Tìm hiểu trang web Filehippo là gì và dùng để làm gì?

0
227

Trang web Filehippo là gì, dùng để làm gì? Có gì đặc biệt hay không? Hãy cùng ngôi nhà kiến thức tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Có thể bạn quan tâm: Tiền tệ là gì - Dropbox là gì

Filehippo là gì?

Đây là trang web chuyên lưu trữ các phần mềm từ có phí đến miễn phí, chủ yếu phổ biến nhất là các phần miễn phí. Đến với trang Web này bạn có thể dễ dàng tải được các phiên bản khác nhau của phần mềm đó.

Filehippo ra đời vào năm 2004 đến thời điểm bài viết này thì đã 15 năm rồi.

Ví dụ:

Phiên bản phần mềm A nào đó. Hiện tại bản mới nhất là 10. Tuy nhiên máy tính bạn cũ kỹ quá rồi. Giờ cài phần mềm A đó bản mới nhất là 10 thì không thể nào chạy nổi.

Máy bạn chỉ có thể chạy phiên bản là 5 trở lại thôi. Vậy làm sao để tìm file cài đặt phần mềm A đó mà phiên bản 5. Nếu bạn có lưu lại thì cứ việc lôi ra sài.

Còn nếu lỡ không có lưu thì sao? Thì hãy lên Filehippo kiếm thử nhé.

Tìm hiểu trang web Filehippo là gì và dùng để làm gì?

Filehippo dùng để làm gì?

Công dụng chính là để các phần mềm cần thiết. Hầu như phần mềm miễn phí nổi tiếng nào cũng có mặt trên đây cả. Bạn có thể download file cài đặt trình duyệt Chrome để cài offline. So với việc hiện tại thì file cài đặt Chrome từ Google là file cài đặt buộc phải có mạng Internet mới cài đặt được.

Còn không có thì phải đi đâu mà kiếm. Câu trả lời chính là bạn hãy lên trang Filehippo để kiếm nhé.

Ví dụ:

Đây là trang download của trình duyệt web Chrome trên Filehippo. Bạn có thể thấy được phiên bản mới nhất là bao nhiêu. Muốn tải chỉ cần nhấn vào nút Download Latest Version để tải phiên bản mới nhất.

Còn nếu như cần tải các phiên bản cũ hơn thì hãy nhấn vào View more. Như ảnh bên dưới để chọn phiên bản mà bạn cần để tải về:

Tải Chrome trên Filehippo

Như đây là top các phần mềm được nhiều người tải trên Filehippo:

https://filehippo.com/popular/

Bạn có thể nhận ra khá nhiều phần mềm miễn phí quen thuộc nhu trình diệt virus Avast, CCleaner, Google Chrome.... Đây là các phần mềm được nhiều người tải. Nên sẽ được đưa vào đây.

Filehippo đảm bảo file cài đặt không chứa mã độc hay đính kèm các phần mềm khác như kiểu toolbar này nọ cho trình duyệt web này nọ. Do đó việc tải file cài đặt phần mềm trên Filehippo là rất an toàn so với việc tải ở các trang khác.

Bạn có thể đọc thêm phần giới thiệu của chính Filehippo tại đây:

https://filehippo.com/info/about/

Hy vọng qua bài viết Tìm hiểu trang web Filehippo là gì và dùng để làm gì đã có thể giúp bạn có thêm thông tin về 1 trang web cho tải phần mềm hữu ích và an toàn. Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết này. Hẹn gặp lại các bạn ở 1 bài viết Ốc tai điện tử hay điện cực ốc tai là giải pháp trợ thính gì và hoạt động ra sao? nhé.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình 0 / 5. Tổng lượt đánh giá: 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!

Bài trướcTiền tệ là gì và Cách đồng tiền vận hành ra sao?
Bài tiếp theoTìm hiểu Ví tiền điện tử là gì, có an toàn không, dùng như thế nào?
Học về IT rất mê lập trình mà số phận đưa đẩy giờ đi làm Seo và Marketing Online. Hay viết lách, chia sẻ những kiến thức mà bản thân biết được đến với mọi người. Thích đọc những thứ chưa biết để bổ sung kiến thức cho bản thân.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây