Tổng hợp các trang Web đặt chổ, đặt bàn, đặt nhà hàng online

8 - Tổng hợp các trang Web đặt chổ, đặt bàn, đặt nhà hàng online

Ngày nay nhu hầu như cái gì cũng lên mạng cả. Như đặt đồ ăn qua mạng, mua hàng qua mạng, … Cả đặt chổ qua mạng cũng có luôn. Nếu như trước đây là bạn thường phải gọi điện thoại liên hệ với chổ bạn cần đến để đặt bàn. Thì nay đã có các trang Web hổ trợ cho bạn đặt bàn online trước. Các trang web đó là Web nào? Hãy để ngôi nhà kiến thức chia sẻ đến các bạn nhé.

Có thể bạn chưa biết: Digital marketing là gì

PasGo

Pasgo là một trang web đặt chổ, đặt bàn trực tuyến. Theo như mình thấy trên Web hiện nay thì họ đang hổ trợ đặt chổ ở Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội, Khánh Hòa.

Còn đây là lời giới thiệu về dịch vu của họ

  • Bạn muốn tìm nhà hàng ăn ngon uy tín và phù hợp để tiếp khách, liên hoan, sinh nhật, hẹn hò…?
  • Bạn muốn có các ưu đãi, giảm giá hấp dẫn mà không phải mất thời gian săn/mua Voucher, thẻ vip, mã khuyến mại…?
  • Bạn muốn đảm bảo có chỗ trước khi đến với nhà hàng nhưng với cách thức sao cho đơn giản, tiện lợi, miễn phí?
  • Bạn muốn tìm nhà hàng, đặt bàn trước, được chỉ dẫn đường đi…ngay cả khi bạn trên hành trình đi du lịch đến thành phố lạ mọi lúc, mọi nơi?
  • Bạn muốn khám phá nhà hàng mới mà không biết tham khảo ở đâu sẽ tin cậy?
  • Hay nói cách khác chắc bạn sẽ muốn chọn nhà hàng mà không cần đọc review chứ? Thật tuyệt PasGo sẽ giúp bạn không còn phải lục tung các trang đánh giá, diễn đàn…để đọc review nữa nha!

Lên đây bạn hãy chọn khu vực bạn sống. Ví dụ mình ở Sài Gòn. Mình vào

https://pasgo.vn/

Hãy nhấn vào ảnh để xem đầy đủ chi tiết nhé.

9 - Tổng hợp các trang Web đặt chổ, đặt bàn, đặt nhà hàng online

Chon khu vực mình cần đặt và tìm quán để đặt. Như tuần sau mình đặt chổ ở King BBQ ở trên Pasgo.

10 - Tổng hợp các trang Web đặt chổ, đặt bàn, đặt nhà hàng online

Chọn quán KingBBQ nào cần đặt. Chọn số lượng người, ngày giờ, ghi chú. Rồi nhấn rồi vào nút Đặt chổ ngay màu đỏ. Sẽ có nhân viên bên Pasgo gọi điện lại để xác nhận với bạn.

11 - Tổng hợp các trang Web đặt chổ, đặt bàn, đặt nhà hàng online

Như đây là mình đã đặt chổ ở King BBQ trước cho tuần sau để đi ăn. Địa điểm King BBQ ở Phan Xích Long, thường thì mình quen dùng các dịch vụ của Now hoặc lên thẳng web của bên quán ăn mà đặt.

Tuy nhiên chẳng hiểu vì lý do gì mà cái quán King BBQ ở Phan Xích Long này ở phần đặt chổ trên Web của KingBBQ và Now đều ko có hiển thị ra @@. Nên mình qua Pasgo đặt.

12 - Tổng hợp các trang Web đặt chổ, đặt bàn, đặt nhà hàng online

13 - Tổng hợp các trang Web đặt chổ, đặt bàn, đặt nhà hàng online

Việc đặt chổ là miễn phí. Và theo nhân viên PasGo liên hệ báo lại với mình là giữ trong 15 phút. Khi đi ra chỉ cần nói tên mình và đặt qua Pasgo là được. Tuần sau mình sẽ ra nhận, có gì sẽ bổ sung vô sau về coi có ok ko, hay ra bảo ko có @@.

Update:

Hôm 10/08, mình đã ra King BBQ. Và nhận bàn bình thường. Ra đó họ có ghi nhận đặt chổ của mình đầy đủ cả. Nên các bạn có thể an tâm khi đặt ở đây.

Now Table

Update 2022, có vẻ dịch vụ này đã bị khai tử rồi. Website không còn hoạt động nữa.

Now 1 dịch vụ do Foody phát triển ra. Ngoài ra còn có 1 dịch vụ đặt chổ, đặt bàn với tên gọi là Nowtable hay Tablenow gì đó. Mình thì chủ yếu dùng Now mua đồ ăn là chủ yếu. Còn cái Now đặt bàn thì thực tế chưa có dùng qua.

Danh sách các địa phương hổ trợ đặt chổ của Now cũng rất phong phú đa dạng. Tuy nhiên như đã nói ở trên không hiểu vì lý do gì mà cái quán King BBQ ở Phan Xích Long mình muốn đặt lại ko có. Chắc có thể do thỏa thuận gì đó. Hoặc quán đó ở vị trí đông đúc nên ko nhận mấy vụ đặt online để có chổ cho khách tới trực tiếp.

http://tablenow.vn/

14 - Tổng hợp các trang Web đặt chổ, đặt bàn, đặt nhà hàng online

15 - Tổng hợp các trang Web đặt chổ, đặt bàn, đặt nhà hàng online

Nhìn qua thấy Now có vẻ có nhiều địa điểm hơn. Tuy nhiên phần hướng dẫn đặt bàn thì mình chẳng thấy đâu. Chỉ thấy mấy cái hướng dẫn đặt đồ ăn thôi. Mặc dù biết rằng việc đặt bàn online thì cũng dễ dàng thôi. Nhưng mình thấy có sự thiếu sót ở đây. Nhưng mình muốn biết việc đặt chổ ở đây có tốn thêm phí thì ko thấy chổ nào ghi cả.

Nói chung để có cơ hội thì mình sẽ đặt bàn thử qua Now coi thế nào. Rồi sẽ bổ sung cảm nhận vào bài này sau.

Ngoài ra khi đặt chổ trên mấy trang này thì thường sẽ ưu đãi khuyến mãi này nọ nữa.

Cám ơn các bạn dành thời gian theo dõi bài viết Tổng hợp các trang Web đặt bàn, đặt nhà hàng trực tuyến online này. Hy vọng qua bài viết này sẽ có ích cho bạn. Hẹn gặp lại các bạn ở 1 bài viết khác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *