App là gì?

0
2262

App là gì?

App là viết vấn tắt của một từ tiếng Anh đó chính là Application. Application trong tiếng Việt có nghĩa là ứng dụng. Ứng dụng là các chương trình được viết ra để chạy trên nhiều nền tảng khác nhau như máy tính, điện thoại, web...

Có thể bạn quan tâm: Growth hacking là gì - MBA là gì - Inbox là gì - Fix là gì

App là gì?

Ví dụ:

Bạn sử dụng máy tính, để soạn văn bản thì bạn thường phải mở Microsoft Word lên soạn thảo văn bản. Microsoft Word mà bạn vừa sử dụng đó chính là ứng dụng.

Trên điện thoại di động, bạn muốn chat facebook thì phải tải về Messenger. Và khi bạn sử dụng Messenger chính là bạn đang sử dụng ứng dụng cho điện thoại hay còn được biết với tên gọi là App. Thường bạn bè hỏi là có tải app này hay chưa có nghĩa là đã tải và cài đặt ứng dụng này cho điện thoại chưa đó.

Còn trên web, các trang cho bạn chỉnh sửa hình ảnh online. Hoặc các trò chơi trên web, facebook bạn sử dụng. Cũng được gọi là app hay còn được biết đến là ứng dụng trên web. Như các Gmail cũng là 1 ứng dụng trên nền web đấy.

Hy vọng qua bài viết App là gì đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết Xà bần là gì. Hãy theo dõi GGDIC để luôn có thông tin mới mẻ nhé.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình 0 / 5. Tổng lượt đánh giá: 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!

Bài trướcGmail là gì?
Bài tiếp theoTìm hiểu Xà bần là gì và dùng để làm gì?
Là web ggdic.com trước đây. Nay đã không còn, các bài viết trước đây trên ggdic đc chuyển cho ngôi nhà kiến thức sử dụng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây