Tìm hiểu FS nghĩa là gì, là viết tắt của từ gì?

FS là gì

FS là gì? FS viết tắt của từ gì? FS trên facebook là gì mà lại thấy rất nhiều thường xuyên. Hãy để ngôi nhà kiến thức giải đáp cho bạn thắc mắc về từ Fs có nghĩa là gì và cách dùng như thế nào nhé.

Có thể bạn quan tâm: Từ Rela nghĩa là gì – ATSM là gì – Từ RIP có nghĩa là gì

Ở bài viết trước Từ QTQĐ là gì mình đã từng nhắc đến FS nơi mình xin giải đáp thắc mắc về từ FS mà bạn thường hay thấy trên mạng.

Fs là gì, là viết tắt của từ gì?

FS là từ được viết tắt từ Fan Sign trong tiếng Anh, dịch ra tiếng Việt có nghĩa là những tấm bảng hay slogan được fan (người hâm mộ) viết lên trang trí để thể hiên sự hâm mộ, mến mộ của họ đối với thần tượng hay một ai đó.

FS cũng rất đa dạng như dùng để gửi mong ước nguyện vọng của người đó đến thần tượng hay một cái gì đó.

Ví dụ

Như khi xem bóng đá nước ngoài ta thấy fan của các đội bóng hay cầu thủ họ đưa những tấm bảng cổ động tinh thần đó cũng được xem như FS. Nhưng ở Việt Nam thì chủ yếu chỉ có 2 dạng. Một là loại trên tay cầm mảnh giấy hay tấm bảng được trang trí và tên được viết trên đó, dạng còn lại là viết tên lên tay đưa lên chụp ảnh.

Như mỗi khi ca sỹ nước ngoài sang Việt Nam, thì nếu bạn sẽ thấy rất đông đảo người hâm mộ mang theo băng rôn, biểu ngữ và những tấm bảng trên đó có ghi nội dung thể hiện tình cảm với ca sỹ. Những tấm bảng đó chính là Fan Sign hay còn gọi là FS.

Còn hiện nay ở Việt Nam trên facebook, FS hay Fan Sign chủ yếu là các dạng mảng giấy cầm trên tay hay là sử dụng tấm bảng được trang trí theo cá tính riêng. Dạng còn lại là viết tên người nhận lên tay hoặc lên một bộ phận nào đó của cơ thể mà chụp ảnh.

Hiện nay thì các hot girl trên facebook hay sử dụng chiêu làm FS cho một ai đó để câu like và bình luận trên facebook rất nhiều.

Ví dụ

Bạn sẽ có thể bắt gặp những tin dạng như sẽ làm fs cho những ai like và comment trong này. Đây là 1 dạng phổ biến thường gặp nhất.

Xem hình minh họa:

Chụp ảnh fs là như ảnh bên dưới đó:

FS là gì
Quảng cáo tý cho ngôi nhà kiến thức.

Qua hình ảnh minh họa mình đưa chắc các bạn cũng đã giải đáp được thắc mắc FS nghĩa là gì rồi nhé. Ngoài ra FS còn có thể mang rất nhiều nghĩa khác ở các lãnh vực khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu tiếp bên dưới nhé.

FS viết tắt trong các lãnh vực khác có nghĩa là gì?

FS trong bán hàng là gì?

FS trong bán hàng thì thường là viết tắt của từ Free Ship. Có nghĩa là miễn phí giao hàng.

Size fs là gì?

Size fs là viết tắt của Size Freesize. Có nghĩa là size tự do. Tức là bất kỳ ai cũng có sử dụng mà không cần theo theo số. Cái này thường chỉ ở quần áo và một số vật dụng mà thôi. Chứ mình chưa thấy giày dép Freesize nào cả.

FS là viết tắt của từ gì trong dự án?

FS ở đây là viết tắt của từ Feasibility study. Dịch ra tiếng Việt thì có thể hiểu là nghiên cứu tính khả thi.  Bạn có thể xem thêm chi tiết ở đây: https://en.wikipedia.org/wiki/Feasibility_study

FS là gì trong tài chính?

FS trong tài chính là viết tắt của từ Financial Statement có nghĩa là báo cáo tài chính.

…..

Hy vọng qua bài viết Tìm hiểu FS nghĩa là gì này đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc. Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết này. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết ở một bài viết khác nhé.

2 những suy nghĩ trên “Tìm hiểu FS nghĩa là gì, là viết tắt của từ gì?

    • TDT nói:

      List là danh sách. Thường đi cùng với từ khác như là list friend có nghĩa là danh sách bạn bè.

      Thân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *