Thương hiệu TP-Link của nước nào, có tốt không?

Thương hiệu TP-Link của nước nào, có tốt không?

Thương hiệu TP-Link của nước nào? Các sản phẩm của TP-Link có tốt không? Hãy cùng ngôi nhà kiến thức tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Có thể bạn quan tâm: Thương hiệu Midea của nước nào, có tốt không – Remax của nước nào, có tốt không

Hãng TP-Link là một thương hiệu đến từ Thâm Quyến Trung Quốc. Thương hiệu TP-Link nổi tiếng về sản xuất các sản phẩm về mạng như router, switch…

TP-Link được thành lập vào năm 1996 bởi 2 anh em Zhao Jianjun (赵建军 Zhào Jiànjūn) và Zhao Jiaxing (赵佳兴 Zhào Jiāxīng).

TP-Link bắt đầu mở rộng ra quốc tế lần đầu tiên vào năm 2005.

Năm 2007, công ty chuyển đến trụ sở mới rộng 100.000 m2 và các cơ sở tại Khu công nghiệp Công nghệ cao Thâm Quyến.

Năm 2008, TP-Link Mỹ được ra mắt.

Tháng 9 năm 2016, TP-Link thay đổi logo cũng như slogan của mình sang “Reliably Smart” có nghĩa là thông minh đáng tin cậy. Việc thay đổi này cũng như để định hướng chuyển đổi sang một công ty cung cấp các thiết bị nhà thông minh smarthome.

Năm 2018, TP-Link là nhà phân phối thiết bị WLAN (Thiết bị mạng LAN không dây) đứng số 1 thế giới theo số liệu báo cáo hàng quý của IDC.

TP-Link ngày nay các sản phẩm của hãng đã hiện tại trên 170 quốc gia phục vụ hàng tỷ khách hàng.

Thương hiệu TP-Link của nước nào, có tốt không?

Trong lãnh vực về thiết bị mạng TP-Link là trong các thương hiệu hàng đầu. Nhất là thị phần mạng dành cho gia đình. Nhìn chung thì sản phẩm của họ khá tốt.

Mình trước đây có dùng qua cục phát Wifi 4G của họ. Cụ thể sản phẩm TP-Link M7350, phải nói là rất bền. Có lần mình bỏ túi quần chạy xe máy lên Tây Ninh và bị rớt khi mình đang chạy ở tốc độ phải tầm 70km.

Kết quả thì sau khi được 1 bác tốt bụng ở Tây Ninh nhặt lại giúp mình chờ mình quay xe lại. Thì nó nó chỉ bị trầy te tua 2 mặt trước và sau. Phần mềm hình thì bị xước te tua. Còn mở lên vẫn lên hoạt động bình thường. Vẫn sóng điện thoại và phát Wifi ra vô tư.

Cục này thì mình cho bạn mình mượn sài rồi. Nên không có ảnh thực tế cho vô bài viết được. Có chăng cái cục phát wifi này mình không hài lòng là pin hơi cùi. Được cái là Pin rời nên có thể mua thêm pin hay thay pin nếu bị chai dễ dàng.

Ngoài ra thì mình có sử dụng qua cục thu sóng wifi usb dạng đồng xu của TP-Link. Nhìn chung thì thu sóng khác tốt. Ngoài trừ 1 điểm yếu chí mạng, đó là nếu mình tải liên tục như tải phim về máy đi. Thì cục thu sóng này sẽ nóng lên rất nhiều và dẫn tới tình trạng mạng bị ngắt. Phải rút ra cắm lại mới thu được sóng.

Cái này thì mình nghĩ do giới hạn vật lý của thiết bị mà thôi. Chắc do quá nhỏ nên tản nhiệt độ không kịp. Tại vì sau đó mình mua 1 cục thu sóng wifi qua usb kích thước to hơn, có aten này nọ thì không bị vụ quá nóng mà ngắt mạng này nữa.

Gồm Camera, ổ cắm điện thông minh, bóng đèn thông minh,…

Gồm các thiết bị như Switch, Modem, Router, Phát Wifi di động, các phụ kiện mạng khác….

Switch, Camera, Wifi, các thiết bị mạng chuyên dụng cho công ty….

Sản phẩm TP-Link thì có thể dễ dàng mua chính hãng tại bất kỳ cửa hàng máy tính nào. Nếu bạn thích rẻ thì có thể lên mấy trang thương mại điện tử canh mấy ngày sale để mua cho rẻ nhé.

https://shopee.vn/tplink_officialstore

https://www.lazada.vn/shop/tp-link1632216296

https://tiki.vn/cua-hang/tp-link-official-store

Hy vọng qua bài viết Thương hiệu TP-Link của nước nào, có tốt không đã giúp các bạn có thêm thông tin về thương hiệu TP-Link nhé. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết này. Hẹn gặp lại các bạn ở một bài viết nhé.

Thông tin bài viết tham khảo từ:

https://en.wikipedia.org/wiki/TP-Link

https://www.tp-link.com/en/about-us/corporate-profile/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *