Thứ Ba, 20 Tháng Tư, 2021.

Inbox có nghĩa là gì?

Inbox là gì?

Inbox là một từ tiếng Anh. Nếu dịch ra tiếng Việt thì Inbox là trong hộp. Vậy thì trong hộp này có nghĩa là gì?

Trong hộp này là hộp thư. Mà phổ biến nhất là hộp thư điện tử hay còn gọi là Email. Hiện nay thì nếu sử dụng giao diện tiếng Việt cho email thì inbox sẽ được thay thế bằng hộp thư đến. Xem thêm Gmail là gì – CC và BCC là gì

Do đó nếu nói đến Inbox trên email thì có nghĩa là hộp thư đến.

Inbox facebook là gì?

Inbox facebook có nghĩa là gửi tin nhắn riêng cho một ai đó, một fanpage hay một nhóm nào đó trên facebook. Cụ thể thường gặp nhất là trên fanpage bán hàng trên facebook. Họ hay yêu cầu bạn inbox hay ib để hỏi giá sản phẩm.

Inbox có nghĩa là gì?

Tại sao họ lại yêu cầu bạn Inbox facebook?

Vì họ sợ đối thủ của họ sẽ ra giá rẻ hơn. Giành giật khách hàng ngay tại fanpage của họ. Đây là chiêu thức đề phòng khá phổ biến trong môi trường thương mại điện tử.

Do đó inbox facebook có thể hiểu đơn giản là trò chuyện với một ai đó hay một trang fanpage nào đó hoặc một nhóm người nào đó.

Các từ viết sai chính tả phổ biến của inbox: ibox, in bốc, in box, ibx, ib… Có thể đây là chữ dùng quen của một nhóm riêng biệt, nhưng khi bạn dùng chữ này có thể nhiều người không hiểu. Tốt nhất hãy cứ dùng chữ inbox đúng chính tả để ai cũng hiểu.

Hy vọng qua bài viết Inbox có nghĩa là gì đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc về Inbox là gì. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết FS là gì. Hãy theo dõi GGDIC để luôn có thông tin mới mẻ nhé.

1 - Inbox có nghĩa là gì?
ggdic
Là web ggdic.com trước đây. Nay đã không còn, các bài viết trước đây trên ggdic đc chuyển cho ngôi nhà kiến thức sử dụng.
788FansLike
9FollowersFollow

Bài viết nên xem

Có thể bạn sẽ cần

Cần tìm mua nhà hãy ghé vào nhà đất quận 12

Cần mua lòng đèn trung thu giá rẻ hãy vào đây nhé.

Có thể bạn quan tâm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây