Donate là cái gì? Donate trên instagram, youtube, stream, game là để làm gì? Hãy cùng ngôi nhà kiến thức tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Có thể bạn quan tâm: Ponzi là gì và có lừa đảo không

Donate là 1 từ tiếng Anh. Dịch ra tiếng Việt thì Donate gọi là quyên góp, ủng hộ. Từ này được dùng rất nhiều trên mạng Internet hiện nay. Dễ gặp nhất là đối các kênh stream game.

Donate có thể xem là nguồn thu nhập chủ yếu của một số đối tượng, tổ chức. Như bản thân mình thấy 1 số phần mềm nước ngoài rất hay. Mà họ không bán, vẫn cho dùng miễn phí. Mà họ có phần donate này.

Tùy vô người dùng, nếu họ muốn ủng hộ cho người viết phần mềm thì họ có thể donate 1 số tiền nào đó. Cái này tùy tâm.

Donate cũng có 1 số biến thể như kiểu phải donate 1 số tiền ở mốc nào đó để có thể đạt được điều gì. Như vật phẩm, phần mềm, ảnh,…..

Tìm hiểu Donate nghĩa là gì và Donate để làm gì?

Như đã nói ở trên Donate có nghĩa là quyên góp. Quyên góp ở đây có nhiều mục đích khác nhau. Như để ủng hộ từ thiện, ủng hộ cho 1 ai đó, để nhận lại 1 thứ gì đó từ ngày kêu gọi donate chẳng hạn….

Việc ủng hộ này có thể giúp cho người nhận donate họ có thể có thêm thu nhập để trang trải hay chỉ đơn giản xem như 1 phần thưởng là khích lệ tinh thần của họ.

Một số từ liên quan đến donate phổ có thể đến như sau

Donate Instagram hiện nay ở Việt nam thì đa số biến tướng kiểu donate được được xem đầy đủ album ảnh nóng này nọ. Ủng hộ để xem ảnh các nàng ăn mặc thiếu vải :v

Nói thế chắc các bạn hiểu rồi. Tất nhiên vẫn có những donate mục đích trong sáng đàng hoàng nhé. Không lại nói mình vơ đũa cả nắm mệt lắm.

Donate Youtube là để nói lên việc đóng góp ủng hộ của cho 1 kênh Youtube của ai đó. Thường thì phổ biến là các Streamer. Hoặc 1 kênh nào đó hữu ích chẳng hạn.

Nói chung Donate Youtube thì phạm vi ủng hộ của người dùng cho các mục đích khác nhau. Có thể họ ủng hộ từ thiện, ủng hộ Streamer, ủng hộ 1 cái đó….

Donate Facebook là để nói lên việc đóng góp trên Facebook tới 1 ai đó. Tương tự như Youtube ở trên. Mục đích cũng tương tự. Mà cá nhân mình thấy ở Việt Nam toàn thấy game với game thôi. Cái khác chưa thấy phổ biến.

Streamer là người phát sóng 1 cái gì đó trực tuyến trên mạng. Thường thì là phát sóng game hoặc ca hát gì đó này nọ…. Nên Donate Streamer là quyên góp ủng hộ cho người phát sóng đó. Thường thì sẽ thông qua 1 nền tảng nào đó. Như có mấy app ai đó hát hò, bạn thích có thể tặng vật phẩm trong app đó.

Mà vật phẩm đó phải mua bằng tiền của bạn. Việc này có thể xem như là donate cho Streamer đó rồi. Hiện nay thì phổ biến donate cho Streamer về game trên thế giới là Twitch. Ngoài ra còn có thể kể đến như Facebook, Youtube, và nhiều nền tảng khác nhau….

P/s: Donate thì tùy vô khả năng của mình thôi. Đừng như thanh niên ở bài báo này nhé.

http://kenh14.vn/nghien-donate-tien-cho-nu-streamer-xinh-dep-thanh-nien-trung-quoc-no-hon-1-ty-khien-me-dot-quy-2019061317155314.chn

Hy vọng qua bài viết Tìm hiểu Donate nghĩa là gì và Donate để làm gì đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc. Hẹn gặp các bạn ở một bài viết Cách khôi phục lại danh bạ đã xóa trên Gmail, điện thoại Android mới nhất nhé.

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *