Thương hiệu Acome của nước nào, có tốt không?

Thương hiệu Acome của nước nào, có tốt không?

Thương hiệu Acome của nước nào? Phụ kiện, củ sạc,… của hãng Acome có tốt không? Hãy cùng ngôi nhà kiến thức tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Có thể bạn quan tâm: Thương hiệu Ugreen của nước nào – Thương hiệu Aukey của nước nào

Thương hiệu Acome của nước nào?

Hãng Acome là một thương hiệu đến từ đất nước vạn đảo Indonesia. Acome Offical được thành lập vào tháng 7 năm 2019. Với khẩu hiệu For The Young có thể hiểu là cho người trẻ.

Acome là thương hiệu chuyên bán các loại phụ kiện điện thoại, máy tính…. Thương hiệu Acome này thì mới vào thị trường vài năm gần đây mà thôi.

Tháng 8 năm 2019, sản phẩm đầu tiên của hãng Acome ra mắt. Đó chính là pin sạc dự phòng với mã sản phẩm AP101 và củ sạc với mã AC01 và được bán online.

Tháng 9 năm 2019, sản phẩm của Acome lên trang JD thị trường Indonesia.

Tháng 8 năm 2019, mở gian hàng chính hãng trên nền tảng thương mại điện tử Lazada.

Tháng 3 năm 2020, mở gian hàng chính thức của Acome trên Tokopedia. Tokopedia là 1 trang thương mại điện tử giống Shopee, Lazada, Tiki vậy đó.

Tháng 4 năm 2020, mở gian hàng trên trang Shopee.

Đến tháng 6 năm 2021, ra mắt mẫu loa bluetooth đầu tiên của hãng với mã sản phẩm A1, cùng ra mắt với loa A1 là mẫu tai nghe có dây đầu tiên của hãng với mã số sản phẩm AW01.

Đến tháng 07 năm 2020 thì tiếp tục ra mắt đế dựng điện thoại mã số AH01 đầu tiên của hãng Acome.

Thương hiệu Acome của nước nào, có tốt không?

Sản phẩm của phụ kiện của Acome có tốt không?

Bản thân mình thì mới sử dụng 2 sản phẩm từ Acome mà thôi. Một sản phẩm là củ sạc GaN 65w Acome. Sản phẩm còn lại là tai nghe có dây của hãng. Mình mua 2 món này chủ yếu là giá cả nó rất rẻ.

Năm ngoái củ sạc Gan 65w Acome mình mua lúc khuyến mãi giá tầm 300k hay hơn 1 tý thì phải. Mình cũng không nhớ chính xác nữa.

Còn tai nghe thì vài chục k. Mình mua chủ yếu chóng điếc nghe này nọ trên cty thôi. Tại vì mình có 1 tật xấu là hay cầm tai nghe quay vòng vòng. Nên hầu như tai nghe có dây nào mình sài cũng bị điếc 1 bên, do đứt cáp ngầm khi mình cầm quay.

Đánh giá chung sau hơn 1 năm sử dụng, thì mình không thể đòi hỏi nó xịn như mấy cái thương hiệu đắt tiền được. Nhưng nếu so sánh số tiền bỏ ra để sở hữu thì mình cảm giác là khá hời.

Sản phẩm Acome mình mua dùng hơn 1 năm qua thì nó vẫn sống nhăn chưa hư. À đó là củ sạc thôi nhé, chứ tai nghe thì mình quay gần như chả có hãng nào chịu nổi đâu, toàn bị  mình quay đứt cáp bên trong tai nghe cả rồi.

Các sản phẩm của Acome thì có vẻ là họ đặt hàng từ Trung Quốc sản xuất. Cái này là nhận xét chủ quan của mình thôi nhé. Lý do mình bảo như vậy là vì nhiều sản phẩm của họ có kiểu dáng na ná các thương hiệu Trung Quốc đang bán.

Như cái củ sạc mình dùng khá giống củ sạc của hãng Baseus. Có thể họ thuê hãng baseus gia công cho họ cũng không chừng. Hoặc cả 2 công ty thuê cùng 1 chổ gia công sản phẩm rồi đóng nhãn hiệu mình lên.

Củ sạc Gan 65w Acome
Củ sạc Gan 65w Acome của mình. Chữ Acome do mình dán sticker Đôrêmon lên nên không thấy chữ Acome.

Thuê sản xuất ở Trung Quốc rồi đóng nhãn hiệu thì không có nghĩa không tốt nhé. Ăn thua là cái giá cả thuê để hoàn thành sản phẩm ra sao. Nếu họ thuê giá bèo nhèo thì chất lượng cũng tương đương thôi.

Mà Acome đang làm thương hiệu, nên mình nghĩ họ chẳng dại mà thuê gia công giá bèo nhèo để ảnh hưởng tới thương hiệu họ đang cố gắng xây dựng đâu.

Các sản phẩm của Acome hiện nay

Phụ kiện cho máy tính của Acome

Gồm chuột Acome AM300, bàn phím Acome AKM1000 là 2 sản phẩm hiện có của Acome. Ngoài ra còn các món khác như lót chuột, lót bàn phím, hub usb….

Pin sạc dự phòng của Acome

Pin sạc dự phòng của Acome thì có 5 mẫu là AP201, AP106, AP105, AP104, AU01 mẫu vừa củ sạc vừa pin dự phòng.

Pin sạc dự phòng của Acome thì có chức năng sạc không dây nữa.

Củ sạc, cáp sạc Acome

Acome thì có 1 củ sạc GaN 65w loại mình đang dùng. Và các củ sạc cho điện thoại, tẩu sạc xe hơi…. Với các công nghệ sạc nhanh như công nghệ Power Delivery, Quick Charge…

Ngoài ra Acome còn ra các loại các sạc khác nhau từ sạc điện thoại cho tới laptop.

Thiết bị âm thanh Acome

Gồm tai nghe có dây, tai nghe bluetooth, loa…. Nhìn chung với tầm giá thì nghe chống điếc chủ yếu. Chứ đừng có đi so với mấy thương hiệu chuyên về âm thanh thì tội nghiệp lắm. Giá cả chênh lệch, thương hiệu cũng chênh lệch nên không thể so sánh được.

Các sản phẩm khác của Acome

Giá đỡ điện thoại, dây led thông minh, Camera quan sát….

Mua sản phẩm Acome chính hãng ở đâu?

Nếu bạn mua sản phẩm Acome ở Việt Nam thì sẽ được hưởng bảo hành có thể do chổ bán bảo hành thôi. Do đó mình khuyên bạn mua tại Việt Nam. Để đảm bảo quyền lợi bạn tốt nhất.

Mình thì không tìm thấy thông tin ở Việt Nam có nhà phân phối chính thức nào không trên website của hãng.

Nhưng lại thấy ở Việt Nam có mấy gian hàng chính hãng nhận bảo hành tá lả này nọ. Nên thôi cứ tin tưởng là họ bảo đảm quyền lợi cho bạn đi nhé.

Bạn có thể lên các trang thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Shopee để mua hàng cũng được.

https://shopee.vn/acome_official_store

https://www.lazada.vn/shop/acome

https://tiki.vn/thuong-hieu/acome.html

Hy vọng qua bài viết Thương hiệu Acome của nước nào, có tốt không đã giúp các bạn có thêm thông tin về thương hiệu Acome nhé. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết này. Hẹn gặp lại các bạn ở một bài viết nhé.

Thông tin bài viết tham khảo từ:

https://www.acomeofficial.com/about-us

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *