AFK có nghĩa là gì, là viết tắt của từ gì?

0
736

AFK là gì, là viết tắt của từ gì? Hãy cùng ngôi nhà kiến thức tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Có thể bạn quan tâm: Bán hàng đa cấp là gì - Growth hacking là gì - Fix là gì

AFK là gì, là viết tắt của từ gì?

AFK là viết tắt từ tiếng Anh của từ Away From Keyboard. Nếu dịch ra tiếng Việt thì có thể hiểu là có nghĩa là rời khỏi bàn phím của máy tính rồi.

Từ AFK được xuất hiện phổ biến nhất trong trò chơi trực tuyến. Khi nói AFK có nghĩa là có 1 ai đó không có mặt ở trước máy tính, do đó cũng là rời khỏi bàn phím máy tính.

AFK có nghĩa là gì?

Thường thì dân cày game thì cũng là người cũng phải ăn uống để sống, có sức khỏe mà chơi. Nên đối với những trò chơi phải cày cấp độ thì khi đến buổi ăn. Nếu luyện theo tổ đội thì sẽ luân phiên nhau để đi ăn. Người đi ăn thì treo máy để trò chơi lại ở đó. Tức là rời khỏi bàn phím tương đương với từ AFK ở trên đã nói đến.

Nói chung từ AFK này rất phổ biến trên cộng đồng game online. Hầu như ai cũng đã thấy qua một lần về từ này. Và ai chơi game cũng từng AFK qua cả, chẳng qua chưa biết việc mình thực hiện được gọi trong game là AFK mà thôi.

Hy vọng qua bài viết AFK có nghĩa là gì, là viết tắt của từ gìđã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc về AFK là gì. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết Subject là gì. Hãy theo dõi chúng tôi để luôn có thông tin mới mẻ nhé.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình 5 / 5. Tổng lượt đánh giá: 2

Hãy là người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!

Bài trướcGrowth hacking là gì và có gì khác Digital Marketing?
Bài tiếp theoSubject trong email có nghĩa là gì?
Là web ggdic.com trước đây. Nay đã không còn, các bài viết trước đây trên ggdic đc chuyển cho ngôi nhà kiến thức sử dụng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây