Thương hiệu Sanaky của nước nào? Các sản phẩm tủ đông, lò nướng, tủ mát của Sanaky có tốt không? Hãy cùng ngôi nhà kiến thức tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Có thể bạn quan tâm: Thương hiệu Midea của nước nào, có tốt không

Thương hiệu Sanaky của nước nào?

Sanaky là thương hiệu đến từ Việt Nam. Sanaky thì nổi tiếng với các sản phẩm tủ đông, tủ mát trưng bày sản phẩm trước đây, sau thì hãng ra thêm các sản phẩm như lò nướng, bếp điện, tủ lạnh, máy biến áp….

Công ty được thành lập từ năm 1995 từ 1 cửa hàng nhỏ trên đường Hoàng Văn Thụ mang tên Việt Hà.

Năm 1996, ông Đặng Quốc Việt đã lập nên thương hiệu Sanaky ngày nay.

Năm 2002, xây dựng nhà máy đầu tiên tại Bến Cát Bình Dương với diện tích hơn 80.000 m2

Năm 2013, xây dựng nhà máy thứ hai tại huyện Thường Tín Hà Nội.

Năm 2017, xây dựng nhà máy thứ ba tại khu công nghiệp Mỹ Phước 3 Bình Dương với diện tích hơn 150.000 m2

Năm 2021, Sanaky xây dựng nhà máy biến áp tại khu công nghiệp Đồng Văn IV, tỉnh Hà Nam.

Do tự chủ được việc sản xuất, nên các sản phẩm của Sanaky sản xuất phù hợp với yêu cầu của khách hàng như Vinamilk, TH Milk, Nutifood, Nescafe, Milo,…

Hiện nay, Sanaky đã có mặt tại 2000 điểm bán lẻ phủ rộng khắp 64 tỉnh thành là các cửa hàng, siêu thị điện máy, trung tâm mua sắm trên toàn quốc. Ở thị phần tủ mát, tủ đông Sanaky chiếm thị phần khá cao.

Với hệ thống bảo hành hơn 100 địa điểm giúp cho việc bảo hành sản phẩm được dễ dàng thuận lợi.

Thương hiệu Sanaky của nước nào, có tốt không?

Các sản phẩm của Sanaky có tốt không?

Nhà mình thì sử dụng qua 2 sản phẩm của Sanaky là tủ đông và tủ mát. Bởi vì mẹ mình bán tạp hóa, nên sử dụng để bán nước ngọt đồ cần giữ lạnh như kem này nọ. Nhìn chung thì 2 sản phẩm này hoàn thành tốt nhiệm vụ là làm lạnh và giữ mát của nó.

Chế độ bảo hành sửa chữa của hãng thì mình chưa sử dụng thử. Hiện tại cái tủ mát nhà mình đang đứt mấy cái bóng đèn led chiếu sáng cho tủ. Mà dịch dã mấy tháng nay với cũng hết bảo hành lâu rồi. Nên tính gọi thợ bên ngoài sửa luôn cho lẹ.

Nói chung nếu bạn muốn mua tủ mát hay tủ đông ở Việt Nam thì cũng chỉ có vài thương hiệu cho bạn lựa chọn thôi. Như mảng tủ đông dân dụng gia đình thì Sanaky, Alaska, Sumika là phổ biến nhất. Gần đây thì mình thấy có thêm hãng Aqua, Hòa Phát và các thương hiệu khác nữa.

À lưu ý mua tủ đông thì ráng lựa loại có công nghệ Inverter cho tiết kiệm điện nhé. Con tủ đông Sanaky nhà mình, mua từ lâu, do mẹ tự đi mua nên không rành về công nghệ, nên đã lựa loại không có Inverter nên khá là tốn điện.

Mấy tháng nay dịch dã phong tỏa, giãn cách đủ thứ. Mình sống ở Sài Gòn thì khuyên nếu tủ lạnh nhà bé quá thì nên mua thêm cái tủ đông để chứa thực phẩm nhé. Còn bạn giàu có dư tiền thì lên luôn tủ lạnh slide by slide. Ít tiền thì mua tủ đông để trữ thịt cá này nọ.

Nhờ vào tủ đông, tủ mát, tủ lạnh sẵn có của nhà. Nên mấy tháng dịch vừa qua nhà mình đồ ăn dự trữ thoải mái không lo thiếu hụt phải chen chúc mà mua.

Mua sản phẩm Sanaky chính hãng ở đâu?

Sản phẩm Sanaky thì bán ở rất nhiều nơi. Bạn có thể dễ dàng ra bất kỳ cửa hàng điện máy nào để mua. Mấy trung tâm điện máy thì bán cũng đầy ra như Nguyễn Kim, Điện máy Chợ Lớn, Điện máy xanh….

Thích rẻ thì có thể lên mấy trang thương mại điện tử canh mấy ngày sale để mua cho rẻ nhé.

https://www.lazada.vn/sanaky/

https://tiki.vn/thuong-hieu/sanaky.html

https://shopee.vn/search?keyword=sanaky

Hy vọng qua bài viết Thương hiệu Sanaky của nước nào, có tốt không đã giúp các bạn có thêm thông tin về thương hiệu Sanaky nhé. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết này. Hẹn gặp lại các bạn ở một bài viết nhé.

Thông tin bài viết tham khảo từ:

https://sanaky.com.vn/gioi-thieu/

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *