Từ KLQ có nghĩa là gì?

2
684

KLQ là gì? Từ KLQ là viết tắt của từ gì và nghĩa của từ này trên facebook là gì? Hãy để ngôi nhà kiến thức giải đáp cho bạn thắc mắc KLQ là gì?

Có thể bạn quan tâm: P/s là gìLOL là gì – Rela là gì hay RIP là gì?

KLQ là gì?

Nếu như bạn nghĩ rằng KLQ sẽ là một từ hay chữ được viết tắt từ tiếng Anh giống như ở bài viết trước P/S là gì thì bạn đã nhầm. KLQ là là viết tắt của từ Không liên quan trong tiếng Việt của chúng ta mà thôi. Vậy thì KLQ mà bạn thấy trên facebook thì có ý nghĩa là không liên quan đến.

KLQ là gì

KLQ trên máy tính là gì?

Ở trên máy tính thì KLQ là một loại đuôi định dạng do phần mềm diệt virus Kaspersky tạo ra. Nếu bạn đang tìm cách để xóa file có đuôi là .klq thì hãy làm thử cách như sau. Mở phần mềm diệt virus Kaspersky lên vào settings => Options=> Self-Defense vô hiệu hóa đi. Sau đó xóa file có đuôi klq lại xem có xóa được hay không nhé. Do tác giả đã không sử dụng Kaspersky từ lâu nên có thể vị trí có thể bị thay đổi. Tóm lại để có thể xóa file có đuôi .klq thì phải vô hiệu Self-Defense trước.

Hy vọng qua bài viết Từ KLQ có nghĩa là gì?đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc ý nghĩa từ KLQ là gì. Cám ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết này. Hẹn gặp các bạn ở bài viết tiếp theo của mình CLGT là gì.

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here