EverWing là gì và Hướng dẫn cách chặn trong chat của Facebook?

0
76

Everwing là game gì?

Trong ba ngày gần đây, ứng dụng game tên là everwing đang gây phiền toái với người dùng Facebook. Game everwing giống game bắn ruồi, ong hay gà phổ biến trên mạng. Tuy nhiên, do ban đầu tính bảo mật hay riêng tư chưa cao, nên nó tự gửi lời mời chơi game liên tục trong chat và app messenger của Facebook.

Chủ đề liên quan: Hướng dẫn làm CMND căn cước - Hướng dẫn làm thẻ ATM nội địa

Nguyên nhân dự đoán là Facebook đang cho thử nghiệm việc chơi game trong messenger. Nhiều người khá khó chịu với thể loại lời mời này. Vậy làm sao để chặn game này hiện ra trong chat hay messenger.

Bước 1: Vào mục cài đặt ở góc phải trên cùng như hình hướng dẫn.

Bước 2: Click vào mục chặn hay blocking ở menu bên tay trái.

Bước 3: Kéo xuống các mục bên dưới. Tìm mục chặn ứng dụng hay block app. Bạn có thể chọn block app invite. Nhưng nếu không thích game này chút nào, mình nghĩ bạn nên chọn block app luôn cho gọn.

Click vào chỗ type the name hay gõ tên ứng dụng, bạn viết Everwing là Facebook sẽ gợi ý. Bạn chọn là nó tự động đưa vào danh sách chặn.

Nếu sau này đổi ý định muốn tham gia chơi, vào lại mục chặn bạn nhấn vào dấu X là app đó được bỏ chặn. Bạn có thể tham gia chơi với mọi người như bình thường.

Đối với những ứng dụng hay game quá phiền toái, bạn có thể dùng cách chặn này.

Hy vọng qua bài viết EverWing là gì và Hướng dẫn cách chặn trong chat của Facebook? đã giúp các bạn biết thêm thông tin ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết kế tiếp‎ nhé. Hãy theo dõi ngôi nhà kiến thức để luôn có thông tin mới mẻ.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình 0 / 5. Tổng lượt đánh giá: 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!

Bài trướcHướng dẫn cách đặt Tiêu đề chuẩn Seo cho bài viết
Bài tiếp theoKem Lót là gì và tại sao là Lớp Nền Hoàn Hảo Trước Khi Trang Điểm?
Là web ggdic.com trước đây. Nay đã không còn, các bài viết trước đây trên ggdic đc chuyển cho ngôi nhà kiến thức sử dụng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây