Từ VIP có nghĩa là gì?

1
1186

VIP là gì? Từ VIP là viết tắt của từ gì? Từ VIP có ý nghĩa gì? Hãy cùng ngôi nhà kiến thức tìm hiểu về từ VIP qua bài viết này nhé.

Có thể bạn quan tâm: Ngày của cha là ngày nào – Ngày của mẹ là ngày nào hay Diễn đàn hổ trợ Google

VIP là gì?

VIP hay V.I.P là viết tắt của từ Very Important Person. Nếu dịch từ Very Important Person sang tiếng Việt thì VIP có nghĩa là người rất quan trọng.

VIP có tác dụng gì?

VIP hay V.I.P là nhầm để phân biệt giữa những khách hàng bình thường và những khách hàng đặc biệt cần chăm sóc quan tâm kỹ đến.

Ví dụ:

Mình là một khách hàng bình thường thì khi mua hàng nếu không có thẻ VIP để xuất trình thì mình sẽ được nhân viên phục vụ như đối với khách hàng thông thường. Còn nếu như mình xuất trình thẻ VIP của mình thì nhân viên sẽ được ưu đãi hơn. Chẳng hạn như mình đang có cái thẻ VIP của KFC thì với cái thẻ VIP KFC này mình được giảm 10% đơn hàng.

Từ VIP có nghĩa là gì?

Việc phân biệt VIP này còn nhầm để giúp nhân viên biết được người nào cần phải quan tâm nhiều hơn. Như đó với những khách hàng quan trọng VIP, thì phải phục vụ tốt hơn vì đây là những khách hàng quen thuộc mang lại nguồn thu nhập thường xuyên cho công ty.

Đây cũng xem như một cách hay để phân loại giữa khách hàng quen, quan trọng với các khách hàng thông thường phổ thông.

Do đó việc phân loại, đưa khách hàng đó vào khách hàng quan trọng VIP là rát cần thiết. Bởi vậy các nơi thường có vụ cấp thẻ VIP là chủ yếu để phân biệt khách hàng quen, quan trọng so với các khách hàng phổ thông. Hầu như khách hàng có thẻ VIP sẽ được hưởng những dịch vụ, chăm sóc đặc biệt hơn so với các khách hàng thông thường.

Hy vọng qua bài viết Từ VIP có nghĩa là gì, đã giúp bạn giải đáp được những thắc mắc về từ VIP. Cám ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết này. Hẹn gặp ở bài viết Search Engines là gì nhé.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình 0 / 5. Tổng lượt đánh giá: 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!

Bài trướcSến có nghĩa là gì và xuất hiện khi nào?
Bài tiếp theoTại sao không tưới cây vào buổi trưa?
Vẫn cô đơn. Hay nổi hứng viết lách. Học về IT rất mê lập trình mà số phận đưa đẩy giờ đi làm SEO =.=!

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây