Thương hiệu giấy Double A của nước nào, có tốt không?

Thương hiệu giấy Double A của nước nào, có tốt không?

Thương hiệu Double A của nước nào? Các sản phẩm giấy A3, A4, A5, văn phòng phẩm của Double A có tốt không? Hãy cùng ngôi nhà kiến thức tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Có thể bạn quan tâm: Mỹ phẩm SK II của nước nào – Gucci của nước nào

Thương hiệu giấy Double A của nước nào?

Double A là một thương hiệu đến từ Thái Lan. Double A được thành lập vào năm 1991. Đây là 1 thương hiệu nổi tiếng về giấy in văn phòng ở Việt Nam.

Nhà máy giấy đầu tiên của họ nằm ở Prachinburi, Thái Lan. Nhà máy có hai nhà máy bột giấy và ba máy giấy có khả năng sản xuất 600.000 tấn giấy.

Sản phẩm đầu tiên của họ là sản phẩm giấy Double A 80 GSM được ra mắt tại Thái Lan vào năm 2000. Sau khi nhanh chóng tạo dựng được tên tuổi trong ngành thương mại và người tiêu dùng ở Thái Lan, thương hiệu Double đã tung sản phẩm ra khắp Châu Á, đạt được thành công nhanh chóng ở Singapore, Malaysia, Đài Loan và Hàn Quốc. Sau đó, thương hiệu này đã tiến vào thị trường Nam Á và Trung Đông.

Vào năm 2013, Double A mua lại một nhà máy giấy của Pháp ở Alizay, Normandy, việc này giúp Double A tăng khả năng tiếp cận hơn với các khách hàng ở Châu Âu và Bắc Mỹ. Đồng thời giúp cắt giảm thời gian vận chuyển và mở ra cơ hội thâm nhập thị trường mới.

Hiện nay, thương hiệu Double A này còn sản xuất các loại văn phòng phẩm khác: như giấy ghi chú, dao rọc giấy, máy tính, keo dán, bìa hồ sơ, kim bấm,…

Thương hiệu giấy Double A của nước nào, có tốt không?

Giấy Double A có tốt không?

Giấy Double A chất lượng có thể nói là 1 trong những loại giấy hàng đầu thị trường hiện nay. Giấy Double A trên thị trường là nhập khẩu từ Thái Lan về. Nên chất lượng là khỏi phải chê rồi.

Mình thì sử dụng giấy A4 định lượng 80 gram để in cho bản thân. Hầu như rất hiếm khi bị kẹt giấy, giấy trắng, mịn sờ cảm giác đáng tiền. Khi sử dụng giấy có định lượng cao, khi in 2 mặt bạn sẽ không có thấy tình trạng có thể nhìn thấy xuyên thấu chữ ở 1 mặt kia 1 cách dễ dàng so với các loại giấy định lượng quá thấp.

Chắc thế hệ 8x 9x sẽ từng xem qua mẫu quảng cáo giấy Double A bên dưới nhỉ.

Giấy Double A có mấy loại, giá bao nhiêu?

Giấy Double A hiện tại mình thấy có 3 loại khổ giấy phổ biến là khổ A3, A4 và A5. Đó là ở thị trường Việt Nam, vào thời điểm mình viết bài này thì không thấy cái loại khổ giấy khác của Double A như A6, A7,….

Giấy A3 Double A

Giấy A3 Double A thì có 2 định lượng giấy A3 là 80 và 70 GSM (80 GSM là định lượng 80g trên 1 mét vuông, hiển đơn giản là dày hơn, nặng hơn so với loại số thấp). Số càng cao thì giấy càng cứng cáp và nặng).

Giấy A4 Double A

Ở khổ A4 thì có 2 loại giấy là giấy 80 GSM và 70 GSM.

Giá thị trường giấy A4 Double A loại 80 GSM dao động từ 80k đến 100k tùy nơi bán. Mình hay mua trên Fahasa ở Tiki với mức giá dao động từ 70 ->  80k. Mình do in ấn cá nhân là chủ yếu nên lựa loại 80 GSM cho giấy dày và ít bị kẹt giấy khi in.

Giấy A4 Double A 80 GSM

Giấy A4 Double A 80 GSM

Như ở trên là ảnh giấy A4 của Double loại 80 GSM mình đang dùng cho máy in ở nhà mình.

Giá thị trường loại A4 Double A loại 70 GSM thì thường rẻ hơn loại 80 từ 15 tới 20k  tùy nơi bán. Giá bán từ 50 ->80k.

Giấy A5 Double A

Ở khổ A5 thì Double A chỉ có giấy A5 định lượng 70 GSM mà thôi. Còn bạn thấy mấy cái A5 Double A 80 GSM hay bán ở shopee. Cái đó là do người bán họ cắt giấy A4 80 GSM ra A5 mà thôi.

Các sản phẩm Double A trên thị trường hiện nay

Hiện nay Double A trên thị trường Việt Nam có các sản phẩm sau đây:

  • Giấy
  • Bút viết
  • Kim bấm
  • Giấy note
  • Kim bấm
  • Bìa hồ sơ
  • Bút xóa
  • Bút dạ quang
  • Kẹp giấy
  • Dao rọc giấy

Mua sản phẩm Double A chính hãng ở đâu?

Sản phẩm Double A thì có thể dễ dàng mua chính hãng tại bất kỳ cửa hàng văn phòng phẩm nào. Nếu bạn thích rẻ thì có thể lên mấy trang thương mại điện tử canh mấy ngày sale để mua cho rẻ nhé.

https://shopee.vn/search?brands=1070560

https://tiki.vn/thuong-hieu/double-a.html

https://www.lazada.vn/double-a/

Hy vọng qua bài viết Thương hiệu giấy Double A của nước nào, có tốt không đã giúp các bạn có thêm thông tin về thương hiệu Double A nhé. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết này. Hẹn gặp lại các bạn ở một bài viết nhé.

Thông tin bài viết tham khảo từ:

https://eu.doubleapaper.com/en/about-us/history

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *