Thứ Tư, Tháng Mười 21, 2020
Trang chủ Giải mộng Giải mộng việc nằm mơ thấy mây là điềm gì?

Giải mộng việc nằm mơ thấy mây là điềm gì?

Nằm mơ thấy mây là điềm gì?

Bạn nằm chiêm bao thấy mây thì đây là điềm báo tốt hay xấu. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Có thể bạn quan tâm: Nằm mơ thấy bầu trời – Nằm mơ thấy trời mưa – Amazon là gì

Đối với giấc mộng thấy mây thì có tốt có xấu. Bởi vì mây có nhiều loại như mây phủ khắp trời, mây che kín mặt trời, mây đen, mây trắng, mây ngũ sắc(mây 5 màu),…

Giải mộng việc nằm mơ thấy mây là điềm gì?

Hãy tìm hiểu về điềm báo của từng loại mây bên dưới đây:

Nếu bạn nằm mơ thấy mây từ bốn phía từ từ nổi lên. Thì đây là điềm tốt, báo hiệu cho việc làm ăn của bạn sẽ gặp thuận lợi.

Nếu bạn nằm mơ thấy mây xanh, mây đen xuất hiện trong giấc mơ của bạn. Thì đây là điềm không tốt bạn nên cẩn thận. Có thể bạn sẽ bị mắc bệnh gì đó.

Nếu bạn nằm mơ thấy mây đỏ, mây trắng hoặc thấy mây và sương mù bồng bềnh như tiên cảnh. Thì đây là điềm lành báo hiệu công việc của bạn sẽ rất thuận lợi suôn sẻ.

Nếu bạn nằm mơ thấy mây ngũ sắc (mây 5 màu) trong giấc mơ của bạn. Thì đây là điềm lành, nó báo hiệu cho tài lợi của bạn sẽ đến. Ngoài ra cũng có lời giải cho rằng khi mơ thấy mây ngũ sắc là dấu hiệu bạn đang nảy sinh với 1 ai đó. Nếu người nằm mơ là nam thì chứng tỏ đang thương thầm, yêu đơn phương 1 ai đó. Còn nếu là nữ thì cũng tương tự thế là đang thích 1 chàng trai nào đó mà chưa dám nói ra.

Nếu bạn nằm mơ thấy mây che kín cả mặt trời. Thì đây là điềm báo không tốt, bạn nên thận trọng.

Nếu bạn nằm mơ mà thấy mây bị mặt trời chiếu xuyên qua. Thì đây là dấu hiệu bạn sắp vượt qua những khó khăn, điềm dữ đang gặp phải.

Những thông tin này được tổng hợp từ các sách giải mộng bạn chỉ nên tham khảo. Vận mệnh của bạn nằm trong tay bạn, chứ không phải ở những giấc mộng này.

Hy vọng qua bài viết Giải mộng việc nằm mơ thấy mây là điềm gì đã giúp các bạn tìm hiểu về điềm báo khi nằm mơ thấy mây. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết Tin Phóng sự trong báo chí là gì và làm sao phân biệt? nhé. Hãy theo dõi GGDIC để luôn có thông tin mới mẻ.

1 - Giải mộng việc nằm mơ thấy mây là điềm gì?
ggdic
Là web ggdic.com trước đây. Nay đã không còn, các bài viết trước đây trên ggdic đc chuyển cho ngôi nhà kiến thức sử dụng.
Bài viết thuộc danh mục:
792FansLike
8FollowersFollow

Bài viết nên xem

Chuyên mục

Có thể bạn sẽ cần

Cần tìm mua nhà hãy ghé vào nhà đất quận 12

Cần mua lòng đèn trung thu giá rẻ hãy vào đây nhé.

Có thể bạn quan tâm

Gelatin là gì và dùng để làm gì hay nó độc hại không?

Gelatin là gì? Gelatin là một thành phần quen thuộc trong giới làm bánh. Thế giới làm bánh có biết bao điều thú vị mà...

Container là gì và được dùng để làm gì trong đời sống?

Container là gì? Ngoài việc chở hàng bạn có nghĩ rằng những khối thùng thép container còn có thể làm gì? Hãy cùng ngôi...

Hướng dẫn mua sim di động tại Singapore cho du khách Việt

Vừa đáp xuống sân bay Changi Singapore, sim điện thoại trong nước hoàn toàn vô dụng nếu bạn không đăng ký roaming chuyển vùng...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây