Thứ Hai, Tháng Mười 26, 2020
Trang chủ Kiến thức tổng hợp Link 16 phút có ý nghĩa là gì và dùng như thế...

Link 16 phút có ý nghĩa là gì và dùng như thế nào?

Link 16 phút là từ lóng bắt nguồn từ phong trào Việt Nam nói là làm. Một cô gái tự xưng hot girl đã thách thức cộng đồng Facebook Việt nếu đủ like sẽ tung clip nóng với bạn trai. Cô ấy cam kết sẽ quay tới 16 phút. Tuy nhiên, sau khi đạt đủ số like, cô ấy đã tung link 16 phút và xóa đi rất nhanh. Cô ta chỉ để lại link 5 phút cho những ai hiếu kỳ.

Có lẽ quá ấm ức, nhiều chàng trai đã không còn dùng từ quen thuộc như link full hd không che, mà chuyển sang thành Link 16 phút. Từ viết tắt hay dùng là Link 16p. Link 16 phút bao là ý nghĩa full đầy đủ, còn chưa xét tới nó có che hay hd không.

link-16-phut-la-gi

Sau sự cố link 16 phút đó, tiếng Việt lại có thêm từ mới mặc dù ý nghĩa của nó không được trong sáng cho lắm. Nhưng vẫn có người sử dụng nó cho mục đích hài hước như dùng từ: Cái quần què, thả thính hay Đi ngoài ra nước

Khi thấy ai đang nhá hàng, share 1 điều thú vị và tất nhiên có cả thách thức số like. Chúng ta có thể ghi vui rằng: hóng link 16p hoặc chờ bản 16p.

Hoặc có thể nói là: Chia sẻ anh em bạn 5 phút trước, bản 16 phút sẽ được gửi khi đủ số like. Like nhanh cho nóng!

Chúc các bạn làm tốt công tác làm “chong” sáng hóa tiếng Việt vốn như bão táp của chúng ta! Và kết lại là, chúng tôi không có link 16 phút của cô ấy. Hãy bỏ ra hàng tiếng đồng hồ coi thế giới động vật, Animal Planet, Discovery… Bạn sẽ thấy đời đáng sống hơn nhiều!

Hy vọng qua bài viết Link 16 phút có ý nghĩa là gì và dùng như thế nào? đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết Ngày độc thân Trung Quốc là gì và diễn ra khi nào? nhé. Hãy theo dõi GGDIC để luôn có thông tin mới mẻ.

1 - Link 16 phút có ý nghĩa là gì và dùng như thế nào?
ggdic
Là web ggdic.com trước đây. Nay đã không còn, các bài viết trước đây trên ggdic đc chuyển cho ngôi nhà kiến thức sử dụng.
Bài viết thuộc danh mục:
792FansLike
8FollowersFollow

Bài viết nên xem

Chuyên mục

Có thể bạn sẽ cần

Cần tìm mua nhà hãy ghé vào nhà đất quận 12

Cần mua lòng đèn trung thu giá rẻ hãy vào đây nhé.

Có thể bạn quan tâm

Ngày Lễ cầu cho các linh hồn là gì và khi nào diễn ra?

Lễ cầu cho các linh hồn là gì? Lễ cầu cho các linh hồn là một trong những lễ lớn của Thiên Chúa giáo. Lễ...

Diễn đàn hổ trợ chính thức của Google cho Việt Nam

Đối với sản phẩm google đang cung cấp trên thế giới. Họ đều có diễn đàn dành cho sản phẩm đó ở cấp độ...

Hướng dẫn thủ tục cách đăng ký làm thẻ Visa – Mastercard

Cách làm thẻ Visa card - Mastercard Ở bài viết này sẽ hướng dẫn cách để đăng ký, làm thẻ thanh toán quốc tế phổ biến nhất...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây