ATSM có nghĩa là gì?

0
212

ATSM là gì?

ATSM là viết tắt của từ Ảo tưởng sức mạnh trong tiếng Việt. Từ này để nói về tình trạng tự tin đến mức ảo tưởng vào bản thân, cho dù bản thân hoàn toàn không đủ khả năng thực hiện.

Từ ATSM này thường xuất hiện rất nhiều trên facebook. Chủ yếu là để dìm hàng một ai đó quá tự tin hay cũng để chọc cho vui giữa bạn với nhau.

Có thể bạn quan tâm: QTQĐ là gì – FS là gì – Inbox là gì – Ship là gì

Ví dụ:

– Đối với một bạn đối với mỹ thuật không phải là sở trường. Mà lại rất tự tin cho rằng mình sẽ đạt điểm cao hay đứng đầu kỳ thi về mỹ thuật. Đây được xem như là ảo tưởng sức mạnh. Nhìn vào thực tế thì ai cũng có thể biết được kết quả ra sao rồi.

ATSM có nghĩa là gì?

– Sinh viên mới ra trường cứ tưởng bằng cấp loại giỏi của mình sẽ dễ tìm được việc lương cao. Yêu cầu mức lương phải bao nhiêu mới làm này nọ. Đây cũng là 1 dạng Ảo tưởng sức mạnh. Vì để có được mức lương mong muốn bạn phải thể hiện thực tế. Còn kết quả học tập chỉ là 1 cái để tham khảo để nhà tuyển dụng xem xét mà thôi.

Hy vọng qua bài viết ATSM có nghĩa là gì đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc về từ ATSM là gì. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết Đa cấp – Bán hàng đa cấp là gì. Hãy theo dõi GGDIC để luôn có thông tin mới mẻ nhé.

Find out more What is or definition of the word ATSM? in English!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here