Từ KLQ có nghĩa là gì, là viết tắt của từ gì?

KLQ là gì

KLQ là gì? Từ KLQ là viết tắt của từ gì và nghĩa của từ này trên facebook là gì? Hãy để ngôi nhà kiến thức giải đáp giúp cho bạn thắc mắc về từ KLQ là gì?

Có thể bạn quan tâm: LOL là gì – Rela là gì hay RIP là gì

KLQ là gì, là viết tắt của từ gì?

KLQ là là viết tắt của từ Không Liên Quan trong tiếng Việt của chúng ta mà thôi. Cụm từ này được dùng để chỉ những sự vật, hiện tượng không có mối quan hệ hay tương đồng với nhau. KLQ cũng có thể được hiểu là một cách nói trêu đùa, giả vờ không quan tâm hoặc không liên quan đến chuyện của người khác.

Nếu như bạn nghĩ rằng KLQ sẽ là một từ hay chữ được viết tắt từ tiếng Anh giống như ở bài viết trước P/S là gì thì rất tiếc bạn đã nhầm rồi.

Vậy thì KLQ mà bạn thấy trên facebook thì có ý nghĩa là không liên quan mà thôi. Do dân tình viết tắt cho ngắn gọn mà thôi. Chứ nó chẳng phải 1 từ với ý nghĩa mới mẻ gì lắm đâu.

KLQ là gì

Ví dụ:

– A: Em đang ăn bánh tráng trộn đây.
– B: KLQ nhưng anh thích em lắm.

– A: Hôm nay trời mưa to quá.
– B: KLQ nhưng em có biết anh yêu em không?

– A: Bài viết này hay quá, cảm ơn bạn đã chia sẻ.
– B: KLQ nhưng bạn có muốn làm quen với mình không?

Trong các ví dụ trên, bạn thấy rõ ràng rằng câu nói của người B không có liên quan gì đến câu nói của người A. Người B dùng KLQ để tạo sự bất ngờ, hài hước hoặc lãng mạn cho cuộc nói chuyện.

Tuy nhiên, KLQ không phải lúc nào cũng mang ý nghĩa tích cực. Đôi khi, KLQ cũng được dùng để chỉ trích, phản bác hoặc phớt lờ ý kiến của người khác.

Ví dụ:

– A: Em thấy anh ấy đẹp trai và tốt bụng lắm.
– B: KLQ nhưng anh ấy đã có người yêu rồi.

– A: Anh thấy bài viết này có gì sai sót không?
– B: KLQ nhưng anh thấy bài viết này rất dở.

– A: Em muốn nói chuyện với anh một chút.
– B: KLQ nhưng anh đang bận.

Trong các ví dụ trên, bạn thấy rằng câu nói của người B không chỉ không liên quan mà còn có ý phủ định, chê bai hoặc từ chối câu nói của người A. Người B dùng KLQ để thể hiện sự khinh thường, thiếu tôn trọng hoặc không quan tâm đến người A.

KLQ trên máy tính là gì?

Ở trên máy tính thì KLQ là một loại đuôi định dạng do phần mềm diệt virus Kaspersky tạo ra. Nếu bạn đang tìm cách để xóa file có đuôi là .klq thì hãy làm thử cách như sau.

Mở phần mềm diệt virus Kaspersky lên vào settings => Options=> Self-Defense vô hiệu hóa đi. Sau đó xóa file có đuôi klq lại xem có xóa được hay không nhé. Do tác giả đã không sử dụng Kaspersky từ lâu nên có thể vị trí có thể bị thay đổi. Tóm lại để có thể xóa file có đuôi .klq thì phải vô hiệu Self-Defense trước.

Hy vọng qua bài viết Từ KLQ có nghĩa là gì, là viết tắt của từ gì đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc ý nghĩa từ KLQ là gì. Cám ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết này. Hẹn gặp các bạn ở một bài viết khác nhé.

2 những suy nghĩ trên “Từ KLQ có nghĩa là gì, là viết tắt của từ gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *