Tổng hợp các chương trình truyền hình nên xem

0
661

Đây là các chương trình theo đánh giá của ngôi nhà kiến thức là các bạn nên xem. Danh sách này sẽ được cập nhật nếu mình thấy cái nào hay. Hoặc có bạn nào gợi ý chương trình hay mà mình chưa biết đến nhé.

Có thể bạn quan tâm: Mùng 5 tháng 5 là ngày gì – Free là gì

Tổng hợp các chương trình truyền hình nên xem

1Lắng nghe hạnh phúc

Lắng nghe hạnh phúc
Ảnh chụp từ Video trên kênh Youtube của HTV. Bản quyền ảnh thuộc về HTV Online.

Đây là 1 chương trình theo mình đánh giá là hay. Cung cấp cho người xem, cách giải quyết các tình huống trong cuộc sống hằng ngày. Chương trình được chiếu trên HTV9 vào lúc 7h20 hằng ngày.

Hầu như là ngày nào trước khi đi làm mình cũng xem qua.

Bạn có thể xem online qua kênh Youtube của HTV tại đây:

2Ai là triệu phú

Ảnh chụp từ Video trên kênh Youtube của VTV. Bản quyền ảnh thuộc về VTV Online.

Chương trình này thì quá lâu và quá nổi tiếng rồi. Thông qua chương trình này, thì chúng ta có thể cập nhật thêm các kiến thức mới qua các câu hỏi của chương trình. Chứng kiến những người chơi bá đạo đôi khi không đỡ nổi.

3Bác sĩ Enter

Đây là 1 chương trình rất hay. Người xem có thể nắm bắt được những triệu chứng bệnh trạng, cũng như nghe lời tư vấn từ các bác sỹ liên đến căn bệnh.

Chương trình này được chiếu vào lúc 7h sáng trên HTV9. Đây cũng là chương trình mình hay coi.

Đáng tiếc có vẻ chương trình này không được cập nhật từ khá lâu rồi trên Youtube. Các bạn có thể tìm xem các tập cũ tại đây. Còn mấy tập mới chắc chỉ có coi truyền hình mà thôi.

4Dr Khỏe

Một chương trình giới thiệu về công dụng của các loại thực phẩm đối với sức khỏe. Được chiếu lúc 19h40 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1.

5Cafe khởi nghiệp

Một chương trình để bạn học hỏi các bí quyết kinh doanh. Chương trình được chiếu vào lúc 7h thứ 6 trên HTV7

6Phút giây cảnh giác

Một chương trình dựng lại các vụ lừa đảo, trộm cướp tài sản…. Thông qua chương trình này sẽ giúp người xem có thể cảnh giác trước những kịch bản tinh vi do kẻ xấu bày ra. Chương trình này được chiếu vào lúc 15h50 ngày chủ Nhật trên kênh HTV7

7Chuyện cảnh giác

Lại 1 chương trình khác tương tự phút giây cảnh giác ở trên. Nhưng chương trình của đài truyền hình Vĩnh Long. Chương trình được phát vào lúc 16h30 trên kênh THVL1 vào ngày thứ 7, chủ nhật.

Trên đây chỉ là những danh sách chương trình mà mình cảm thấy nên xem vào thời điểm này. Sẽ có khá nhiều thiếu sót, nếu có chương trình nào hay liên quan đến kiến thức cuộc sống này nọ. Các bạn hãy giới thiệu thêm bên dưới nhé. Mình sẽ bổ sung vào bài viết này.

Xin cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết Tổng hợp các chương trình truyền hình nên xem. Hẹn gặp các bạn ở một bài viết IOT là gì.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình 0 / 5. Tổng lượt đánh giá: 0

Hãy là người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!

Bài trướcGiới thiệu khóa học Digital 4.0 do Google và VCCI tổ chức tại Việt Nam
Bài tiếp theoTìm hiểu KPI là gì và dùng để làm gì?
Học về IT rất mê lập trình mà số phận đưa đẩy giờ đi làm Seo và Marketing Online. Hay viết lách, chia sẻ những kiến thức mà bản thân biết được đến với mọi người. Thích đọc những thứ chưa biết để bổ sung kiến thức cho bản thân.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây