Trang web Jomashop của nước nào, có uy tín không, bán hàng gì?

Trang web Jomashop của nước nào, có uy tín không, bán hàng gì?

Jomashop là trang web gì? Jomashop là trang web của nước nào và bán mặt hàng gì? Mua hàng trên Jomashop từ Việt Nam có được không? Hãy cùng ngôi nhà kiến thức tìm hiểu qua bài viết này.

Có thể bạn quan tâm: Amazon là gìAliexpress là gìAlibaba là gì

Jomashop là gì, của nước nào?

Jomashop là 1 trang web thương mại điện tử của Mỹ. Đây là một trang web nổi tiếng về bán các sản phẩm đồng hồ, mắt kính, túi xách, giày dép, thời trang, trang sức chính hãng với giá cả rất tốt.

Nếu như Amazon còn có shop này shop kia, muốn đảm bảo hàng chính hãng thì thường phải lựa hàng do Amazon bán, lưu kho bởi Amazom(Fulfillment by Amazon Fba), hoặc các sản phẩm được nhiều đánh giá tốt.

Thì ở Jomashop bạn cứ an tâm về hàng hóa, hàng hóa ở đây đảm bảo là hàng chính hãng cả. Nếu như Amazon là 1 cái cửa hàng thập cẩm bán tá lả mọi thứ, thì Jomashop chỉ tập trung vào đồng hồ, mắt kính, túi xách, giày dép, thời trang, trang sức chính hãng mà thôi.

Do đó họ có thể quản lý tốt hơn và kiểm soát tốt hàng hóa của họ là hàng chính hãng đàng hoàng.

Trang web Jomashop của nước nào, có uy tín không, bán hàng gì?

Mua hàng trên Jomashop có đảm bảo uy tín không?

Nếu bạn đang hỏi Jomashop có đảm bảo uy tín để mà mua hàng hay không. Thì câu trả lời của mình sẽ là có nhé. Hàng hóa của họ là hàng chính hãng không hàng giả, hàng fake đâu.

Trang Web Jomashop bán những mặt hàng gì?

Mình sẽ list ra danh sách các chủng loại mặt hàng Jomashop bán và đường link truy cập cho các bạn tiện xem bên dưới nhé.

Đồng hồ: https://www.jomashop.com/watches.html

Trang sức: https://www.jomashop.com/jewelry.html

Túi xách và phụ kiện: https://www.jomashop.com/handbags-accessories.html

Giày dép: https://www.jomashop.com/shoes.html

Trang phục thời trang: https://www.jomashop.com/ladies-mens-apparel.html

Mắt kính: https://www.jomashop.com/sunglasses.html

Mua hàng trên Jomashop bằng cách nào?

Có 2 cách mua hàng trên Jomashop hiện nay.

Cách 1

Là bạn tự mua hàng trực tiếp trên trang web Jomashop của họ. Và Jomashop sẽ ship hàng về Việt Nam cho bạn. Nếu món hàng bạn phải đóng thuế, thì bạn phải tự lên khai báo thủ tục hải quan, không thì có thể bên vận chuyển sẽ liên hệ bạn và làm cho bạn sau đó sẽ thu tiền sau.

Cách này thì cần bạn phải có thẻ thanh toán quốc tế nhé.

Cách 2

Bạn hãy nhờ tới mấy chổ ship hàng mỹ mua hộ hàng mỹ mà mua giùm bạn. Như mình search chơi từ mua hàng Jomashop thì thấy có mấy trang sau. Bạn có thể tham khảo qua thử nhé.

https://fado.vn/jomashop/

https://giaonhan247.vn/

https://jomashop.vn/

Cá nhân mình thì bận rộn tá lả. Nên khuyên là bạn nên nhờ mấy bên mua hộ cho nhanh, chứ thời gian đâu mà đi làm mấy thủ tục khai báo hải quan này nọ, thì bạn hãy để mấy bên dịch vụ lo cho nhanh. Chúng ta trả tiền để dành thời gian đó kiếm tiền nhiều hơn.

Hy vọng qua bài viết Trang web Jomashop của nước nào, có uy tín không, bán hàng gì đã giúp các bạn biết thêm 1 trang web hay. Cám ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết này. Hẹn gặp lại các bạn ở 1 bài viết khác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *