Thương hiệu pin Wasabi của nước nào, có tốt không?

Thương hiệu pin Wasabi của nước nào, có tốt không?

Thương hiệu pin Wasabi của nước nào? Các sản phẩm pin của Wasabi có tốt không? Hãy cùng ngôi nhà kiến thức tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Có thể bạn quan tâm: Thương hiệu Pisen của nước nào – Thương hiệu Ugreen của nước nào

Thương hiệu pin Wasabi của nước nào?

Wasabi là thương hiệu về pin đến từ Mỹ. Tiền thân của Wasabi có tên gọi là Blue Nook. Blue Nook thì ra đời vào năm 2001. Đến năm 2007 thì đổi qua tên Wasabi như bây giờ.

Khởi đầu của hãng bằng việc ship pin máy ảnh đến trực tiếp khách hàng mỗi ngày bất kể ở đâu trên đất Mỹ.

Họ thì có những chính sách tại miễn như bảo hành sản phẩm của họ 3 năm. Đổi trả trong 30 ngày này nọ.

Pin Wasabi thì được dân nhiếp ảnh biết đến nhiều. Chủ yếu vì giá cả của pin khá rẻ. Pin chính hãng của hãng sản xuất máy ảnh thì thì giá thường rất cao. Trong khi sử dụng pin của 1 bên khác sản xuất như ở đây là Wasabi thì có giá khá rẻ.

Như bản thân mình dùng máy ảnh Canon mà pin máy ảnh Canon đắt quá. Nên mình mua Pin của Wasabi để dùng cho con máy ảnh Canon của mình.

Pin của hãng Wasabi thì hầu như sản xuất đầy đủ cho các dòng máy ảnh đang có trên thị trường. Các hãng máy ảnh như Canon, Nikon, Sony, Fujifilm, Leica, Kodax, Pentax, Panasonic, Olympus…

Theo như quảng cáo mình từng đọc qua thì bảo là cấu trúc lõi pin Wasabi từ Nhật Bản. Mình thì chưa có chưa có đi mổ xẻ cục pin máy ảnh ra coi phải không.

Thương hiệu pin Wasabi của nước nào, có tốt không?

Sản phẩm Pin của Wasabi có tốt không?

Cá nhân mình thì đánh giá trên phương diện 1 người dùng sử dụng qua Pin của Wasabi. Nếu bạn hy vọng nó được y chang như pin của hãng thì có thể bạn sẽ thất vọng. Thời lượng sử dụng Pin Wasabi thực tế đó với Pin đang dùng cho Canon M10 của mình thì cảm thấy nó vẫn kém Pin hãng.

Việc thời lượng Pin kém hơn Pin chính hãng thì có thể diễn giải do không phải Pin từ hãng nên có thể gặp này nọ chẳng hạn. Nói chung thì ngoài vụ thời lượng Pin kém hơn cục pin chính hãng ra thì không thấy vấn đề gì lớn cả.

Pin Wasabi
Pin Wasabi

Mình mua cũng vì giá nó tốt hơn Pin của hãng. Nên thời lượng pin của Wasabi có kém hơn thì cũng chấp nhận thôi.

Sạc và pin Wasabi
Sạc và pin Wasabi

Mua Pin của hãng thứ 3 cũng có cái hay. Là ở bộ sạc Pin linh động hơn cả hãng nhiều. Như mình mua combo 2 viên Pin kèm sạc. Sạc này có thể cùng lúc sạc 2 viên pin được. So với cái sạc pin kèm theo máy ảnh. Thì cái này sử dụng ngon hơn nhiều, vì sạc hãng chỉ sạc được 1 viên mà thôi.

Còn đây là mấy đánh giá về cửa hàng Wasabi trên các trang thương mại điện tử của Mỹ.

https://www.amazon.com/sp?_encoding=UTF8&marketplaceID=ATVPDKIKX0DER&seller=A26DOG57FL5OY2

https://www.ebay.com/usr/thebluenook

https://www.walmart.com/reviews/seller/11275

Nhìn qua thì tỷ lệ 5 sao rất cao. Nên có thể an tâm về chất lượng của hãng.

Mua sản phẩm pin Wasabi chính hãng ở đâu?

Ở Việt Nam thì mình thấy mấy cửa hàng về nhiếp ảnh có bán Pin Wasabi khá nhiều. Do trên website của họ cũng không ghi rõ có nhà phân phối của họ tại Việt Nam. Hình như có bên Hoàng Quân gì phân phối. Cái này mình không kiểm chứng được có đúng nhà phân phối chính thức tại Việt Nam không

Muốn mua Pin Wasabi thì theo mình ra cửa hàng về máy ảnh, phụ kiện mua là lẹ nhất. Còn nếu thích rẻ thì lên mua ở mấy trang thương mại điện tử.

https://www.lazada.vn/catalog/?q=pin+wasabi

https://shopee.vn/search?keyword=pin%20wasabi

https://tiki.vn/thuong-hieu/wasabi.html

Hy vọng qua bài viết Thương hiệu pin Wasabi của nước nào, có tốt không đã giúp các bạn có thêm thông tin về thương hiệu pin Wasabi nhé. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết này. Hẹn gặp lại các bạn ở một bài viết nhé.

Thông tin bài viết tham khảo từ:

https://www.wasabipower.com/pages/about-us

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *