Từ Rela – Relationship nghĩa là gì?

Rela là gì

Rela là gì? Relationship là gì 👩‍❤️‍💋‍👨? Từ Rela là gì mà thấy thường xuyên trên facebook. Hãy để ngôi nhà kiến thức giải đáp giúp bạn Rela, relationship có nghĩa là gì.

Có thể bạn quan tâm Facebook là gì – ZIP code là gì hay Fa là gì

Rela – Relationship là gì?

Từ Rela là viết tắt từ Relationship trong tiếng Anh. Từ này dân tình thường thấy trong trong facebook ngôn ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Việt trước đây(Khi dịch thuật chưa đầy đủ hết các từ tiếng Anh sang tiếng Việt)Relationship dịch ra tiếng Việt có nghĩa là mối quan hệ.

Mối quan hệ ở đây có nghĩa là để nói về tình trạng hôn nhân như là còn độc thân hay đã có gia đình…. Đây là chức năng của facebook để hiển thị về trạng thái quan hệ của người đó.

Như đây là ảnh chụp về tình trạng mối quan hệ mà bạn có thể đặt trên Facebook cá nhân của bạn.

3 - Từ Rela - Relationship nghĩa là gì?

Đối với mấy tình trạng như hẹn hò, kết hôn này nọ thì khi chọn. Như đây nếu chọn tình trạng hẹn hò:

4 - Từ Rela - Relationship nghĩa là gì?

Bạn sẽ được lựa chọn thêm như là với ai, thời gian khi nào để chọn. Bạn có thể lựa chọn để công khai cho mọi người biết được hay là chỉ bạn bè hay chỉ ai đó hoặc không cho ai xem. Bằng cách chọn chỉ một mình tôi.

 

Rela là gì

Các trạng thái quan hệ trong facebook:

Trước đây Facebook, dịch thuật sang tiếng Việt còn thiếu sót. Nên mới có phần dưới ở đây. Còn hẹn nay thì dịch đầy đủ cả rồi. Nên cái phần dành cho mấy bạn sử djng Facebook ngôn ngữ tiếng Anh thì phù hợp hơn.

Single là gì trên facebook?

Single tức là trạng thái độc thân chưa có gia đình.

In a relationship facebook là gì?

In a relationship tức là đang có mối quan hệ với một ai đó. Có thể đang tìm hiểu hay các cặp đôi yêu nhau thường hay đổi sang dạng này.

Để đặt được trạng thái này cần phải có sự đồng ý của người được đặt.

Ví dụ như anh T đổi sang In T relation with C. Thì bạn C cần phải đồng ý mới được. Còn trong facebook ngôn ngữ Tiếng Việt thì đây là đang hẹn hò.

Engaged nghĩa là gì?

Engaged tức là trạng thái đã đính hôn.

Married nghĩa là gì?

Married tức là trạng thái đã kết hôn 👩‍❤️‍💋‍👨.

In a civil union là gì?

In a civil union tức là trạng thái đã kết hôn dành cho các cặp đồng tính nam hoặc nữ. Còn theo facebook tiếng Việt thì dịch ra rất củ chuối là có quan hệ kết hợp dân sự với…

Xem thêm LGBT là gì

In a domestic partnership là gì?

In a domestic partnership tức là đang sống chung với nhau. Theo facebook tiếng Việt thì có nghĩa là đang có quan hệ chung sống hay có thể là đang sống thử.

In an open relationship là gì?

In an open relationship đây là trạng thái đang trong quá trình tìm hiểu nhau. Dịch sát theo tiếng Việt thì là mối quan hệ mở.

It’s complicated là gì?

It’s complicated có nghĩa là đang trong một mối quan hệ phức tạp.

Separated là gì?

Separated tức là đã ly thân.

Divorced là gì?

Divorced có nghĩa là đã ly hôn.

Widowed là gì?

Widowed có là là góa vợ hoặc chồng.

Hy vọng qua bài viết Từ Rela – Relationship nghĩa là gì đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc từ Rela là gì. Đón đọc bài viết của mình RIP là gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *