Tổng hợp địa chỉ mua đồ trang trí Noel – Giáng sinh tại TPHCM

Tổng hợp địa chỉ mua đồ trang trí Noel - Giáng sinh tại TPHCM

Ngày Giáng sinh, Noel đã sắp tới rồi. Vậy 🎄 mua đồ trang trí noel ở đâu TPHCM (Sài Gòn)? Hãy để ngôi nhà kiến thức chia sẻ cho 1 vài địa điểm mà chúng tôi biết được.

Có thể bạn quan tâm: Ông già Noel là ai và có thật không – Tổng hợp những bài hát hay bất hủ Giáng Sinh Việt Nam và nước ngoài

Địa chỉ, khu vực bán đồ trang trí Noel ở Sài Gòn

Dưới đây là tổng hợp các địa chỉ mà bạn có thể dễ dàng mua sắm đồ trang trí Giáng Sinh.Tổng hợp địa chỉ mua đồ trang trí Noel - Giáng sinh tại TPHCM

Khu vực đường Hải Thượng Lãn Ông quận 5

Đây là 1 khu vực quen thuộc bán đồ trang trí dọc 2 bên đường. Những cửa hàng bán ở đây chủ yếu là người Hoa. Họ bán quanh năm, như mùa Tết tới thì bán đồ trang trí Tết, Giáng sinh tới thì bán đồ trang trí. Nói chung theo kiểu có ngày lễ gì cần trang trí gì thì họ cũng có bán cả. 

Giá cả thì phải nói rất tốt, có khi là tốt nhất. Vì đây có thể nói là khu bán giá sỉ để các nơi khác mua về bán lẻ. Hàng trang trí bán theo bộ, ít bán lẻ Bạn có thể tham khảo bản đồ vị trí ở đây.

Lưu ý là chỉ bán 1 đoạn mà thôi. Chủ yếu là từ khúc gần bưu điện quận 5 kéo cho đến chợ Kim Biên là kết thúc khu vực buôn bán này rồi. Bạn nên đi từ từ để quan sát. Chứ đừng kéo hết ga nhé.

Nhà thờ Kỳ Đồng

Năm nào ở đây cũng như là hội chợ Giáng Sinh thu nhỏ. Mặt hàng đa dạng và nhiều món mới lạ. Nhưng giá ở đây không rẻ lắm nếu bạn chỉ làm sự kiện nhỏ, phi lợi nhuận hay cho các em mồ côi.

Nhà thờ Kỳ Đồng

3 - Tổng hợp địa chỉ mua đồ trang trí Noel - Giáng sinh tại TPHCM

4 - Tổng hợp địa chỉ mua đồ trang trí Noel - Giáng sinh tại TPHCM

Địa chỉ: 

38 Kỳ Đồng Phường 9, Quận 3

Đường Hai Bà Trưng

Khu vực đường Hai Bà Trưng quận 3 xung quanh nhà thờ Tân Định: là nơi khởi xướng mùa noel sớm nhất năm. Giá cũng tạm chấp nhận, so với Hải Thượng Lãn Ông thì khỏi nói chi. Nói chung siêng đi xa thì bạn về chỗ bán sỉ, không thì chịu khó trả tí tiền ship cho cửa hàng.

Địa chỉ: 

Nhà thờ Đức Bà

Chắc hẵng ai cũng biết đây là khu bán thiệp sôi động nhất. Ngoài ra cũng có bán đồ Noel nhưng bán trong khuôn viên nhà sách Đức Bà. Giá vừa túi tiền người dân sống ở quận 1. Còn quận khác thì khác thì cân nhắc kỹ khi qua nhé.

Nhà thờ Đức Bà sửa chữa từ năm 2018 rồi. Đến nay thì mình chưa biết hoàn thành hay chưa nhé.

Địa chỉ:

Nhà thờ Chí Hòa

Địa điểm này cung cấp chủ yếu cho khu Tân Bình và các quận xung quanh Tân Bình. Chỗ này cung cấp tổng hợp các món đồ cho Noel nhưng không đa dạng như Kỳ Đồng. Giá tạm chấp nhận được.

Địa chỉ:

Ngoài ra thì thường các khu vực xung quanh nhà thờ thì năm nào cũng bán đồ noel cả. Giá cả thì tùy khu vực mà thôi.

Nếu các bạn thấy có địa điểm bán đồ trang trí nào còn chưa có. Thì xin comment bên dưới bổ sung nhé. Mình sẽ cập nhật thêm vào bài viết. Hy vọng qua bài viết Tổng hợp địa chỉ mua đồ trang trí Noel – Giáng sinh tại TPHCM, các bạn sẽ biết được thêm các địa chỉ khác để mua đồ trang trí Noel. Xin cảm ơn, đã dành thời gian để đọc bài viết này. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết khác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *