Thương hiệu Opolar của nước nào, có tốt không?

Thương hiệu Opolar của nước nào, có tốt không?

Thương hiệu Opolar của nước nào? Các sản phẩm quạt, máy hút bụi, thổi bụi của Opolar có tốt không? Hãy cùng ngôi nhà kiến thức tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Có thể bạn quan tâm: Thương hiệu Remax của nước nào – Thương hiệu Rapoo của nước nào  

Thương hiệu Opolar của nước nào?

Opolar là một thương hiệu đến từ Trung Quốc. Opolar được thành lập vào năm 2015. Đây là 1 thương hiệu chuyên về các sản phẩm quạt cầm tay, quạt hút laptop, máy hút bụi, máy thổi bụi.

Đây là 1 thương hiệu bán chạy sản phẩm quạt cầm tay trên Amazon trước đây. Bây giờ thì mình không tìm được gian hàng của họ trên Amazon nữa.

Có thời gian thương hiệu Opolar nằm trong top 3 thương hiệu về quạt cầm tay trên Amazon. Với nhiều sản phẩm là Best seller hay Amazon’s choice trên Amazon.

Thương hiệu Opolar của nước nào, có tốt không?

Sản phẩm Opolar có tốt không?

Mình thì dùng qua sản phẩm quạt cầm tay Opolar chủ yếu. Trước đây Việt Nam chưa có bán, mình đặt mua ở Amazon qua Fado hết hơn 800k.

3 - Thương hiệu Opolar của nước nào, có tốt không?

Mình sử dụng cũng 3 năm rồi, mua năm 2018. Phải nói là quạt cực mát so với các hãng khác. Vừa là quạt cầm tay, vừa là pin sạc dự phòng cho điện thoại nếu cần. Phần quạt dễ dàng lấy ra để sử dụng nguồn Pin sạc phòng khác cao hơn chẳng hạn.

Quạt cầm tay Opolar
Quạt cầm tay Opolar

4 - Thương hiệu Opolar của nước nào, có tốt không?

Gần đây thì mình mua thêm cái quạt để bàn ở Lazada với giá khuyến mãi 150k. Nhìn khá xịn xò. Nhưng đúng là so với cái quạt cầm tay thì sức gió thổi thua xa.

Quạt để bàn Opolar
Quạt để bàn Opolar

Các dòng sản phẩm của Opolar

Quạt cầm tay Opolar

Sản phẩm theo đánh giá của người từng sử dụng qua như mình là nên mua nhất. Vì gió mạnh, độ bền cao.

Quạt để bàn Opolar

Dạng quạt này thì để bàn làm việc chủ yếu. Tùy giá tiền mà kích thước cũng như tốc độ gió khác nhau.

Như cái quạt này giá mình mua lúc khuyến mãi 150k bên lazada. Nhìn khá xịn xò, nhưng mình thấy gió kiểu chưa đủ phê với mình.

Quạt kẹp, chân bạch tuộc Opolar

Sản phẩm thì có cái chân đế linh hoạt bạn có thể kẹp vào đâu cũng được. Đối với chân bạch tuột thì có thể quấn vào chổ nào để cố định quạt.

Loại này thì mình thấy hay dùng để quạt cho bé trên xe đẩy.

Quạt hút tản nhiệt laptop Opolar

Sản phẩm để giảm nhiệt độ của laptop, bằng cách tăng cường hút hơi nóng từ bên trong laptop và thổi ra ngoài.

Sản phẩm thì không phải laptop nào cũng dùng được. Những loại laptop quá mỏng không thể sử dụng sản phẩm này. Laptop mình cũng thuộc dạng mỏng nên mình không mua về trải nghiệm hiệu quả thế nào.

Nhưng trước đây mình đọc đánh giá ở nước ngoài, trên Amazon thì sản phẩm này được đánh giá rất tốt.

Các sản phẩm quạt dùng Pin, Usb

Opolar ra khác nhiều loại quạt. Hiện nay có những loại kiểu to tích hợp sẵn pin bên trong. Có loại thì không có Pin mà chỉ dùng qua nguồn cấp điện từ Usb.

Các sản phẩm máy hút bụi, máy thổi bụi cầm tay Opolar

Mấy sản phẩm này giá khá cao với tầm giá gần 1 triệu có sản phẩm thì hơn. Do đó mình chưa mua trải nghiệm, vì với tầm giá này mình mua được cái máy hút bụi dùng điện mạnh hơn rồi.

Mua sản phẩm Opolar chính hãng ở đâu?

Ở Việt Nam thì theo mình biết chưa có chổ nào bán sản phẩm chính hãng đâu. Sản phẩm này chỉ có mua từ nước ngoài về mà thôi. Hiện nay thì trên trang lazada có cửa hàng chính hãng của họ bạn có thể lên đây để mua nhé.

Hàng của họ thì giá cả đắt hơn so với hãng khác. Nhưng chất lượng thì tốt hơn nhiều. Nếu bạn cần mua cầm tay hay quạt để bàn Usb trên bàn làm việc thì mình khuyến nghị nên mua hãng này.

https://www.lazada.vn/shop/opolar-vn/

Hy vọng qua bài viết Thương hiệu Opolar của nước nào, có tốt không đã giúp các bạn có thêm thông tin về thương hiệu Opolar nhé. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết này. Hẹn gặp lại các bạn ở một bài viết nhé.

Thông tin bài viết tham khảo từ:

https://www.opolar.com/pages/our-story

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *