Link 16 phút có ý nghĩa là gì và dùng như thế nào?

0
702

Link 16 phút là từ lóng bắt nguồn từ phong trào Việt Nam nói là làm. Một cô gái tự xưng hot girl đã thách thức cộng đồng Facebook Việt nếu đủ like sẽ tung clip nóng với bạn trai. Cô ấy cam kết sẽ quay tới 16 phút. Tuy nhiên, sau khi đạt đủ số like, cô ấy đã tung link 16 phút và xóa đi rất nhanh. Cô ta chỉ để lại link 5 phút cho những ai hiếu kỳ.

Có lẽ quá ấm ức, nhiều chàng trai đã không còn dùng từ quen thuộc như link full hd không che, mà chuyển sang thành Link 16 phút. Từ viết tắt hay dùng là Link 16p. Link 16 phút bao là ý nghĩa full đầy đủ, còn chưa xét tới nó có che hay hd không.

link-16-phut-la-gi

Sau sự cố link 16 phút đó, tiếng Việt lại có thêm từ mới mặc dù ý nghĩa của nó không được trong sáng cho lắm. Nhưng vẫn có người sử dụng nó cho mục đích hài hước như dùng từ: Cái quần què, thả thính hay Đi ngoài ra nước

Khi thấy ai đang nhá hàng, share 1 điều thú vị và tất nhiên có cả thách thức số like. Chúng ta có thể ghi vui rằng: hóng link 16p hoặc chờ bản 16p.

Hoặc có thể nói là: Chia sẻ anh em bạn 5 phút trước, bản 16 phút sẽ được gửi khi đủ số like. Like nhanh cho nóng!

Chúc các bạn làm tốt công tác làm “chong” sáng hóa tiếng Việt vốn như bão táp của chúng ta! Và kết lại là, chúng tôi không có link 16 phút của cô ấy. Hãy bỏ ra hàng tiếng đồng hồ coi thế giới động vật, Animal Planet, Discovery… Bạn sẽ thấy đời đáng sống hơn nhiều!

Hy vọng qua bài viết Link 16 phút có ý nghĩa là gì và dùng như thế nào? đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết Ngày độc thân Trung Quốc là gì và diễn ra khi nào? nhé. Hãy theo dõi GGDIC để luôn có thông tin mới mẻ.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình 1 / 5. Tổng lượt đánh giá: 1

Hãy là người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!

Bài trướcTìm hiểu phong trào Movember là gì trong tháng 11?
Bài tiếp theoTìm hiểu Boarding Pass – Thẻ lên máy bay là gì, dùng làm gì?
Là web ggdic.com trước đây. Nay đã không còn, các bài viết trước đây trên ggdic đc chuyển cho ngôi nhà kiến thức sử dụng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây