CMSN có nghĩa là gì?

1 - CMSN có nghĩa là gì?

CMSN là gì, là viết tắt của từ gì? Hãy cùng ngôi nhà kiến thức tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Có thể bạn quan tâm: Email là gì – Lầy là gì – GATO là gì – Friendzone là gì

CMSN là gì?

CMSN thực ra là viết tắt từ Chúc mừng sinh nhật. Ý nghĩa tương tự từ Happy Birthday hay viết tắt theo kiểu cộng đồng mạng hiện nay là Hpbd.

Từ CMSN, SNVV, Hpbd là những từ bạn sẽ thấy trên facebook nhiều nhất là vào dịp sinh nhật của một ai đó. Kiểu gì bạn cũng sẽ bắt gặp, không Snvv thì Hpbd hoặc là CMSN,…

Nếu sử dụng để CMSN để chúc thì rõ ràng bạn không thực lòng muốn chúc người đó. Bởi nếu thực sự quan tâm, thì lời chúc sẽ dài hơn, đầy đủ và ý nghĩa. Thay vì chỉ sử dụng CMSN, bạn có thể thêm vào một số lời chúc hay và ý nghĩa khác để gửi tặng người ấy những điều tốt đẹp nhất trong ngày sinh nhật của họ.

Chứ không phải chỉ viết mỗi CMSN là xem như chúc xong.

CMSN có nghĩa là gì?

Chẳng hạn có thể viết vài lời chúc sinh nhật như ở bên dưới đây chẳng hạn

Sinh nhật thêm tuổi mới, thêm niềm vui mới vạn sự thành công.

Chúc mùng sinh nhật! Chúc bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Bạn là một người bạn tuyệt vời và xứng đáng được yêu thương.

Chúc mùng sinh nhật! Chúc bạn có một ngày sinh nhật thật ý nghĩa và đáng nhớ. Bạn là một người rất tài năng và nhiệt huyết. Tôi luôn ủng hộ và tin tưởng vào bạn

Chúc sinh nhật vui vẻ,  tiền bạc đầy nhà, gia đình luôn luôn hạnh phúc.

Chúc sinh nhật vui vẻ, công việc luôn thuận lợi và thăng tiến, tình yêu thì trọn vẹn.

Chúc có một ngày sinh nhật thật vui vẻ tràn đầy hạnh phúc nhé.

Chúc bạn có một tuổi mới thật nhiều điều tốt lành và mong ước. Bạn là một người rất dễ thương và hài hước. Tôi luôn cảm kích và trân trọng tình bạn của chúng ta.

Nếu không nghĩ ra lời chúc hay thì có thể lên mạng copy lời chúc sinh nhật bỏ vô cũng được. Thay vì đi gõ có mấy từ như thế sẽ dễ khiến người nhận cảm thấy bạn không thực tâm muốn chúc sinh nhật của họ.

Hy vọng qua bài viết CMSN có nghĩa là gì đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc về CMSN là gì. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết Inbox là gì. Hãy theo dõi chúng tôi để luôn có thông tin mới mẻ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *