Hãng đồng hồ Edox của nước nào, có tốt không?

Hãng đồng hồ Edox của nước nào, có tốt không?

Hãng đồng hồ Edox là của nước nào? Đồng hồ của hãng Edox này có tốt hay không? Hãy cùng ngôi nhà kiến thức tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Có thể bạn quan tâm: Hãng đồng hồ Curren của nước nào – Hãng đồng hồ Rado của nước nào

Đồng hồ Edox của nước nào?

Đồng hồ Edox là đồng hồ Thụy Sỹ. Hãng đồng hồ Edox được sinh ra bởi Christian Ruefli-Flury vào năm 1884 tại Biel-Bienne, Thụy Sĩ. Ông sinh ra và lớn lên tại vùng Grenchen, Thụy Sĩ với ước mơ tạo ra những chiếc đồng hồ tốt nhất ông đã trở thành một nghệ nhân chế tác đồng hồ tài năng.

Edox là từ trong tiếng Hy Lạp cổ có thể hiểu là “đo lường thời gian” Edox của Christian đã trải qua hai thế kỷ với những bước phát triển lớn vươn ra thế giới.

Tồn tại hơn 125 năm, Edox đã từng bước trải qua những khó khăn trong thế chiến thứ 2 và trở nên phát triển mạnh mẽ với biểu tượng là hình ảnh chiếc đồng hồ cát được vào năm 1990.

Hãng đồng hồ Edox của nước nào, có tốt không?

Edox còn tạo nên một làn sóng khi cho ra đời chiếc đồng hồ chịu nước vào năm 1955. Với chiếc đồng hồ chịu nước Delfin đầu tiên trên thế giới đã mở ra một kỷ nguyên mới cho đồng hồ chịu nước trên thế giới.

Cho đến khi một tay đua xe đạp nổi tiếng người Tây Ban Nha là Vuelta sử dụng chiếc đồng hồ Edox trong cuộc đua Aragon vào năm 1966. Từ đây, thương hiệu đồng hồ Edox càng được chú ý nhiều hơn vì thế hãng đã định hướng cho những sản phẩm của mình trong thể thảo.

Trong suốt quá trình phát triển, Edox đã không ngừng đổi mới và tạo ra những công nghệ mới. Năm 1983, họ đã giới thiệu một chiếc đồng hồ đo thời gian chính xác trong phân khúc giá trị, mang tên Geoscope. Đồng hồ này đã nhanh chóng trở thành một trong những sản phẩm nổi bật của Edox.

Trên hành trình phát triển, Edox đã tiếp tục đẩy mạnh việc nghiên cứu và phát triển công nghệ đồng hồ, cùng với việc tạo ra những thiết kế mới và sáng tạo. Thương hiệu này đã giành được nhiều giải thưởng và danh hiệu trong ngành đồng hồ Thụy Sỹ.

Ngày nay, Edox vẫn tiếp tục là một trong những thương hiệu đồng hồ uy tín và đáng tin cậy của Thụy Sĩ. Họ tiếp tục mang đến những sản phẩm đa dạng và chất lượng cho các khách hàng trên toàn thế giới, từ những chiếc đồng hồ thể thao chuyên nghiệp cho đến những thiết kế thời trang và thanh lịch.

Đồng hồ Edox có tốt không?

Nếu bạn là dân đam mê về đồng hồ hay từng tìm hiểu qua về đồng hồ. Thì các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ hầu như chả thương làm ăn lom com. Đối với họ việc sản xuất đồng hồ như là 1 ngành chủ lực, bộ mặt của quốc gia họ.

Cho nên câu trả lời đồng hồ Edox có tốt hay không. Thì mình xin khẳng định là tốt. Đảm bảo an tâm hơn những thương hiệu các đồng hồ Trung Quốc.

Tuy nhiên lưu ý ngày nay, cũng có nhiều hãng Trung Quốc giả danh đồng hồ Thụy Sỹ. Do đó bạn cần nên cẩn thận nhé

2 - Hãng đồng hồ Edox của nước nào, có tốt không?

Các dòng đồng hồ Edox nổi tiếng

Edox Les Bémonts

Edox Les Bémonts được giới thiệu vào những năm 1970, dòng đồng hồ Les Bémonts của Edox nổi tiếng với thiết kế thanh lịch và tinh tế. Đây là một trong những dòng sản phẩm nổi tiếng nhất của thương hiệu.

Edox Hydro-Sub

Edox Hydro-Sub đây là một trong những dòng đồng hồ thể thao nổi tiếng của Edox, được giới thiệu vào những năm 1960. Hydro-Sub là một chiếc đồng hồ chống nước chuyên nghiệp, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các nhà lặn chuyên nghiệp.

Edox Chronorally

Dòng đồng hồ Chronorally của Edox được thiết kế dành riêng cho các hoạt động đua xe và thể thao. Đồng hồ này có tính năng chống nước và chịu va đập tốt, cùng với các tính năng đo thời gian chính xác.

Edox Grand Ocean

Edox Grand Ocean được giới thiệu vào những năm 1990, dòng đồng hồ Grand Ocean của Edox là một sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế mang tính thời trang và tính chuyên nghiệp. Đồng hồ này được ưa chuộng bởi những người yêu thích phong cách biển và thể thao.

Edox SkyDiver

Edox SkyDiver dòng đồng hồ của Edox được thiết kế cho các hoạt động dù và nhảy dù. Đồng hồ này có tính năng chống nước và chịu va đập, cùng với một mặt đồng hồ lớn và dễ đọc.

Mua đồng hồ Edox chính hãng ở đâu uy tín?

Đồng hồ Edox cho ra đời khoảng 70,000 – 90,000 sản phẩm mỗi năm với giá bán lẻ từ vài trăm đô cho tới vài ngàn đô. Theo như giá mình thăm dò lúc viết bài này trên Jomashop.

Thì đồng hồ Edox có cao thấp nhất là 4200$ và đang được sale chỉ còn 2444$. Quy ra tiền Việt Nam thì tầm gần 58 triệu.

Còn đồng hồ có giá thấp nhất là 600$ đang được sale còn 195$. Tính ra tiền Việt Nam vào thời điểm viết bài này thì tầm 4 triệu 5. Tất nhiên đây là giá mua ở Mỹ, việc vận chuyển về Việt Nam sẽ thêm các khoản thuế phí hải quan, tiền vận chuyển này nọ nữa.

Nếu bạn mua giá rẻ thì có thể mua nước ngoài trên các trang thương mại điện tử: Amazon, Jomashop,….

Nếu bạn không muốn mất thời gian chờ vận chuyển từ nước ngoài về Việt Nam thì có thể xem qua danh sách các cửa hàng bán đồng hồ Edox chính hãng tại đây nhé:

https://www.edox.ch/Store-locator/ Vô chọn VietNam và thành phố bạn muốn tìm mua.

Như đây là mấy cửa hàng bán đồng hồ Edox chính hãng tại Việt nam mình lấy từ web của hãng ra ở tại Sài Gòn

THÀNH PHÁT WATCH
SAIGON CENTRE, L2 – 27 & 28, 65 đường Lê Lợi Street, Phường Bến Nghé, Quận 1

WATCH GALLERY

PARKSON HUNG VUONG, 126 đường Hùng Vương, Quận 5

PARKSON SAIGONTOURIST, 35 đường Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1

Hy vọng với bài viết Hãng đồng hồ Edox của nước nào, có tốt không đã có thể mang đến những thông tin hữu ích cũng như giải đáp được thắc mắc của bạn về hãng đồng hồ Edox.

Cảm ơn các bạn dành thời gian để đọc bài viết này. Hẹn gặp lại các bạn ở một bài viết khác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *