Hướng dẫn cách mở nhiều trang web cùng lúc nhanh nhất

Cách mở nhiều trang web cùng lúc

Hướng dẫn cách mở nhiều trang web cùng lúc nhanh nhất. Hãy để ngôi nhà kiến thức sẽ chia sẻ cho bạn cách mở nhiều trang ấy tại bài viết này.

Có thể bạn quan tâm: WWW là gìAmazon là gì hay IOT là gì

Hướng dẫn cách mở nhiều trang web cùng lúc nhanh nhất

Như vấn đề đã được nêu ở trên. Có rất nhiều cách để tối ưu và tiết kiệm nhất để mở nhiều trang web.

Cách 1

Sử dụng các tiện ích mở rộng của trình duyệt.

Ví dụ như bạn có thể các tiện ích mở rộng như add on trên firefox Multi Links, trên opera là add on Linkclump và trên chrome là extensions có tên là Linkclump.

Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của cách này, chính là bạn bị phụ thuộc vào trình duyệt đó ví dụ như mình thích dùng IE(Internet Explorer) thì làm gì có add on hay extensions nào để cài đặt mà sử dụng đâu.

Hiểu được điều đó nên trên thế giới đã có người làm ra các website để mở nhiều trang cùng lúc. Đây chính là cách mà ngôi nhà kiến thức muốn chia sẻ với các bạn.

Cách 2

Sử dụng các trang web trực tuyến

– https://www.websiteplanet.com/webtools/multiple-url/ (Ưu tiên sử dụng cái này vì không có quảng cáo)

– http://www.urlopener.com

http://www.openmultipleurl.com

http://www.weburlopener.com

Đây là 3 website mà ngôi nhà kiến thức hay dùng để mở nhiều trang web cùng lúc.

Về cách sử dụng 3 website trên rất đơn giản. Bạn chỉ cần copy các url(địa chỉ web) bạn cần mở paste vào khung trống đang hiển thị trên website.

Sau đó nhấn vào nút submit để gửi danh sách web cần mở và sau đó nhấn nút open all, một số web khác chỉ cần nhấn nút go hoặc open all để mở là được.

Hướng dẫn sử dụng bằng hình ảnh

2 - Hướng dẫn cách mở nhiều trang web cùng lúc nhanh nhất

Cách mở nhiều trang web cùng lúc

 

Lưu ý:

Trong lần đầu tiên bạn sử dụng một trong các web này để mở nhiều trang web khác. Bạn có thể bạn chỉ mở được 1 địa chỉ web. Nguyên nhân là vì mặc định các trình duyệt hiện nay đều có chế độ tự động chặn mở website hàng loạt. Để không bị chặn nữa.

Hãy làm theo B3 của hình bên trên nhé các bạn. Nếu bạn sử dụng tiếng Việt cho trình duyệt thì từ done có thể là hoàn thành, always allow là luôn luôn cho phép gì đó.

Video hướng dẫn sử dụng:

Qua bài viết Hướng dẫn cách mở nhiều trang web cùng lúc nhanh nhất, ngôi nhà kiến thức hy vọng sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian khi cần mở nhiều trang web cùng lúc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *