gồm Facebook, TikTok và Instagram .

Florasis tích cực sử dụng TikTok để quảng bá mỹ phẩm của mình ở thị trường nước ngoài. Tài khoản TikTok chính thức có khoảng 45 nghìn người theo dõi. Nội dung bao gồm các video unbox mỹ phẩm Florasis, các bài đánh giá sản phẩm và hướng dẫn trang điểm. Ngoài các TikTokers Trung Quốc, Florasis còn thu hút các TikTokers phương Tây tham gia làm các video ngắn.

Trong quá trình bán sản phẩm, việc trực tiếp giới thiệu sản phẩm không còn mới mẻ dễ khiến người tiêu dùng có cảm giác nhàm chán. Để làm giảm tình trạng nhàm chán này từ người tiêu dùng, Florasis đã dùng cách tốt hơn là kể những câu chuyện tạo ra sản phẩm. Florasis sử dụng hình thức kể chuyện này để làm cho sản phẩm trông “nội hàm” hơn và cho phép người tiêu dùng hiểu rõ hơn về ý định ban đầu và điểm nổi bật của sản phẩm.

Đó là sự tích hợp các yếu tố văn hóa dân tộc và nghiên cứu phát triển sản phẩm để đánh bóng một bộ cốt truyện quảng bá sản phẩm thương hiệu đồng thời quảng bá văn hóa dân tộc. Chuỗi sự kiện Ấn tượng Miêu tộc “Miao Impression” vào năm 2020 là nỗ lực đầu tiên của hãng nhằm tạo ra các sản phẩm lấy cảm hứng từ văn hóa Trung Quốc.

Florasis phải tiếp tục đào sâu hơn về văn hóa và thẩm mỹ quốc gia, đồng thời điều chỉnh chuyên sâu các công thức sản phẩm và hiệu ứng trang điểm theo nhu cầu của người dùng. Nỗ lực này đã được một số công nhận, nhưng cũng không ít thiếu sót, vì vậy hãng vẫn cố gắng tiếp tục cùng những khách hàng tham gia chỉnh sửa công thức liên tục để đưa ra sản phẩm tốt nhất

Năm quan trọng của Florasis ở Trung Quốc là năm 2019, khi chương trình phát sóng trực tiếp của nó đã trở thành kênh bán hàng phổ biến nhất. Năm 2019, doanh thu của Florasis được xếp hạng trong số 10 thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu trên Tmall, với doanh thu hơn 1 tỷ nhân dân tệ.

Các sản phẩm như phấn bột, bút chì kẻ mày và son môi đã trở thành những mặt hàng phổ biến. Năm 2020, doanh thu dự kiến ​​đạt 3 tỷ nhân dân tệ, một phần nhờ vào kỷ lục bán hàng rực rỡ trong lễ hội bán hàng Double 11 năm 2020 .

Thương hiệu mỹ phẩm đang lên này không chỉ nổi tiếng ở Trung Quốc, mà còn bắt đầu mở rộng ra các nước khác. Nó có kế hoạch xuất khẩu “thẩm mỹ kiểu Trung Quốc” ra nước ngoài.

Vào năm 2019, Florasis đã hợp tác với nhãn hiệu thời trang cao cấp Heaven Gaia để trình diễn tại Tuần lễ thời trang New York và Tuần lễ thời trang quốc tế Trung Quốc. Thương hiệu đã phát hành bảng màu trang điểm nổi cho sự hợp tác với Heaven Gaia.

Nguồn bài viết:

https://daxueconsulting.com/florasis-case-study/

https://www.alizila.com/how-chinese-beauty-brand-florasis-mixes-tradition-and-e-commerce-to-win-young-consumers/

https://thechallengerproject.com/blog/challenger-brands-to-watch-2022-florasis

https://www.scmp.com/tech/big-tech/article/3163091/china-chic-beauty-start-florasis-tops-tiktok-sibling-douyins

https://daxueconsulting.com/success-of-florasis-abroad/

https://www.linkedin.com/pulse/how-did-beauty-brand-florasis-established-2017-succeed-%E8%B7%AF-%E6%96%87%E6%96%8C

https://www.warc.com/newsandopinion/opinion/brand-in-action-how-florasis-reinvented-makeup-with-chinese-style-and-culture/en-gb/4265

Mỹ phẩm Florasis có tốt không?

Khác với các hãng mỹ khác đi theo phong cách hiện đại, trẻ trung, năng động thì Florasis – Hoa Tây Tử định hình phong cách phát triển theo hướng truyền thống mang đậm bản sắc dân tộc. Bạn dễ dàng nhận thấy điều này từ thiết kế bề ngoài lẫn bên trong các sản phẩm của Florasis – Hoa Tây Tử.

Nếu ai là fan của phim cổ trang Trung Quốc giống như mình chắc chắn sẽ rất thích Florasis Hoa Tây Tử. Sản phẩm nổi bật của hãng mà bạn nên thử chính là những cây son khóa đồng tâm được điêu khắc tinh tế và đẹp mắt.

Điều duy nhất khiến bạn phải đắn đo cân nhắc khi mua các sản phẩm trang điểm của Hoa Tây Tử chính là giá tiền các sản phẩm của hãng không hề rẻ chút nào.

Thương hiệu này đi theo hướng cổ trang truyền thống Trung Quốc, nó thể hiện qua packaging lẫn sản phẩm bên trong luôn. Hãng này một thời rầm rộ cái phấn phủ do Austin Lý Gia Kì quảng cáo, nhà nhà người người đều xài luôn.

Nhưng mình cũng theo dõi nhiều bạn trên Douyin thì bảo là khả năng kiềm dầu của cái này kém. Sản phẩm nên lựa chọn đúng là son. Hầu hết tất cả các cây son của Hoa Tây Tử đều được điêu khắc tinh xảo, đẹp dã man luôn mà màu sắc cũng rất đa dạng nữa.

12 - Hãng mỹ phẩm Florasis – Hoa Tây Tử của nước nào, có tốt không?

Năm 2019, Florasis tham gia chương trình “510 Country Tide is come” và đạt thành tích xuất sắc, giúp nhiều người biết đến thương hiệu này hơn. Thành công của Florasis là tất yếu bởi vì nó biết cách sử dụng những lợi thế của Internet để không ngừng mở rộng mức độ phổ biến của mình, mời gọi xác nhận phát sóng trực tiếp và tỏa sáng trên Tmall.

Florasis khám phá sự khôn ngoan của các công thức làm mỹ phẩm cổ đại của Trung Quốc, sử dụng tinh chất hoa và chiết xuất thảo mộc. Nó giới thiệu trà thực vật nguyên chất và chiết xuất từ ​​thuốc Trung Quốc làm nguyên liệu chính. Đó là một khái niệm độc đáo và chính xác là những gì mọi người mong muốn trong thế giới này, nơi các hóa chất bí ẩn ở khắp mọi nơi.

Ngoài cốt lõi là các thành phần tự nhiên, nó sử dụng công nghệ nghiên cứu phát triển và sản xuất mỹ phẩm hiện đại để tạo ra các sản phẩm trang điểm tốt cho sức khỏe. Thương hiệu cũng chú trọng đến trải nghiệm người dùng bằng cách thiết kế bao bì sản phẩm đẹp mắt.

Florasis cho phép khách hàng tham gia vào quá trình phát triển sản phẩm của hãng ở giai đoạn đầu của quá trình tạo thương hiệu. Nó đi tiên phong trong mô hình phát triển sản phẩm “người dùng đồng sáng tạo” trong ngành mỹ phẩm ở Trung Quốc.

Trước khi mỗi sản phẩm được tung ra thị trường, nó phải trải qua nhiều lần trải nghiệm và thử nghiệm mù bởi hàng trăm người thử nghiệm trải nghiệm sản phẩm. Điều này đã dần hình thành cách tiếp cận độc đáo của họ: làm chậm và lặp lại nhanh. Nó đảm bảo danh tiếng tốt cho thương hiệu mỗi khi họ tung ra một sản phẩm mới.

Florasis tập trung vào chất lượng sản phẩm, trải nghiệm người dùng và trách nhiệm xã hội. Nó bao gồm việc xây dựng nhiều phòng thí nghiệm nghiên cứu và phát triển sản phẩm trên khắp thế giới và thiết lập một hệ thống chất lượng quốc tế hàng đầu.

Theo báo cáo kiểm tra chất lượng trong phòng thí nghiệm chuyên nghiệp của bên thứ ba trên toàn quốc, thì chất lượng và độ an toàn của máy kiểm tra, Florasis đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của tiêu chuẩn quốc gia và sản phẩm có thể được sử dụng một cách an toàn và đáng tin cậy.

Florasis nhắm mục tiêu đến phụ nữ mang thai ở Trung Quốc bằng các sản phẩm đặc biệt an toàn và lành tính. Phụ nữ mang thai thường cẩn thận hơn khi chọn mỹ phẩm để sử dụng. Nhờ các thành phần tự nhiên, Florasis nhấn mạnh tính vô hại các dòng sản phẩm của mình. Vì mỹ phẩm không chứa cồn, kích thích tố và các thành phần có hại nên họ cho rằng nó thân thiện và an toàn với phụ nữ mang thai.

Diễn viên Jenny Zhang Trương Gia Nghê từ bộ phim truyền hình nổi tiếng Trung Quốc “Diên Hi công lược” (Story of Yanxi Palace), đã khuyên dùng kem nền Florasis cushion. Mỹ nhân họ Trương này đã đăng tải kinh nghiệm mang thai của mình trên Red (Xiaohongshu – còn được gọi là Little Red Book hay Tiểu Hồng Thư), thu hút sự chú ý và bàn luận của nhiều người theo dõi.

Ngoài ra, Florasis hướng đến những người trẻ từ 20 – 30 tuổi, vì giá cả rất phải chăng. Thương hiệu cũng có cửa hàng hàng đầu chính thức của Taobao, tất nhiên đôi khi có một số chương trình giảm giá. Giá trung bình của các sản phẩm là khoảng 10 nhân dân tệ, và đắt nhất là khoảng 100 nhân dân tệ. Nó rất phù hợp cho những người học sinh và thanh niên vẫn đang tìm hiểu về các sản phẩm làm đẹp.

Nhưng theo mình thì giá cả phải chăng này chỉ ở bên Trung thôi, chứ nếu quy đổi ra tiền Việt Nam thì cũng không hề rẻ tí nào. Trung bình mỗi sản phẩm của Florasis thấp nhất cũng đã tầm 600 ngàn cho đến hơn 1 triệu. Vì vậy theo mình cảm nhận thì với mức giá này chưa chắc đã phù hợp với các bạn học sinh sinh viên đâu, nhưng đối với các chị em văn phòng thì mức giá này vẫn nằm trong mức cho phép nhỉ ^^

Vậy hãng mỹ phẩm Florasis – Hoa Tây Tử có tốt hay không, bạn đã có câu trả lời cho mình rồi chứ? Dĩ nhiên, việc lựa chọn bất kỳ một sản phẩm mỹ phẩm nào còn phụ thuộc vào cơ địa và tình trạng da mà bạn đang gặp phải nhé!

Các dòng sản phẩm chính của hãng Florasis 

Các dòng sản phẩm nổi bật mang thương hiệu Florasis  :

 • Son: Blooming Rouge Love Lock Lipstick, Blooming Rouge Long-Lasting Liquid Lipstick (Impression of Dai), Blooming Rouge Porcelain Lipstick, Blooming Rouge Engraved Lipstick, Blooming Rouge Silky Lipstick,
 • Son dưỡng: Ginseng Care Lip Balm, Ginseng Care Lip Primer
 • Phấn mắt: Floral Engraving Phoenix Makeup Palette, Floral Engraving Odey Makeup Palette (The Encounter), Floral Engraving Butterfly Makeup Palette (Impression of Miao), Peony Care Afterglow Eyeshadow
 • Kẻ mắt: Pine Soot Precise Define Eyeliner
 • Kẻ mày: Luozidai Floral Eyebrow Define Powder Pencil (Impression of Dai), Luozidai Floral Eyebrow Define Pencil, Luozidai Ultra Slim Eyebrow Pencil, Luozidai Foral Eyebrow Define Powder Pencil (Impression of Miao)
 • Mascara: Pine Soot Precise Definition Mascara, Pine Soot Lengthening & Volumizing Mascara, Pine Soot Slender Mascara
 • Kem lót: Yurong Light Veil Smooth SPF 50 Primer – Sun Protection, Yurong Camellia Care Primer
 • Kem nền, CC cream: Yurong Water Lily Fresh Forever Cushion Foundation, Yurong Water Lily Cushion CC Cream, Floral Essences Balancing Fitting Foundation (Impression of Dai), Yurong Dendrobium Hydrating Fluid Foundation, Soft Blooming Foundation Brush, Porcelain High Coverage Foundation Brush
 • Phấn phủ: Fairy Peach Blossom Pressed Powder (Impression of Dai Prestige Edition), Fairy Peach Blossom Ultra-light Setting Powder (Porch Window Edition), Fairy Peach Blossom Pressed Powder (Impression of Dai), Fairy Peach Blossom Ultra-light Setting Powder (Impression of Dai), Fairy Peach Blossom Pressed Powder, Fairy Peach Blossom Pressed Powder (Impression of Miao), Fairy Peach Blossom Pressed Powder (Porch Window Edition), Fairy Peach Blossom Pressed Powder (Porcelain Edition)
 • Má hồng: Floral Dew Care Cream-to-Powder Blush,
 • Tẩy trang: Floral Dew Care Makeup Remover Wipes (Face+Eyes&Lips), Floral Dew Care Makeup Remover Wipes, Ginseng Care Makeup Remover Cream, Cordyceps Care Makeup Remover Cream

Top các dòng sản phẩm Florasis được yêu thích

Son thỏi khóa đồng tâm Florasis Blooming Rouge Love Lock Lipstick

Ở Trung Quốc, chiếc khóa tình yêu (khóa đồng tâm) là một biểu tượng tình cảm được trao cho người bạn đời của bạn. Florasis đã cùng với những người thợ khóa thủ công tài ba theo phong cách truyền thống cổ xưa này để giới thiệu cho bạn thỏi son khóa tình yêu độc đáo toát lên vẻ lãng mạn phương Đông này.

Dòng son khóa đồng tâm Florasis Blooming Rouge Love Lock Lipstick này được coi là best seller của hãng Florasis. Về packaging thì không thể nào chê được, phải nói là yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên ấy. Vỏ son thì được thiết kế như 1 ổ khóa thời xưa của Trung Quốc.

13 - Hãng mỹ phẩm Florasis – Hoa Tây Tử của nước nào, có tốt không?

Không những các chị em mê mẩn từ thiết kế bao bì của son, mà còn bất ngờ đến cả thiết kế cả bên trong thỏi son đấy. Muốn “mở khóa” thì các nàng phải ấn vào nút tròn có biểu tượng chìa khóa bên hông, lúc đó thỏi son sẽ được bật ra. Lúc này thế nào các chị em sẽ rất ngạc nhiên và ấn tượng với thiết kế cực kì độc đáo trên thân son này.

Đây là một thỏi son được khắc hoa văn tinh xảo trên thân son, kể về các câu chuyện tình yêu nổi tiếng ở Trung Quốc cổ đại, gồm các câu chuyện như: Trương Xương vẽ lông mày cho vợ (Zhang Chang Painting Eyebrows – 张敞画眉), Hoa nở trên đường về nhà (Blooming Flowers on the Way Home), Bạch Xà và Hứa Tiên (White Snake and Xu Xian – 白娘子和许仙).

Ngoài ra, công thức của thỏi son khóa đồng tâm Florasis Blooming Rouge Love Lock Lipstick vẫn giữ nét công thức truyền thống xưa, và được chiết xuất từ hoa hồng, hoa nhung tuyết mùa hè và hoa lily Madonna để nuôi dưỡng đôi môi của bạn, đồng thời làm giảm nếp nhăn trên môi. Chất son thì mềm mượt và có độ dưỡng ẩm cao nên khi thoa lên môi rất mướt, mịn màng. Độ bám màu trên môi cũng tạm ổn tầm 4-6 tiếng nếu bạn không ăn uống dầu mỡ nhiều.

Chỉ riêng những điều đó thôi, son khóa đồng tâm này đã được rất nhiều chị em săn đón khi mới ra mắt. Tất nhiên nó cũng phù hợp để làm quà tặng cho người thân yêu của chúng ta đấy.

Bảng màu son thỏi khóa đồng tâm Florasis Blooming Rouge Love Lock Lipstick:

14 - Hãng mỹ phẩm Florasis – Hoa Tây Tử của nước nào, có tốt không? 15 - Hãng mỹ phẩm Florasis – Hoa Tây Tử của nước nào, có tốt không?
16 - Hãng mỹ phẩm Florasis – Hoa Tây Tử của nước nào, có tốt không? 17 - Hãng mỹ phẩm Florasis – Hoa Tây Tử của nước nào, có tốt không?

 

💋 M3334 – Enternal Love

💋 M1314 – Together Forever  (tên cũ: M211)

💋 M1311 – My One and Only

💋 M520 – I Love You

💋 M1666 – Best of Roses

💋 M7319 – Love Remains

💋 M1888 – Fuchsia Fame

💋 M317 – Be with you

💋 M130 – Drunk Plum

💋 M413 – Pinkish Stamen

💋 M131 – Sweet Love

💋 M506 –  Rouge

💋 M210 – Rosy Clouds

Bảng thành phần

Isononyl Isononanoate,Polyglyceryl-2 Triisostearate,Silica,Butylene Glycol Dicaprylate/Dicaprate,Diethylhexyl Carbonate,Isoeicosane,Octyldodecanol,Lauroyl Lysine,Synthetic Fluorphlogopite,Synthetic Wax,Candelilla Cera/Euphorbia Cerifera (Candelila) Wax,Polyethylene,Hydrogenated Vegetable Oil,Polybutene,Polymethylsilsesquioxane,Diisostearyl Malate,Diglyceryl Sebacate/Isopalmitate,Dipentaerythrityl Tetrahydroxystearate/Tetraisostearate,Dicalcium Phosphate,Vp/Hexadecene Copolymer,Polyglyceryl-2 Diisostearate,Acetylated Sucrose Distearate,Polyhydroxystearic Acid,Copernicia Cerifera (Carnauba) Wax,Lecithin,Ethylhexyl Palmitate,Isopropyl Myristate,Isostearic Acid,Polyglyceryl-3 Polyricinoleate,Caprylyl Glycol,Glyceryl Caprylate,Dimethicone,Triethoxycaprylylsilane,Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil,Pentaerythrityl Tetra-Di-T-Butyl Hydroxyhydrocinnamate ,Silica Dimethyl Silylate,Caprylic/Capric Triglyceride,Isomalt,Glycerin,Aqua/Water,Leucojum Aestivum Bulb Extract,Rhododendron Ferrugineum Extract,Sodium Benzoate,Lactic Acid,Lilium Candidum Bulb Extract,Hibiscus Mutabilis Flower Extract,Dipropylene Glycol

(+/-)Yellow 6 Lake(CI 15985),Iron Oxides(CI 77491,CI 77499),Red 7(CI 15850),Yellow 5 Lake(CI 19140)

Ngoài ra, bạn có thể xem bảng thành phần trên vỏ son nhé.

Cách sử dụng

Thoa son lòng môi

 • Bắt đầu thoa từ giữa môi trên và môi dưới.
 • Bặm môi 2-3 lần để màu son lan đều tự nhiên ra toàn môi.
 • Nếu mới học cách thoa son này, bạn có thể dùng cọ để màu son đên được đều hơn nhé.

Thoa son full môi

 • Bạn thoa son từ lòng môi ra đến khóe môi.
 • Nếu bạn muốn màu son lên chuẩn hơn hoặc muốn makeup look của mình nổi bật hơn, hãy layer thêm 2-3 lớp son nữa nhé.
 • Đừng quên kẻ viền môi nếu bạn muốn môi mình trông được sắc nét hơn.

Bảng phấn mắt phù điêu Bách điểu triều phượng Florasis Floral Engraving Phoenix Makeup Palette

Lấy cảm hứng từ tấm bình phong cổ xưa, và nguồn gốc sâu xa của nghệ thuật văn hóa Trung Quốc, Florasis đã khắc những hoa văn tinh xảo lấy từ thần thoại “Bách điểu triều phượng” (All Birds Paying Homage to the Phoenix) trên một bức bình phong thu nhỏ tạo thành bảng phấn mắt với một tác phẩm nghệ thuật 3D.

Với kỹ thuật chạm nổi truyền thống Trung Quốc, bề mặt phấn được khắc những hoa văn sắc nét, tinh tế với từng ô màu là phượng hoàng và chim. Động thái của mỗi con chim đều khác nhau, sinh động như thật. Đặc biệt hơn là mỗi màu mắt được đặt tên theo từng loài chim khác nhau. Tất nhiên không thể thiếu chính là Phượng Hoàng – chủ đề chính của bảng phấn mắt này.

18 - Hãng mỹ phẩm Florasis – Hoa Tây Tử của nước nào, có tốt không? 19 - Hãng mỹ phẩm Florasis – Hoa Tây Tử của nước nào, có tốt không?
Bảng màu 01 Gold Brown Bảng màu 02 Orange Brown

Ngoài ra, Florasis lúc nào cũng tái tạo công thức “Mỹ phẩm hoa” (floral cosmetic) dựa theo công thức cổ xưa và thêm bột ngọc trai, tinh chất hoa mẫu đơn và hoa cúc kim tiền vào đó để nuôi dưỡng làn da. Bột được nghiền mịn, mềm như lụa và dễ tán và lên màu rất chuẩn.

Bảng màu hiện đại có 9 màu với tone cơ bản, cá tính và đa chức năng. Tính linh hoạt của nó từ màu Mattle cho đến màu Shimmer, thậm chí là Glitter cho phép bạn tạo ra nhiều hiệu ứng mắt lung linh. Ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể sử dụng nó để tạo ra một vẻ ngoài tinh tế cho bản thân. Thậm chí ta còn có thể được sử dụng như má hồng, bronzer hoặc highlight.

Bảng màu phấn mắt Florasis Floral Engraving Phoenix Makeup Palette:

🕊️ G01 Gold Brown

 • 01 – Peacock: Dark Cyan (Shimmer);
 • 02 – Canary: Gold (Shimmer);
 • 03 – Warbler: Creamy Beige (Matte);
 • 04 – Thrush: Champagne (Shimmer);
 • 05 – Phoenix: Bright Red (Glitter);
 • 06 – Egret: Moonlight White (Shimmer);
 • 07 – Swan: Dark Brown (Matte);
 • 08 – Finch: Rose (Shimmer);
 • 09 – Swallow: Brown (Matte)

🕊️ 02 Orange Brown

 • 01 – Cuckoo: Dark Brown (Metallic);
 • 02 – Leiothrix: Champagne (Shimmer);
 • 03 – Lark: Pinkish Apricot (Matte);
 • 04 – Ploceus: Light Gold (Shimmer);
 • 05 – Red Fenghuang: Strawberry Red (Matte);
 • 06 – Brambling: Peachy Beige (Matte);
 • 07 – Oriole: Ginger Yellow (Matte);
 • 08 – Orange Warbler: Brownish Orange (Matte);
 • 09 – Golden White-Eye: Brownish Gold (Shimmer)

Bảng thành phần

01 Gold Brown: Mica, Synthetic Fluorphlogopite(not included in 01, 03, 07 and 09 shades), Hdi/Trimethylol Hexyllactone Crosspolymer(not included in 06 shade), Glycerin, Cetearyl Ethylhexanoate, Aluminum Hydroxide(applied to 01, 09, 05 shades only), Polysorbate 80, Calcium Aluminum Borosilicate( included in 06 shade only), Caprylyl Glycol, Lecithin, Chondrus Crispus Powder, Pearl Powder(not included in 06 shade), Paeonia Suffruticosa Extract(not included in 06 shade), Calendula Officinalis Flower Extract(not included in 06 shade), Peg-26-Ppg-30 Phosphate(not included in 06 shade), Squalane, Octyldodecyl Stearoyl Stearate, Ethylhexylglycerin, Potassium Chloride, Silica, Xanthan Gum, Triethoxycaprylylsilane(not included in 02, 04, 05 and 06 shades), Tin Oxide(included in 02, 04, 05 and 06 only), Polyhydroxystearic Acid(included in 03, 07 and 08shades only), Caprylic/Capric Triglyceride(not included in 06 shade only), Butylene Glycol(not included in 06 shade only), Sodium Benzoate, Bht, O-Cymen-5-Ol, Disodium Edta, Phenoxyethanol(not included in 06 shade only), Aqua/Water(not included in 06 shade only), (+/-)Titanium Dioxide(CI 77891), Iron Oxides(CI 77499, CI 77492, CI 77491), Yellow 5 Lake(CI 19140), Red 6(CI 15850), Blue 1 Lake(CI 42090), Red 40 Lake(CI 16035)

02 Orange Brown: Mica, Synthetic Fluorphlogopite(not included in 01, 03, 07 and 08 shades), Glycerin, Calcium Sodium Borosilicate(included in 02 shade only), Cetearyl Ethylhexanoate, Polysorbate 80, Aluminum Hydroxide(included in 05, 07 and 08 shades), Caprylyl Glycol, Hydrogenated Lecithin, Chondrus Crispus Powder, Helianthus Annuus (Sunflower) Seed Oil, Paeonia Suffruticosa Extract(not included in 04 shade), Armeniaca Vulgaris Extract(included in 04 shade only), Prunus Persica (Peach) Flower Extract(included in 04 shade only), Calendula Officinalis Flower Extract( not included in 04 shade only), Squalane, Pearl Powder, Octyldodecyl Stearoyl Stearate, Ethylhexylglycerin, Xanthan Gum, Potassium Chloride, Calcium Aluminum Borosilicate(included in 01 shade only), Silica(included in 04 and 05 shades only), Triethoxycaprylylsilane(not included in 02, 04, 05 and 09 shades), Peg-26-Ppg-30 Phosphate(included in 05 and 08 shades), Disodium Edta, Tin Oxide(not included in 03, 07, 08 and 09 shades), Hydrogenated Polyisobutene(included in 02 shade only), Polyhydroxystearic Acid(included in 03, 06 and 07 shades only), Palmitic Acid(included in 02 shade only), Caprylic/Capric Triglyceride, Butylene Glycol(not included in 04 shade only), Sodium Benzoate, O-Cymen-5-Ol, Phenoxyethanol(not included in 04 shade only), Benzoic Acid(included in 02 shade only), Tocopherol, (+/-)Titanium Dioxide(CI 77891), Iron Oxides(CI 77499, CI 77492, CI 77491), Yellow 5 Lake(CI 19140), Red 40 Lake(CI 16035), Red 7(CI 15850), Carmine(CI 75470)

Ngoài ra, bạn có thể xem bảng thành phần trên bao bì nhé.

Công dụng

 • Dùng để tạo độ sâu, thu hút cho mắt to tròn
 • Giúp che đi những khuyết điểm như quầng thâm, bọng mắt

Cách đánh phấn mắt

 • Trước khi đánh màu mắt, bạn nên dùng một lớp lót, bảo vệ vùng da nhạy cảm ở mí, tạo độ ẩm. Giúp cho vùng da mắt được mềm mại, tránh khô ráp, bong tróc khi đánh lên.
 • Tiếp theo, dùng kem nền chuyên dụng cho mắt để phủ một lớp mỏng lên mí mắt, bầu mắt. Giúp phấn mắt bám màu, giữ được màu lâu hơn. Bên cạnh đó, còn giúp che đi khuyết điểm chưa hoàn hảo
 • Sau khi lớp lót đã chuẩn bị xong, bạn tiến hành chọn màu mắt mình yêu thích và thử lên mặt. Chấm nhẹ phấn và đánh từ giữa bầu mắt kéo dài xuống phần khóe, đuôi mắt. Chú ý đánh đều tay để không gặp phải chỗ đậm chỗ nhạt.
 • Một lời khuyên là lớp phấn mắt đầu tiên bạn nên chọn những tông màu nhẹ, không nên quá đậm vì sẽ rất khó để chỉnh sửa cũng như kết hợp với các màu tiếp theo.
 • Sau khi đã trải đều một lớp phấn nhẹ trên mắt thì dùng một màu khác với tông đậm hơn để đánh đuôi mắt, nên đánh cả góc mắt của phần mí dưới. Bạn nên dùng những màu nhũ sáng để làm cho bầu mắt ở giữa có thêm điểm nhấn, thoa cả phần ở hốc mắt tạo chiều sâu cho đôi mắt quyến rũ.
 • Sau khi hoàn thành xong bước đánh màu mắt, bạn nên dùng eyeliner để kẻ viền cho đôi mắt to tròn, sắc nét.

Phấn nén Khổng tước Thái tộc – Florasis Fairy Peach Blossom Pressed Powder (Impression of Dai Prestige Edition)

Bộ sưu tập mới của Hoa Tây Tử – ấn tượng tộc Thái “The Dais impression” lấy cảm hứng từ văn hóa và nghề thủ công kết hợp với kỹ thuật thủ công hiện đại, cùng vật tổ là chim Khổng tước (chim công) của dân tộc Thái, Florasis đã thể hiện tôn vinh nghệ thuật tinh tế, năng động, sự thông minh và đẹp cả bên trong lẫn bên ngoài sản phẩm.

Dòng sản phẩm phấn nén Khổng tước Thái tộc – Florasis Fairy Peach Blossom Pressed Powder cũng rất được các chị em yêu thích từ thiết kế bao bì sản phẩm, hoa văn bên trong cho đến chất lượng sản phẩm. Bst lấy tone màu xanh phong thủy của Florasis và phù điêu Khổng tước nên vốn dĩ thiết kế đã xinh nay lại càng sang hơn nữa. Đồng thời Florasis đã tạo ra một trào lưu “trang điểm Trung Quốc” thể hiện được sự tự tin của phương Đông, khiến con công Thái tộc xinh đẹp và thông minh “gục ngã” trên sản phẩm.

20 - Hãng mỹ phẩm Florasis – Hoa Tây Tử của nước nào, có tốt không?

Người Thái coi con công là linh vật nên Florasis đã thiết kế chạm khắc tinh tế lớp bột phấn được khảm hoa văn là lông chim công rất cao cấp. Dựa trên công thức cổ xưa, Florasis đã lấy hoa cài tóc vàng cổ điển của người Thái, hoa Mông Cổ dày đặc, hoa sen, Aesculus. Đồng thời cải tiến và phát triển chất giữ ẩm và chống oxy hóa và đã vượt qua vô số lần. Gỡ lỗi công thức, cuối cùng đã tạo ra bộ sản phẩm trang điểm với hoa văn này.

Hơn thế nữa, hãng cũng tiến hành nhiều vòng đánh giá và đồng sáng tạo với nhiều đối tác về hoa để tìm kiếm trải nghiệm sử dụng tốt nhất.

Kết cấu chất bột phấn bên trong bao bì cũng rất đặc biệt mềm mượt. Bột phấn lụa mang lại cảm giác mềm mại, mịn màng trên làn da của bạn. Nó cũng kiểm soát dầu và lâu trôi hơn vì thành phần có chứa bột thấm dầu, để giảm bóng dầu và giữ cho lớp trang điểm của bạn tươi tắn và rõ nét suốt cả ngày.

Bên trong phấn phủ được thiết kế hai màu, chúng ta có thể trộn các sắc thái màu hồng nhạt và xanh lục nhạt để làm sáng màu da và tạo làn da đều màu và trông tự nhiên. Lớp trang điểm mờ và trong, lâu trôi có thể giữ lớp trang điểm cả ngày. Ngoài ra hãng có kèm một bông phấn và chổi quạt miễn phí để bạn có thể dễ dàng sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Bst Ấn tượng Thái tộc gồm các sản phẩm: Bột phấn phủ, phấn nén, chì kẻ mày, son khóa đồng tâm, son kem, kem nền, phấn mắt, và cushion. Tất cả đều được thiết kế với hình trang trí con công bằng kim loại.

Bảng thành phần

Mica,Aqua,Silica,Polymethyl,Methacrylate,Squalane,Glycerin,Triethoxycaprylylsilane,Alcohol,Pentylene Glycol,Caprylyl Glycol,Glyceryl Caprylate,Xanthan Gum,Dimethicone,Gellan Gum,Chondrus Crispus Powder,Aluminum Hydroxide,Disodium Edta,Silk Powder,Pearl Powder,Caprylic/Capric Triglyceride,Cyclodextrin,Tocopherol,Helianthus Annuus (Sunflower) Seed Oil,Dendrobium Nobile Stem Extract,Buddleja Officinalis Extract,Nelumbium Speciosum Flower Extract,Paris Polyphylla Chinensis Extract,Prunus Persica (Peach) Flower Extract, (+/-)Titanium Dioxide (CI 77891),Chromium Oxide Greens (CI 77288),Iron Oxides (CI 77492,CI 77491,CI 77499)

Ngoài ra, bạn có thể xem bảng thành phần trên bao bì nhé.

Công dụng

 • Mang lại cảm giác mềm mại, mịn màng trên làn da của bạn.
 • Giảm bóng dầu và giữ cho lớp trang điểm của bạn tươi tắn và rõ nét suốt cả ngày.
 • Có thể trộn các sắc thái màu hồng nhạt và xanh lục nhạt để làm sáng màu da và tạo làn da đều màu và trông tự nhiên.

 

Son kem lì khổng tước Thái tộc – Florasis Blooming Rouge Long-Lasting Liquid Lipstick (Impression of Dai)

Nằm trong BST Ấn tượng Thái tộc, son kem lì Khổng tước Florasis Blooming Rouge Long-Lasting Liquid Lipstick (Impression of Dai). Lấy cảm hứng từ loại gạc tẩm tơ tằm độc đáo của Trung Quốc, một loại vải dệt trải qua kỹ thuật nhuộm truyền thống sử dụng thuốc nhuộm có nguồn gốc thực vật để tạo ra màu sắc tươi tốt.

Ngoài ra dựa theo trang sức đeo trên cổ của người Thái tộc, vỏ son được thiết kế đẹp mắt kết hợp với một bộ các yếu tố biểu tượng trang trí của người dân nơi đây.

21 - Hãng mỹ phẩm Florasis – Hoa Tây Tử của nước nào, có tốt không?

Công thức son kem lì Khổng tước Florasis Blooming Rouge Long-Lasting Liquid Lipstick được chiết xuất từ tinh chất của nhiều loài hoa hiệu quả nhất được người dân Thái tộc truyền thống sử dụng như: hoa mẫu đơn, các loại hoa hồng, Buddleja officinalis Maxim., Paris polyphylla và còn rất nhiều loài hoa nữa.

Với kết cấu mỏng nhẹ, mềm mịn như kem nên khi thoa son bạn sẽ cảm thấy nó lướt nhẹ nhàng và tạo một màng sương mềm cao cấp ngay lập tức trên môi, giống như phủ một lớp gạc mỏng khiến cho lớp nền lâu trôi cả ngày mà cũng không có vấn đề gì. Thậm chí là không bị dính vào khẩu trang, ống hút hay thành miệng ly….

Đồng thời còn giúp nuôi dưỡng đôi môi của bạn mềm mại, dưỡng ẩm, ngăn ngừa stress oxy hóa mà không lo bị khô môi. Màu sắc son thì đa dạng và phong phú dễ dàng cho các chị em lựa chọn theo sở thích của mình.

Bảng màu son kem lì khổng tước Thái tộc – Florasis Blooming Rouge Long-Lasting Liquid Lipstick (Impression of Dai):

💋 M140 – Phoenix : màu đỏ tươi retro

💋 M306 – Blossoming Lotus : màu hồng gỗ cẩm lai sáng

💋 M511 – Auburn : màu đỏ gạch

💋 M512 – Sunset Glow : màu đỏ nâu

💋 M515 – Smoky Berries : màu hồng hoa cà

💋 M142 – Red Bean : màu đỏ trung tính dịu mát

💋 M219 – Apricot : màu nâu đỏ

💋 M517 – Persimmon : màu đỏ cam

Bảng thành phần

M140 Phoenix: Isododecane, Dimethicone, Dimethicone/Vinyl Dimethicone Crosspolymer, Mica, Polyurethane-1, Tocopheryl Acetate, Disteardimonium Hectorite, Hexyldecanol, Di-C12-13 Alkyl Tartrate, Alcohol, Laureth-4, Caprylic/Capric Triglyceride, Aqua, Dicalcium Phosphate, Cyclodextrin, Dipropylene Glycol, Hydrogenated Polyisobutene, Buddleja Officinalis Extract, Dendrobium Nobile Stem Extract, Nelumbium Speciosum Flower Extract, Ganoderma Sinensis Extract, Medicago Sativa (Alfalfa) Extract, Paris Polyphylla Chinensis Extract, Panax Ginseng Root Extract, Paeonia Suffruticosa Extract, Saussurea Involucrata Extract, Phenoxyethanol, Magnolia Denudate Flower Extract, Pentaerythrityl Tetra-Di-T-Butyl Hydroxyhydrocinnamate, Ethylhexylglycerin,

(+/-)Red 7 (CI 15850),Yellow 6 Lake (CI 15985),Blue 1 Lake (CI 42090),Iron Oxides (CI 77492), Titanium Dioxide (CI 77891)

M306 Blossoming Lotus: Isododecane,Dimethicone,Dimethicone/Vinyl Dimethicone Crosspolymer, Mica, Dicalcium Phosphate,Polyurethane-1, Tocopheryl Acetate, Disteardimonium Hectorite,Hexyldecanol, Di-C12-13 Alkyl Tartrate, Alcohol, Laureth-4,Caprylic/Capric Triglyceride, Aqua, Cyclodextrin, Dipropylene Glycol, Hydrogenated Polyisobutene, Buddleja Officinalis Extract, Dendrobium Nobile Stem Extract, Nelumbium Speciosum Flower Extract, Ganoderma Sinensis Extract, Medicago Sativa (Alfalfa) Extract, Paris Polyphylla Chinensis Extract, Paeonia Suffruticosa Extract, Panax Ginseng Root Extract, Phenoxyethanol, Saussurea Involucrata Extract, Magnolia Denudate Flower Extract, Pentaerythrityl Tetra-Di-T-Butyl Hydroxyhydrocinnamate, Ethylhexylglycerin,

(+/-)Titanium Dioxide (CI 77891),Iron Oxides (CI 77491, CI 77492), Yellow 6 Lake (CI 15985),Red 7 (CI 15850),Blue 1 Lake (CI 42090)

Bạn có thể xem bảng thành phần trên vỏ son nhé.

Cách sử dụng

Thoa son lòng môi

 • Bắt đầu thoa từ giữa môi trên và môi dưới.
 • Bặm môi 2-3 lần để màu son lan đều tự nhiên ra toàn môi.
 • Nếu mới học cách thoa son này, bạn có thể dùng cọ để màu son đên được đều hơn nhé.

Thoa son full môi

 • Bạn thoa son từ lòng môi ra đến khóe môi.
 • Nếu bạn muốn màu son lên chuẩn hơn hoặc muốn makeup look của mình nổi bật hơn, hãy layer thêm 2-3 lớp son nữa nhé.
 • Đừng quên kẻ viền môi nếu bạn muốn môi mình trông được sắc nét hơn.

Mua mỹ phẩm Florasis chính hãng ở đâu?

Florasis có khá nhiều nơi phân phối sản phẩm của hãng mỹ phẩm này. Tuy nhiên để tìm những địa điểm bán Florasis  tin cậy bạn có thể tham khảo ngay một số địa điểm sau đây:

Website tiếng Trung: https://www.huaxizi.cn/

Website tiếng Anh: https://florasis.com/

Facebook: https://www.facebook.com/Florasis.Official/

Twitter: https://twitter.com/florasisoffic

Kênh Shopee :

https://shopee.vn/florasis.vn

Kênh Lazada – Tiki:

Hiện tại thương hiệu này chưa có gian hàng chính hãng

Hy vọng thông qua bài viết Hãng mỹ phẩm Florasis – Hoa Tây Tử của nước nào, có tốt không đã giúp bạn giải đáp được những thắc mắc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để đọc bài viết này. Hẹn gặp lại các bạn ở 1 bài viết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *