Thứ Tư, Tháng Tám 12, 2020

VN là gì?

VN là gì?

VN là viết tắt của từ Việt Nam. Ngoài ra VN cũng là đuôi của tên miền cấp quốc gia của Việt Nam chúng ta. Những trang web có đuôi tên miền .VN đều là trang web của người Việt Nam. Những trang web sử dụng tên miền .VN thì rất phong phú từ các công ty, cơ quan, xí nghiêp, cho đến các cơ quan bộ nghành của nhà nước chúng ta. Riêng các cơ quan bộ nghành của nhà nước thì có đuôi tên miền là .GOV.VN.

Có thể bạn quan tâm: Ngôn tình là gì  – CPN là gì – Lễ phục sinh là gì – Fix là gì

Từ VN này hiện nay thì thì chủ yếu được dùng trên mạng, trên các ghi chú. Mục đích sử dụng từ VN thực ra là nhầm để tiết kiệm thời gian so với việc cứ phải viết đầy đủ chữ Việt Nam.

VN là gì?

Ví dụ:

Chẳng hạn như khi học về lịch sử, nói về Việt Nam từ Việt Nam được lặp lại khá nhiều lần. Thì xu hướng hầu như học sinh nào cũng lựa chọn viết tắt từ Việt Nam này thành từ VN cả. Chứ không học sinh nào đủ thời gian rảnh mà viết lặp đi lặp lại 1 từ cả.

Nói chung từ VN thì gần như ai nhìn vào cũng sẽ hiểu là Việt Nam cả nhé. Không như các từ viết tắt khác còn có thể biến thể diễn giải theo ý nghĩa, kiểu khác nhau. Từ VN chỉ được hiểu 1 nghĩa duy nhất đó là chính là Việt Nam mà thôi.

Hy vọng qua bài viết VN là gì đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết Gmail là gì. Hãy theo dõi GGDIC để luôn có thông tin mới mẻ nhé.

1 - VN là gì?
ggdic
Là web ggdic.com trước đây. Nay đã không còn, các bài viết trước đây trên ggdic đc chuyển cho ngôi nhà kiến thức sử dụng.
795FansLike
7FollowersFollow

Bài viết nên xem

Có thể bạn sẽ cần

Cần tìm mua nhà hãy ghé vào nhà đất quận 12

Có thể bạn quan tâm

Tìm hiểu Brexit có nghĩa là gì?

Hiện nay, từ Brexit đang rất hot. Vậy Brexit là gì? Brexit có nghĩa ra sao? Hãy cùng ngôi nhà kiến thức tìm hiểu...

Mạt cưa mướp đắng là gì và hay dùng lúc nào?

Mạt cưa mướp đắng là gì? Mạt cưa mướp đắng là cụm từ để chỉ 2 bên xung đột nhau vì lỗi của 2 bên,...

Các loại mạng xã hội social network là gì và cái nào phổ biến nhất?

Các loại social network là gì? Các loại hình mạng xã hội social network không bao giờ cố định, vì tại nước ngoài phát triển...

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây