FS nghĩa là gì?

0
1541

FS là gì? FS trên facebook là gì mà lại thấy rất nhiều thường xuyên. Hãy để ngôi nhà kiến thức giải đáp cho bạn từ Fs có nghĩa là gì nhé.

Có thể bạn quan tâm: Credit card là gì – ATSM là gì  Ship COD là gì hoặc Ship hàng là gì

Ở bài viết trước Từ QTQĐ là gì mình đã từng nhắc đến FS nơi mình xin giải đáp thắc mắc về từ FS mà bạn thường hay thấy trên mạng.

Fs là gì?

FS là từ được viết tắt từ Fan Sign trong tiếng Anh, dịch ra tiếng Việt có nghĩa là những tấm bảng hay slogan được fan(người hâm mộ) viết lên trang trí để thể hiên sự hâm mộ, mến mộ của họ đối với thần tượng hay một ai đó. FS cũng rất đa dạng như dùng để gửi mong ước nguyện vọng của người đó đến thần tượng hay một cái gì đó.

Ví dụ

Như khi xem bóng đá nước ngoài ta thấy fan của các đội bóng hay cầu thủ họ đưa những tấm bảng cổ động tinh thần đó cũng được xem như FS. Nhưng ở Việt Nam thì chủ yếu chỉ có 2 dạng. Một là loại trên tay cầm mảnh giấy hay tấm bảng được trang trí và tên được viết trên đó, dạng còn lại là viết tên lên tay đưa lên chụp ảnh.

Hiện nay ở Việt Nam trên mạng xã hội như facebook, zing thì FS  được dùng như là cách để câu người khác like và comment(bình luận).

Ví dụ

Bạn sẽ có thể bắt gặp những tin dạng như sẽ làm fs cho những ai like và comment trong này.Đây là 1 dạng phổ biến thường gặp nhất.

Xem hình minh họa:

FS là gì
Quảng cáo tý cho ngôi nhà kiến thức.

Qua hình ảnh minh họa mình đưa chắc các bạn cũng đã giải đáp được thắc mắc FS nghĩa là gì? Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết này. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết tiếp theo sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn GATO có nghĩa là gì.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here