Từ CMNR nghĩa là gì trên Facebook?

2
2166

CMNR là gì? Chuẩn CMNR là gì? Từ này trong yahoo, voz hay trên facebook là gì? CMNR là viết tắt của từ gì và có ý nghĩa là gì? Hãy để ngôi nhà kiến thức giải đáp thắc mắc ấy cho bạn qua bài viết này.

Có thể bạn quan tâm: Seo là gìMã thư tín Việt Nam – Rela là gì  hay Gato là gì

CMNR là cái quái gì mà sao bạn hay thường gặp trên diễn đàn hay facebook thế. Nó có phải là 1 từ viết của tiếng như FA hay RIP không? Hãy bắt đầu tìm hiểu về nó nhé.

Từ CMNR nghĩa là gì trên facebook?

CMNR là từ viết tắt của từ Chuẩn Mẹ Nó Rồi hoặc Chuẩn Cơm Mẹ Nấu. Hoặc một nghĩa nghe thô tục là Con Mẹ Nó Rồi, nghĩa này thì được sử dụng hơi bị nhiều =.=!. Riêng về nghĩa chuẩn cơm mẹ nấu, thì nghĩa này được Xuân Bắc giải thích trong một chương trình truyền hình.

Nói chung từ này thường được sử dụng để nhấn mạnh sự đáng tin chuẩn xác của một cái gì đó. CMNR nhấn mạnh quan điểm của người nói, như kiểu “Đúng rồi”, “Chính xác”, “Xác định” cho một vấn đề .

CMNR là gì?

Ví dụ thực tế các trường hợp hay sử dụng CMNR sau:

Chuẩn CMNR, FA CMNR, Thánh CMNR, Tạch CMNR là gì?

Các bạn tự lắp ráp thay thế từ CMNR bằng những từ mình đã nêu ở trên để giải đáp thắc mắc của mình nhé.

Chuẩn CMNR là gì?

Chuẩn cmnr là gì. Từ này thì mình nghĩa dịch theo nghĩa thô tục rồi. Chuẩn con m* nó rồi =.=! (*= mẹ nhé). Mình ko viết dính liền cho bớt thô tục.

Hy vọng bài viết Từ CMNR nghĩa là gì trên Facebook? Đã giúp cho bạn giải đáp được thắc mắc là CMNR là gì. Cám ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết này của mình. Hẹn gặp lại các bạn ở một bài viết Amazon là gì.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình 2.6 / 5. Tổng lượt đánh giá: 5

Hãy là người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!

Bài trướcTừ CLGT có nghĩa là gì, là viết tắt của từ gì?
Bài tiếp theoTừ YOLO có nghĩa là gì, là viết tắt của từ gì?
Học về IT rất mê lập trình mà số phận đưa đẩy giờ đi làm Seo và Marketing Online. Hay viết lách, chia sẻ những kiến thức mà bản thân biết được đến với mọi người. Thích đọc những thứ chưa biết để bổ sung kiến thức cho bản thân.

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây