Thương hiệu Ulanzi của nước nào, có tốt không?

Thương hiệu Ulanzi của nước nào, có tốt không?

Thương hiệu Ulanzi của nước nào? Các sản phẩm của hãng Ulanzi có tốt không? Hãy cùng ngôi nhà kiến thức tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Có thể bạn quan tâm: Thương hiệu Deli của nước nào – Hãng Baseus của nước nào, có tốt không

Thương hiệu Ulanzi của nước nào?

Ulanzi là 1 thương hiệu đến từ Trung Quốc. Ulanzi ra đời vào năm 2015 tại Thâm Quyến. Ulanzi là 1 công ty chuyên về sản xuất các thiết bị phụ kiện phục vụ cho việc quay phim chụp ảnh.

Với phương châm luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất lấy người dùng làm trung tâm.

Ulanzi hiện nay còn có các thương hiệu con khác như VIJIM, FALCAM. Ulanzi hiện nay có 600 sản phẩm và đã giành được hơn 400 bằng sáng chế.

Sản phẩm của Ulanzi đã được bán cho hơn 5 triệu người dùng tại hơn 100 quốc gia và khu vực trên thế giới. Trong số những người dùng của chúng tôi, có các vlogger, nhà làm phim đều dành lời khen cho sản phẩm của Ulanzi.

Thương hiệu Ulanzi của nước nào, có tốt không?

Sản phẩm của Ulanzi có tốt không?

Sản phẩm của Ulanzi khá đa dạng đủ loại phục vụ cho các nhu cầu quay phim chụp ảnh. Mình thì kiểu chụp ảnh cho vui thôi, không quá đầu tư nhiều. Nên sản phẩm Ulanzi mình sở hữu hiện nay là cái chân máy ảnh tripod dạng chân bạch tuộc.

Sản phẩm này mình dùng để quay video Youtube, chụp ảnh bằng điện thoại này nọ là chủ yếu. Trước đây mình mê cái chân dạng bạch tuộc này. Mà trước chỉ có hãng Joby bán mà giá cũng không rẻ. Ngoài ra cũng có mấy của Trung Quốc mà hàng nhái không tên tuổi.

Tripod Ulanzi chân bạch tuộc
Tripod Ulanzi chân bạch tuộc

Nên mình tìm đến Ulanzi mua để dùng, cảm nhận thì sản phẩm chắc chắn đáng tiền. Sản phẩm cứng cáp, không ọt ẹt, thiếu chắc chắn như các loại rẻ tiền hàng nhái không tên tuổi khác.

Tóm lại mình đáng giá sản phẩm Ulanzi khá tốt. Đáng để mua, còn nếu bạn là Rich kid hay đại gia thì chắc lựa hãng nổi tiếng hơn mà chơi rồi. Không ngó tới hàng này đâu.

Các sản phẩm của Ulanzi

Đèn trợ sáng Ulanzi

Các sản phẩm đèn trợ sáng phục vụ cho nhu cầu quay phim, chụp ảnh. Đèn Ulanzi thì khá nhiều chức năng giá cũng khá rẻ.

Trước đây mình cái đèn trợ sáng chỉ có màu trắng thôi của hãng Sokani ship từ Trung Quốc về. Cái đèn đó mình mua gần 50 usd ở trên trang Aliexpress.

Thì nay đèn Unlazi trợ sáng tầm giá dưới 1 triệu thì đã có vô số mẫu đèn. Màu RGB đa dạng chứ không phải mỗi màu trắng như đèn mình mua trước đây. Còn tích hợp thêm các hiệu ứng ánh sáng như sấm chớp, nháy nhấp,…

Tripod, Monopod chân máy Ulanzi

Chân máy của Ulanzi thì khá phong phú đa dạng. Như có chân máy mini chủ yếu cho việc đặt lên bàn hay cầm tay quay đường phố này nọ.

Cũng có loại chân máy to 3 chân hay còn gọi là Tripod. Có loại chân máy 1 chân hay còn gọi là Monopod để phục vụ cho việc nhiếp ảnh, quay video.

Cũng có các loại chân máy vừa là chân máy vừa là gậy chụp hình tự sướng cho điện thoại.

Đầu ballhead Ulanzi

Đầu ballhead Ulanzi giá cả khác rẻ. Mình không phải dân chuyên nhiếp ảnh. Nên không dám đánh giá đầu ballhead của Ulanzi có tốt không?

Các sản phẩm khác của Ulanzi

Tấm tháo lắp nhanh, Cold shoe, khung máy ảnh, Len chụp ảnh, Vỏ bảo vệ Go Pro, L Plate, Vỏ bảo vệ Insta, Các loại phụ kiện Action Camera…

Mua sản phẩm Ulanzi chính hãng ở đâu?

Theo như thông tin mình coi trên website của hãng thì ở Viêt Nam có 1 nhà phân phối của Ulanzi là KingCom Store. Các bạn có thể Google thử nhé, cửa hàng này ở Sài Gòn.

Các bạn có thể ra cửa hàng về máy ảnh để mua phụ kiện của Ulanzi. Không thì mua trên các trang thương mại điện tử như Tiki, Lazada, Shopee nhé.

https://www.lazada.vn/tag/ulanzi/

https://shopee.vn/search?keyword=ulanzi

https://tiki.vn/thuong-hieu/ulanzi.html

Hy vọng qua bài viết Thương hiệu Ulanzi của nước nào, có tốt không đã giúp các bạn có thêm thông tin về thương hiệu Ulanzi nhé. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết này. Hẹn gặp lại các bạn ở một bài viết nhé.

Thông tin bài viết tham khảo từ:

https://www.ulanzi.com/pages/about-ulanzi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *