Thứ Ba, Tháng Chín 29, 2020
Trang chủ Kiến thức tổng hợp Có thể bạn chưa biết Tìm hiểu Donate nghĩa là gì và Donate để làm gì?

Donate là cái gì? Donate trên instagram, youtube, stream, game là để làm gì? Hãy cùng ngôi nhà kiến thức tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Có thể bạn quan tâm: Ponzi là gì và có lừa đảo không?

Donate là 1 từ tiếng Anh. Dịch ra tiếng Việt thì Donate gọi là quyên góp, ủng hộ. Từ này được dùng rất nhiều trên mạng Internet hiện nay. Dễ gặp nhất là đối các kênh stream game.

Donate có thể xem là nguồn thu nhập chủ yếu của một số đối tượng, tổ chức. Như bản thân mình thấy 1 số phần mềm nước ngoài rất hay. Mà họ không bán, vẫn cho dùng miễn phí. Mà họ có phần donate này. Tùy vô người dùng, nếu họ muốn ủng hộ cho người viết phần mềm thì họ có thể donate 1 số tiền nào đó. Cái này tùy tâm.

Donate cũng có 1 số biến thể như kiểu phải donate 1 số tiền ở mốc nào đó để có thể đạt được điều gì. Như vật phẩm, phần mềm, ảnh,…..

Tìm hiểu Donate nghĩa là gì và Donate để làm gì?

Như đã nói ở trên Donate có nghĩa là quyên góp. Quyên góp ở đây có nhiều mục đích khác nhau. Như để ủng hộ từ thiện, ủng hộ cho 1 ai đó, để nhận lại 1 thứ gì đó từ ngày kêu gọi donate chẳng hạn…. Việc ủng hộ này có thể giúp cho người nhận donate họ có thể có thêm thu nhập để trang trải hay chỉ đơn giản xem như 1 phần thưởng là khích lệ tinh thần của họ.

Một số từ liên quan đến donate phổ có thể đến như:

Donate Instagram hiện nay ở Việt nam thì đa số biến tướng kiểu donate được được xem đầy đủ album ảnh nóng này nọ. Ủng hộ các nàng ăn mặc thiếu vải :v Nói thế chắc các bạn hiểu rồi. Tất nhiên vẫn có những donate mục đích trong sáng đàng hoàng nhé. Không lại nói mình vơ đũa cả nắm mệt lắm.

Donate Youtube là để nói lên việc đóng góp ủng hộ của cho 1 kênh Youtube của ai đó. Thường thì phổ biến là các Streamer. Hoặc 1 kênh nào đó hữu ích chẳng hạn. Nói chung Donate Youtube thì phạm vi ủng hộ của người dùng cho các mục đích khác nhau. Có thể họ ủng hộ từ thiện, ủng hộ Streamer, ủng hộ 1 cái đó….

Donate Facebook là để nói lên việc đóng góp trên Facebook tới 1 ai đó. Tương tự như Youtube ở trên. Mục đích cũng tương tự. Mà cá nhân mình thấy ở Việt Nam toàn thấy game với game thôi. Cái khác chưa thấy phổ biến.

Streamer là người phát sóng 1 cái gì đó trực tuyến trên mạng. Thường thì là phát sóng game hoặc ca hát gì đó này nọ…. Nên Donate Streamer là quyên góp ủng hộ cho người phát sóng đó. Thường thì sẽ thông qua 1 nền tảng nào đó. Như có mấy app ai đó hát hò, bạn thích có thể tặng vật phẩm trong app đó. Mà vật phẩm đó phải mua bằng tiền của bạn. Việc này có thể xem như là donate cho Streamer đó rồi. Hiện nay thì phổ biến donate cho Streamer về game trên thế giới là Twitch. Ngoài ra còn có thể kể đến như Facebook, Youtube, và nhiều nền tảng khác nhau….

P/s: Donate thì tùy vô khả năng của mình thôi. Đừng như thanh niên ở bài báo này nhé.

http://kenh14.vn/nghien-donate-tien-cho-nu-streamer-xinh-dep-thanh-nien-trung-quoc-no-hon-1-ty-khien-me-dot-quy-2019061317155314.chn

Hy vọng qua bài viết Tìm hiểu Donate nghĩa là gì và Donate để làm gì đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc. Hẹn gặp các bạn ở một bài viết Cách khôi phục lại danh bạ đã xóa trên Gmail, điện thoại Android mới nhất nhé.

1 - Tìm hiểu Donate nghĩa là gì và Donate để làm gì?
TDThttps://tranduythuan.com/
Vẫn cô đơn. Hay nổi hứng viết lách. Học về IT rất mê lập trình mà số phận đưa đẩy giờ đi làm SEO =.=!
792FansLike
7FollowersFollow

Bài viết nên xem

Chuyên mục

Có thể bạn sẽ cần

Cần tìm mua nhà hãy ghé vào nhà đất quận 12

Cần mua lòng đèn trung thu giá rẻ hãy vào đây nhé.

Có thể bạn quan tâm

Brand marketing và trade marketing là gì?

Brand marketing là gì? Brand marketing là các hoạt động marketing tập trung cho việc củng cố niềm tin và thế mạnh cho thương hiệu. Tiếng...

Mahatma Gandhi là ai và tại sao dân Ấn Độ tôn vinh ông?

Mahatma Gandhi là ai? Mahatma Gandhi là người đã lãnh đạo công cuộc giành độc lập của nước Ấn Độ ngày nay. Tên thật của...

Hướng dẫn cách lựa chọn, đặt mật khẩu an toàn

Mật khẩu như thế nào mới an toàn? Phải lựa chọn đặt mật khẩu ra sao để hạn chế rủi ro cho mình. Hãy...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây