Trang web Humblebundle.com là gì?

Trang web Humblebundle.com là gì?

Humble bundle là gì? Trang web Humblebundle.com có gì đặc biệt hãy cùng ngôi nhà kiến thức tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Có thể bạn quan tâm: CSS là gì – HTML là gì – Origin là gì – Internet Banking là gì

Humble bundle là gì?

Humble bundle là một trang web chuyên bán các gói game, phần mềm, sách điện tử,… trực tuyến với giá rất rẻ nếu so với bạn mua trực tiếp sản phẩm đó.

Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể lựa chọn thứ bạn muốn mua. Những gói bundles (Bundles là 1 tập hợp những game, phần mềm, sách,… được đóng gói, đi chung với nhau giống như combo ở mấy tiệm thức ăn nhanh vậy đó) trên đây được thay đổi liên tục theo thời gian.

Nếu như bạn thấy có sản phẩm bạn muốn mua thì tranh thủ mà mua sớm, vì nếu hết hạn thì sẽ không mua được nữa.

Ngoài ra Humble bundle còn có những thứ đặc biệt khác như là mua gói theo tháng gọi là Humble Monthly với giá là 12$ thì mỗi tháng bạn sẽ được nhận game hoặc các gói game có giá trị cao hơn 12$ mà bạn đã bỏ tiền ra… Store để mua những game riêng lẻ, những gói deal hấp dẫn với phần trăm được khá cao.

Trang web Humblebundle.com là gì?

Lưu ý:

Hầu nhưng những game trên đây khi bạn mua thì phải qua Steam để kích hoạt quyền sở hữu game. Do đó bạn cần có tài khoản Steam để chứa game nếu như bạn mua game ở đây. Hãy vào đây tìm hiểu nếu như bạn chưa biết Steam là gì.

Điểm đặc biệt là trên Humble bundle mỗi lần bạn mua hàng ở đây thì xem như bạn đã có đóng góp cho các tổ chức xã hội, từ thiện trên thế giới. Do đó việc mua game ở đây không chỉ bạn được hưởng lợi mà các tổ chức này cũng nhận được phần đóng góp của bạn. Bạn có thể thêm tổ chức mà bạn muốn ủng hộ trước khi thanh toán.

Như mình thì thường thêm vào  Wikimedia Foundation, Inc để hổ trợ họ duy trì những dự án của họ một trong số đó có thể kể đến trang Wikipedia mà hầu như người nào truy cập Internet đã từng ghé qua để tham khảo thông tin.

Để thanh toán mua hàng trên đây thì bạn cần phải có thẻ thanh toán quốc tế. Hoặc 1 tài khoản có số dư đủ thanh toán hoặc tài khoản đã có thêm thẻ thanh toán quốc tế để rút tiền. Ngoài ra họ còn hổ trợ trả qua Amazon, Alipay….

Đối với Bitcoin thì theo mình quan sát do khó xác định được nguồn gốc tiền từ đâu nên họ không chấp nhận dùng Bitcoin thanh toán với hầu hết các sản phẩm có trên trang của họ.

Hiện tại đang có 1 gói bundle theo cá nhân mình đánh giá là hấp dẫn tên là : Software for PC Lovers. Bạn có thể xem chi tiết tại đây: https://www.humblebundle.com/pc-lovers-software-bundle

Lướt qua có thể thấy có 3 phần mềm nổi bật là: System Mechanic, EaseUS Partition Master Pro và DAEMON Tools Pro.

Giá trị nhất mình thấy là phần mềm DAEMON Tools Pro vì bản quyền của phần mềm này là Liftetime. Tức là trọn đời có thể nhận cập nhật mới. Sử dụng dụng được trên 3 máy tính. Đây là 1 phần mềm để sử dụng như để burn đĩa, tạo ổ đĩa ảo, đọc cái file ảnh đĩa(disc image là file có tập tin với đuôi là 1 trong những dạng sau: .iso, .mdf, .cdi, .mdx, .cue,…)….

Ưu điểm của phần mềm có mua bản quyền là cập nhật thoải mái không lo bị chặn. phải đi tìm cách khắc phục như việc sử dụng không bản quyền. Ngoài ra việc sử phần mềm có bản quyền là ủng hộ người phát triển để họ có thể duy trì tiếp tục phát triển thêm.

Giá của DAEMON Tools Pro Life time vào thời điểm viết bài này là 59.99$ . Bạn có thể xem giá tại đây: https://www.daemon-tools.cc/products/dtproAdv

Quay trở lại với trang Humble bundle thì hiện nay để sở hữu DAEMON Tools Pro Life bạn chỉ cần bỏ ra 6.09$ (Lưu ý do có nhiều người mua nên giá gói này đang từ từ tăng lên. Hôm qua trước khi viết bài này mình mua chỉ có 6.02$ mà thôi. Do đó nếu bạn thấy vừa ý cái nào thì mua nhanh cho nóng và để tránh giá tăng mặc dù tăng cũng ko bao nhiêu tiền cả.)

Hy vọng qua bài viết Trang web Humblebundle.com là gì đã giúp bạn biết thêm 1 trang web hữu ích. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết Hướng dẫn mua game – bundles trên Humblebundle nhé. Cám ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết này.

2 những suy nghĩ trên “Trang web Humblebundle.com là gì?

    • TDT nói:

      Vụ phần mềm theo đợt thôi. Nhưng lúc mình viết bài hướng dẫn là họ đang bán gói phần mềm. Qua thời gian đó thì sẽ ko mua được nữa. Do đó mình hay hóng có gì đáng mua thì mua ngay. Ko thì sẽ bỏ cơ hội.

      Thân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *