Thương hiệu Vention của nước nào, có tốt không?

Thương hiệu Vention của nước nào, có tốt không?

Thương hiệu Vention của nước nào? Các sản phẩm phụ kiện, cáp của hãng Vention có tốt không? Hãy cùng ngôi nhà kiến thức tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Có thể bạn quan tâm: Thương hiệu Orico của nước nào – Thương hiệu Ravpower của nước nào

Thương hiệu Vention của nước nào?

Hãng Vention là một thương hiệu đến từ Trung Quốc. Hãng Vention được thành lập vào tháng 9 năm 2011, hãng Vention chuyên sản xuất các loại phụ kiện dành cho máy tính, điện thoại, thiết bị mạng như cáp mạng….

Năm 2013, Sản phẩm của hãng có mặt trên trang Aliexpress, hãng cũng tăng cường đẩy mạnh các hoạt động marketing offline để cho sản phẩm tiếp cận đông đảo người dùng hơn.

Năm 2014, Hãng dược bình chọn là Thương hiệu Hài lòng nhất bởi người tiêu dùng ở Chiết Giang, Trung Quốc.

Năm 2015, thành lập phòng nghiên cứu ở Thâm Quyến. Phòng nghiên cứu này được sắp trong top 10 các phòng nghiên cứu ở lãnh vực về dây cáp.

Năm 2016, Mở thêm chi nhánh của hãng Vention tại Thâm Quyến.

Năm 2017, bước chân ra thị trường quốc tế bằng việc mở rộng bán sản phẩm đi toàn cầu bằng hình thức thương mại điện tử xuyên biên giới.

Năm 2018, hãng tiếp tục mở rộng thị trường ra nước ngoài gồm việc bao phủ ở Đông Á, Đông Nam Á.

Năm 2019, hãng tiếp tục mở rộng thị trường đưa sản phẩm của mình có mặt ở khu vực như Nam Á, Trung Á, Châu Âu, Châu Đại Dương, Nam Mỹ.

Các sản phẩm của Vention được sinh ra đều tập trung để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Cùng với đội ngũ thiết kế từ Đức và hãng cũng đạt được các tiêu chuẩn quốc tế như ISO9000 cho công ty. Tiêu chuẩn CE, FCC, KC, RoHS,… cho các sản phẩm của mình.

Hiện nay bạn dễ dàng tìm được sản phẩm của Vention trên các trang thương mại điện tử quốc tế như Tmall, JD, Aliexpress, Amazon, Ebay.com, Lazada, Shopee,…

Hiện thì Vention đã đưa các sản phẩm của mình có mặt các thành phố lớn ở Trung Quốc, các quốc gia và khu vực ở Đông Á, Đông Nam Á, Nam Á, Trung Đông, Châu Âu, Nam Mỹ, Châu Đại Dương,…

Vention hiện là nhà sản xuất cáp hàng đầu thế giới. Hiện có hơn 500 nhà bán lẻ là đối tác của hãng. Nắm hơn 25 bằng sáng chế tại Hongkong, Trung Quốc, thị trường quốc tế.

Hãng liên tục nghiên cứu phát triển các công nghệ và thiết kế mới, tiên tiến để đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của ngành công nghiệp điện tử tiêu dùng và cũng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thương hiệu Vention của nước nào, có tốt không?

Sản phẩm của Vention có tốt không?

Sản phẩm của Vention thì mình có sử dụng qua gồm các sản phẩm như dây cáp mạng Ethernet, dây cáp màn hình HDMI, Hub Usb,… Ưu điểm lớn nhất là giá tốt hơn so với các hãng khác.

Phải nói là rất rẻ, Hub Usb cũng có giá rất bình dân. Tuy nhiên mình chủ yếu chỉ kiểu dự phòng cho con Hub Anker của mình là chủ yếu. Các bạn lưu ý, để đảm bảo an toàn cho laptop của bạn thì nên hạn chế tối đa sạc điện laptop qua hub usb.

Lý do là nếu hub usb mà chất lượng kém, bị chập điện thì sẽ hư cái mainboard laptop của bạn luôn. Mà hư mainboard giá thay thì không rẻ. Mình mua chỉ để copy dữ liệu, cắm Usb, dây mạng, xuất ra màn hình rời là chủ yếu. Chứ không dùng để vừa sạc vừa truyền dữ liệu nhé.

Kể cả con Hub usb Anker có uy tín hơn mình cũng không dùng tới vụ sạc này.

Đánh giá chung thì sau gần 1 năm sử dụng các sản phẩm của Vention thì tới nay thì chưa có sản phẩm nào hy sinh cả. Nên bạn có thể an tâm mà mua sử dụng, không phải quá dỏm tới mức sài chưa bao lâu đã hư đâu.

Các sản phẩm của Vention hiện nay

Các loại các cáp sạc, truyền dữ liệu điện thoại, máy tính, laptop Vention

Với các loại cáp sạc cho điện thoại Android, Iphone, laptop dùng sạc cổng sạc Type C… Ngoài ra còn các loại các truyền dữ liệu từ điện thoại vào máy tính, cáp xuất màn hình type C to hdmi….

Các loại phụ kiện, cáp truyền hình ảnh âm thanh Vention

Các sản phẩm gồm cáp nối dài âm thanh, cáp HDMI, cáp Vga, cáp nối dài 3.5, cáp Mini Display, các loại đầu chuyển đổi các cổng kết nối âm thanh, hình ảnh.

Các loại phụ kiện, cáp mạng Vention

Các loại các mạng Ethernet theo tiêu chuẩn Cat 5e, Cat 6, Cat 6a, Cat 7, Cat 8. Các loại phụ kiện phục vụ đi đường mạng như hạt mạng, kiềm bấm dây mạng…

Các loại phụ kiện máy tính Vention

Các sản phẩm như Hub usb, dây cáp nối dài usb, Usb Bluetooth, thiết bị chia HDMI – âm thanh ra nhiều cổng, Usb to 3.5,…

Hub Usb của Vention

Các loại phụ kiện khác của Vention

Đế kê laptop, tẩu sạc xe hơi, dây quấn cáp sạc,…

Mua sản phẩm Vention ở đâu?

Nếu bạn mua sản phẩm Vention ở Việt Nam thì sẽ được hưởng bảo hành có thể do chổ bán bảo hành thôi. Do đó mình khuyên bạn mua tại Việt Nam. Để đảm bảo quyền lợi bạn tốt nhất. Tại mình ngó trên website thì không ghi có nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam nào chính thức thì phải.

Bạn có thể lên các trang thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Shopee để mua. Lựa gian hàng chính hãng cho chắc. Hãy lọc theo nội địa hay trong nước nhé.

https://tiki.vn/thuong-hieu/vention.html

https://shopee.vn/search?keyword=vention

Gian hàng ở Trung Quốc của Vention. Mình thì thường săn sale bên Lazada chủ yếu ở mấy shop Trung Quốc mấy đợt 10/10, 11/11… để có giá tốt nhất.

https://www.lazada.vn/shop/vention-global-store

https://www.lazada.vn/shop/-vention-flagship-store

https://shopee.vn/vention.vn

Hy vọng qua bài viết Thương hiệu Vention của nước nào, có tốt không đã giúp các bạn có thêm thông tin về thương hiệu Vention. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết này. Hẹn gặp lại các bạn ở một bài viết nhé.

Thông tin bài viết tham khảo từ:

https://www.ventioncable.com/about-vention/

https://www.ventioncable.com/history/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *