Chủ Nhật, 18 Tháng Tư, 2021.

Từ Rela – Relationship nghĩa là gì?

Rela là gì? Relationship là gì 👩‍❤️‍💋‍👨? Từ Rela là gì mà thấy thường xuyên trên facebook. Hãy để ngôi nhà kiến thức giải đáp giúp bạn Rela, relationship có nghĩa là gì.

Có thể bạn quan tâm Facebook là gì – ZIP code là gì hay Fa là gì

Rela, Relationship là gì?

Từ Rela chính là cách gọi rút gọn của từ Relationship trong tiếng Anh. Từ này dân tình thường thấy trong trong facebook ngôn ngữ tiếng Anh hoặc tiếng Việt trước đây(Khi dịch thuật chưa đầy đủ hết các từ tiếng Anh sang tiếng Việt)Relationship dich ra tiếng Việt có nghĩa là mối quan hệ.

Mối quan hệ ở đây có nghĩa là để nói về tình trạng hôn nhân như là còn độc thân hay đã có gia đình…. Đây là chức năng của facebook để hiển thị về trạng thái quan hệ của người đó.

Như đây là ảnh chụp về tình trạng mối quan hệ mà bạn có thể đặt trên Facebook cá nhân của bạn.

3 - Từ Rela - Relationship nghĩa là gì?

Đối với mấy tình trạng như hẹn hò, kết hôn này nọ thì khi chọn. Như đây nếu chọn tình trạng hẹn hò:

4 - Từ Rela - Relationship nghĩa là gì?

Bạn sẽ được lựa chọn thêm như là với ai, thời gian khi nào để chọn. Bạn có thể lựa chọn để công khai cho mọi người biết được hay là chỉ bạn bè hay chỉ ai đó hoặc không cho ai xem. Bằng cách chọn chỉ một mình tôi.

 

Rela là gì

Các trạng thái quan hệ trong facebook:

Trước đây Facebook, dịch thuật sang tiếng Việt còn thiếu sót. Nên mới có phần dưới ở đây. Còn hẹn nay thì dịch đầy đủ cả rồi. Nên cái phần dành cho mấy bạn dùng Facebook ngôn ngữ tiếng Anh thì phù hợp hơn.

Single tức là độc thân chưa có gia đình.

In a relation… tức là đang có mối quan hệ với một ai đó. Có thể đang tìm hiểu hay các cặp đôi yêu nhau thường hay đổi sang dạng này. Để đặt được trạng thái này cần phải có sự đồng ý của người được đặt. Ví dụ như anh T đổi sang In T relation with C. Thì bạn C cần phải đồng ý mới được. Còn trong facebook ngôn ngữ Tiếng Việt thì đây là đang hẹn hò.

– Engaged tức là đã đính hôn.

Married tức là đã kết hôn 👩‍❤️‍💋‍👨.

In a civil union… tức là trạng thái đã kết hôn dành cho các cặp đồng tính nam hoặc nữ. Còn theo facebook tiếng Việt thì dịch ra rất củ chuối là có quan hệ kết hợp dân sự với… Xem thêm LGBT là gì

– In a domestic partnership tức là đang sống chung với nhau. Theo facebook tiếng Việt thì có nghĩa là đang có quan hệ chung sống hay có thể là đang sống thử.

In an open relationship là gì: đây là trạng thái đang trong quá trình tìm hiểu nhau. Dịch sát theo tiếng Việt thì là mối quan hệ mở.

– It’s complicated là gì: có nghĩa là đang trong một mối quan hệ phức tạp.

Separated tức là đã ly thân.

Divorced có nghĩa là đã ly hôn.

Widowed có là là góa vợ hoặc chồng.

Hy vọng qua bài viết Từ Rela – Relationship nghĩa là gì đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc từ Rela là gì. Đón đọc bài viết của mình RIP là gì.

5 - Từ Rela - Relationship nghĩa là gì?
TDThttps://tranduythuan.com/
Vẫn cô đơn. Hay nổi hứng viết lách. Học về IT rất mê lập trình mà số phận đưa đẩy giờ đi làm SEO =.=!
788FansLike
9FollowersFollow

Bài viết nên xem

Có thể bạn sẽ cần

Cần tìm mua nhà hãy ghé vào nhà đất quận 12

Cần mua lòng đèn trung thu giá rẻ hãy vào đây nhé.

Có thể bạn quan tâm

4 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây