Amazon Prime là gì – Amazon Prime day là ngày gì khi nào diễn ra?

Amazon Prime là gì - Amazon Prime day là ngày gì khi nào diễn ra?

Amazon Prime là gì? Amazon Prime day là ngày gì và khi nào diễn ra? Hãy cùng ngôi nhà kiến thức tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Có thể bạn chưa biết: Alibaba là gìAliexpress là gì

Amazon Prime là gì?

Amazon Prime là 1 gói cước hằng tháng dành cho khách hàng của Amazon. Khi khách hàng đăng ký sử dụng gói này sẽ được nhiều ưu đãi như giao hàng nhanh. Được ưu tiên mua những sản phẩm giảm giá chỉ dành cho khách hàng có mua gói Prime của Amazon.

Có thể hiểu đơn giản, Amazon Prime là gói nâng cấp dành cho thành viên đăng ký gói dịch vụ VIP khi mua sắm trên Amazon.

Như ở Việt Nam thì nếu bạn có sử dụng qua Tiki thì sẽ thấy Tiki có gói Tiki now giao hàng nhanh trong 2h và free ship cho những đơn hàng không đủ mức tối thiếu để được miễn phí ship hàng.

Mà gói Tiki now ở Việt Nam so với gói Prime của Amazon thì còn kém xa. Mình chỉ ví dụ cho các bạn dễ hình dung. Amazon Prime là gì mà thôi.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về gói Amazon Prime tại đây:

https://www.amazon.com/amazonprime

Giá cước Amazon Prime

Amazon Prime day là gì và khi nào diễn ra?

Amazon Prime day là một ngày hội mua sắm hằng năm của Amazon. Ngày này với vô số giảm sản phẩm được giảm giá trên Amazon. Và như tên gọi của nó Amazon Prime day chỉ dành cho các khách hàng có mua gói Prime của Amazon mà thôi.

Amazon Prime là gì - Amazon Prime day là ngày gì khi nào diễn ra?

Ngày Amazon Prime day hiện nay đã có mặt ở 17 quốc gia gồm ở các quốc gia Mỹ, Canada, Mexico, Anh, Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Đức, Bỉ, Hà Lan, Luxembourg, Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore, Ấn Độ, Úc…

Hơn 100 triệu sản phẩm được mua trong ngày Prime day. Các sản phẩm bán chạy trong ngày Prime day này có thể kể đến các thiết bị do chính Amazon sản xuất như Fire TV Stick, Loa Echo Dot, máy đọc sách Kindle,….

Amazon cũng có thêm nhiều người đăng ký sử dụng gói Prime vào dịp này. Bạn có thể đăng ký dùng thử gói Prime để trải nghiệm miễn phí 1 tháng sau. Sau đó sẽ bị thu 12,99$ 1 tháng. Hoặc bạn có thể mua gói năm cho tiết kiệm. Mà lưu ý là đa số sản phẩm Amazon không ship hàng về Việt Nam. Do đó việc mua gói cước này nếu như bạn ở Việt Nam là 1 sự lãng phí nhé.

Ngày Amazon Prime day 2021 là ngày nào? 

Amazon Prime day 2021 năm nay sẽ diễn ra vào 21 – 22/06/2021. Sớm hơn nhiều so với ngày Prime day 2020 năm ngoái là 13 – 14/10/2020. Do tình hình dịch bệnh đã được các nước Châu Mỹ, Châu Âu khống chế rất tốt rồi. Người dân của họ đã được tiêm vaccine tạo miễn dịch cộng đồng.

Thời gian diễn ra là trong 48h. Cho nên bạn nào muốn mua hàng nước ngoài tiết kiệm thì lãnh lương xong hãy khoan vung tay mua sắm linh tinh nhé. Chờ tiền ngày Prime day có món gì mua được thì mua.

Bạn có thể theo dõi về ngày Prime day tại đây nhé:

https://www.amazon.com/primeday

Ở Việt Nam nếu muốn mua hàng trên Amazon thì bạn có thể nhờ các đơn vị mua hộ hàng nước ngoài như giao nhận 247, fado, phong duy,…. để mua nhé.

Hy vọng qua bài viết này đã giúp các bạn tìm hiểu thêm về Amazon Prime là gì và ngày Prime day của Amazon. Cám ơn các bạn dành thời gian đọc bài viết Amazon Prime là gì – Amazon Prime day là ngày gì khi nào diễn ra hẹn gặp lại các bạn ở bài viết Độ là gì và cách dùng thông thường ra sao? nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *