Hãng đồng hồ Thomas Earnshaw của nước nào, có tốt không?

Hãng đồng hồ Thomas Earnshaw của nước nào, có tốt không?

Hãng đồng hồ Thomas Earnshaw của nước nào, có tốt hay không? Hãy cùng ngôi nhà kiến thức tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Có thể bạn quan tâm: Hãng đồng hồ Wwoor của nước nào, có tốt không – Hãng đồng hồ Edox của nước nào, có tốt không

Hãng Đồng hồ Thomas Earnshaw của nước nào?

Thomas Earnshaw là hãng đồng hồ đến khi nghe tới thì bạn nghĩ liên quan tới thợ đồng hồ nổi tiếng người Anh. Tuy nhiên theo mình truy tìm thông tin từ Internet, thì hãng đồng hồ này lại có xuất xứ từ Hong Kong Trung Quốc.

Như đây là các thông tin bảo là hàng Trung Quốc ở nước ngoài. Mình đưa vô bài luôn, vì mình thấy có bạn vote bài viết mình 1 sao chắc tưởng mình chém gió. Nên mình đưa vô bài cho các bạn đọc thông tin nhé. Không giỏi tiếng Anh thì hãy sử dụng chức năng dịch của Google để nắm bắt nội dung nhé.

https://www.quora.com/Where-are-Thomas-Earnshaw-watches-made

https://www.amazon.co.uk/review/R3MZSBLDF6NZQ1

https://luxurywatch-reviews.com/are-thomas-earnshaw-watches-worth-buying/

Với các tên rất tiếng Anh, nhưng thật đáng tiếc. Đây là thuơng hiệu đồng hồ từ Trung Quốc chứ không phải từ Anh, kiểu họ mượn tên người nổi tiếng để người dùng dễ lầm tưởng mà thôi.

Cho nên các đánh giá hay bài viết, hiện nay trên mạng các bài viết mình đọc được hầu như là bảo đây là của 1 hãng đồng hồ nổi tiếng của Anh với lịch sử hơn 200 năm gì đó. Đồng hồ này rất tốt abc, xyz gì đó. Đáng tiếc, mình đoán chắc họ tìm thông tin về hãng tại chính trang web của hãng.

Đây là viết thông tin hãng ra, mà chưa kiểm chứng lại nội dung cụ thể từ các trang khác. Nên khi mình đi kiểm chứng lại các trang web khác thì không thây nó gì về hãng này liên quan đến nước Anh cả. Chỉ có thể tìm thấy nó là 1 thương hiệu ở Hong Kong Trung Quốc mà thôi.

Do đó, không nên lúc nào cũng tin tưởng thông tin trên mạng. Hãy nên tự mình kiểm chứng lại là thật sự hay không.

Nhìn chung hãng này thì ra đồng hồ rất đẹp, nhiều mẫu mã phong phú dành cho cả nam lẫn nữ. Đeo để làm trang sức thì đẹp. Nhất là có mấy mẫu đồng hồ lộ cả bộ máy bên trong.

Với các dòng đồng hồ của hãng có thể kể đến:
  • Cornwall
  • Cornwall Bridge
  • Investigator
  • Lapidary
  • Longcase
  • Longitude
  • Longitude Meteorite
  • Maskelyne
  • Lady Australis
  • ….

Hãng đồng hồ Thomas Earnshaw của nước nào, có tốt không?

Đồng hồ Thomas Earnshaw có tốt không?

Nói hơn buồn, thì bản thân tác giả không tin tưởng đồng hồ Trung Quốc lắm. Nếu đánh giá thì vẫn là không nên mua.

Mặc dù, sản phẩm bản thân tác giả thấy nó bán cũng phổ biến ở trang thương mại điện tử quốc tế. Còn nếu bạn thích thì có thể mua trên các trang thương mại điện tử quốc tế như Amazon, Jomashop chẳng hạn.

Còn nếu như bạn mua ở Việt Nam thì lựa cửa hàng đồng hồ nào nổi tiếng thì hãy mua để có chổ mà bảo hành. Mua quốc tế thì không bảo hành được.

Hy vọng qua bài viết Hãng đồng hồ Thomas Earnshaw của nước nào, có tốt không đã giúp các bạn có thêm thông tin về hãng đồng hồ đến từ cứ tưởng là đến từ nước Anh xứ sở sương mù, nhưng sự thật thì không phải là như vậy. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để đọc bài viết này. Hẹn gặp lại các bạn ở một bài viết khác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *