Thứ Tư, 14 Tháng Tư, 2021.

Bung lụa có nghĩa là gì?

Bung lụa là gì?

Từ bung lụa hiện nay có nghĩa là thoải mái đi không cần phải kiềm chế giữ ý tứ gì cả. Từ này hiện nay xuất hiện khá nhiều trên facebook, trên các diễn đàn và được cộng đồng mạng sử dụng khá nhiều.

Xem thêm: Hia là gì – Lầy là gì – PR là viết tắt của từ gì – Free ship là gì

Ví dụ về bung lụa:

Như đi karaoke thì muốn hát bài gì giật remote mà bấm số. Không cần phải đợi chờ gì cả 🙂  Cứ việc thoải mái, tất nhiên là với bạn bè thân thiết thì hãy làm vậy nhé. Chứ với người lạ thì gọi là vô duyên quá mức chứ không phải bung lụa gì cả.

Hoặc là khi đi chung với bạn bè thì cứ việc bung lụa ra đi không cần phải kiềm chế lại làm gì. Cứ thoải mái thể hiện làm những gì mình muốn. Bởi vì bạn bè thân thiết ai cũng hiểu tính nhau cả rồi, nên cứ việc thoải mái.

Bung lụa có nghĩa là gì?

Từ bung lụa trước đây được dùng trong cộng đồng LGBT nhầm để nói việc không cần phải giấu diếm nữa mà hãy sống thật với giới tính của mình. Cụ thể là của những người thuộc giới Gay, họ không cần phải giấu mà hãy sống thật với giới tính của mình.

Hy vọng qua bài viết Bung lụa có nghĩa là gì đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc về từ Bung lụa là gì mà bạn thường hay gặp phải. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết Thảo mai là gì. Hãy theo dõi GGDIC để luôn có thông tin mới mẻ nhé.

1 - Bung lụa có nghĩa là gì?
ggdic
Là web ggdic.com trước đây. Nay đã không còn, các bài viết trước đây trên ggdic đc chuyển cho ngôi nhà kiến thức sử dụng.
788FansLike
9FollowersFollow

Bài viết nên xem

Có thể bạn sẽ cần

Cần tìm mua nhà hãy ghé vào nhà đất quận 12

Cần mua lòng đèn trung thu giá rẻ hãy vào đây nhé.

Có thể bạn quan tâm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây