Thương hiệu Topk của nước nào? Các sản phẩm phụ kiện, sạc của Topk có tốt không? Hãy cùng ngôi nhà kiến thức tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Có thể bạn quan tâm: Thương hiệu Pisen của nước nào – Thương hiệu Vention của nước nào

Thương hiệu Topk của nước nào?

Hãng Topk là một thương hiệu phụ kiện đến từ Trung Quốc. Thương hiệu này được thành lập vào năm 2014. Theo thông tin từ website của hãng thì Topk thuộc quyền quản lý của công ty Dongguan Chenxun Electronics.

Đây là 1 thuơng hiệu sản xuất các phụ kiện điện thoại như Pin sạc dự phòng, Cáp sạc, Củ sạc, tai nghe,…

Thương hiệu này thì nổi lên trong vài năm gần đây. Nhất là ở trên các trang thương mại điện tử. Bởi giá các sản phẩm của Topk rất rẻ so với các thương hiệu khác.

Nhất là mấy đợt mà có chương trình sale thì phải nếu so mặt bằng giá thfi gần như chả có đối thủ. Mấy hãng như Baseus, Ugreen, Ravpower…. gì thì giá cao hơn nhiều.

Do đó số lượt sản phẩm của Topk được bán phải nói là rất lớn trên các trang thương mại điện tử ở Việt Nam điển hình như Shopee xưa mình thấy bán nhiều quá cũng mua cáp với củ sạc về trải nghiệm thử.

Do đây là 1 hãng mới ít tên tuổi, nên mình tìm không thấy được nhiều thông tin lịch sử phát triển như mấy hãng khác cả.

Theo giới thiệu thì thương hiệu Topk có đội ngũ R&D. Tức là nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới. Cái này thì họ giới thiệu thôi, còn thực tế thì không rõ có hay không. Tổng quan thì sản phẩm cũng khá đa dạng, giá cũng thì rẻ. Còn chất lượng hãy tiếp tục xem thế nào nhé.

Thương hiệu Topk của nước nào, có tốt không?

Sản phẩm phụ kiện, pin sạc dự phòng, sạc của Topk có tốt không?

Sản phẩm Topk thì đa dạng đủ loại thật. Bản thân mình sài qua củ sạc, cáp sạc và pin dự phòng Topk.

Đối với củ sạc, mình đánh giá không cao. Mặc dù rẻ thật nhưng có vẻ không an toàn cho thiết bị. Bản thân mình chẳng rõ là xui hay không. Nhưng lúc mình thử sạc bằng củ sạc Topk thì điện thoại mình vô điện được tý.

Xong sau đó không nhận điện nữa. Sạc các củ sạc cũng hãng khác thì cũng không nhận nữa. Ra tiệm thì họ bảo cháy cổng sạc rồi.

Có thể do tình cờ, mình đem củ sạc đó đi cho. Kết quả cổng sạc của điện thoại họ cũng đi luôn. Có thể do củ sạc đó có vấn đề, chứ mình không quơ đũa chung. Nhưng rủi ro cao quá, nên mình sau này không chơi liều vụ sử dụng củ sạc ít tên tuổi để sạc điện thoại nữa.

Cáp sạc thì cũng vui vui, có loại sạc nam chân này nọ. Có loại đo dòng điện, để hôm nào mình lục lại bỏ sung hình thực tế vào bài. Tại vì mình cũng ớn rồi không dám sạc nữa.

Có lẽ sản phẩm Topk mình đánh giá cao là sạc dự phòng 10k sạc nhanh 18w vỏ nhôm của hãng. Giá rẻ, có công nghệ sạc nhanh, việc hoàn thiện sản phẩm coi cũng khá vừa mắt. Mình sài qua cũng chưa gặp vấn đề gì. Mình cũng mua  1 cục tặng sinh nhật tới giờ chưa bị khiếu nại gì cả.

Do đó có lẽ sản phẩm Topk đáng mua nhất là sạc dự phòng Topk vỏ nhôm dung lượng 10k.

Còn đây là lời khuyên cá nhân của mình. Cái gì bạn ham rẻ cũng được, nhưng dính tới điện đóm nhất là sạc con điện thoại giá từ vài triệu cho đến mấy con điện thoại chục triệu thì đừng nên tiết kiệm tiền mua phụ kiện sạc cho nó nhé.

Hãng có uy tín lớn thì độ an toàn cao, chất lượng được đảm bảo. Giờ mà điện thoại mình hết pin, bạn đưa mấy cục sạc vô danh quá cho mình sạc. Mình cũng không dám sạc, hư điện thoại là chuyện nhỏ, sợ nó chập cháy nổ thì thấy bà. Nhất là mấy bạn có thói quen ngủ mà cắm sạc điện thoại thì càng nguy hiểm hơn.

Mua sản phẩm Topk chính hãng ở đâu?

Mình thấy trên các trang thương mại điện tử có bán khá nhiều sản phẩm của Topk. Bạn có thể lên tìm mua nhé. Do cá nhân mình đánh giá không cao thương hiệu này. Nên mình không dẫn link mua sản phẩm như mấy thương hiệu khác mình hay viết bài.

Hy vọng qua bài viết Thương hiệu Topk của nước nào, có tốt không đã giúp các bạn có thêm thông tin về thương hiệu Topk nhé. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết này. Hẹn gặp lại các bạn ở một bài viết nhé.

Thông tin bài viết tham khảo từ:

https://www.topk.com/vi/pages/about-us

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *