Bung lụa có nghĩa là gì?

1 - Bung lụa có nghĩa là gì?

Bung lụa là gì? Đây là một câu hỏi mà có thể nhiều người chưa biết đến hoặc chưa hiểu rõ ý nghĩa. Bung lụa là một từ lóng được sử dụng phổ biến trong giao tiếp thường ngày, trên facebook của giới trẻ. Trong bài viết này, sẽ giới thiệu cho bạn về bung lụa là gì, ý nghĩa của bung lụa và một số ví dụ về cách sử dụng bung lụa trong giao tiếp.

Xem thêm: Hia là gì – Lầy là gì – PR là viết tắt của từ gì – Free ship là gì

Bung lụa là gì?

Bung lụa là một từ lóng được ra đời và xuất hiện cách đây khá lâu, tuy nhiên nó được rộ lên bắt đầu từ thời điểm trong chương trình táo quân khi nghệ sĩ Công Lý thể hiện và nói, sử dụng từ này với ý nghĩa rất sâu sắc đã đem lại sự thành công hoàn hảo cho vở kịch.

Với ý nghĩa được truyền đạt là hãy sống hết và thể hiện hết mình, sống vui tươi với bản thân, với cuộc đời, không phải che dấu e thẹn hay dấu diếm những khuyết điểm của bản thân.

Ví dụ về bung lụa:

Như đi karaoke thì muốn hát bài gì giật remote mà bấm số. Không cần phải đợi chờ gì cả 🙂  Cứ việc thoải mái, tất nhiên là với bạn bè thân thiết thì hãy làm vậy nhé. Chứ với người lạ thì gọi là vô duyên quá mức chứ không phải bung lụa gì cả.

Hoặc là khi đi chung với bạn bè thì cứ việc bung lụa ra đi không cần phải kiềm chế lại làm gì. Cứ thoải mái thể hiện làm những gì mình muốn. Bởi vì bạn bè thân thiết ai cũng hiểu tính nhau cả rồi, nên cứ việc thoải mái.

Bung lụa có nghĩa là gì?

Từ bung lụa trước đây được dùng trong cộng đồng LGBT nhầm để nói việc không cần phải giấu diếm nữa mà hãy sống thật với giới tính của mình. Cụ thể là của những người thuộc giới Gay, họ không cần phải giấu mà hãy sống thật với giới tính của mình.

Hy vọng qua bài viết Bung lụa có nghĩa là gì đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc về từ Bung lụa là gì mà bạn thường hay gặp phải. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết Thảo mai là gì. Hãy theo dõi ngôi nhà kiến thức để luôn có thông tin mới mẻ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *