AFK có nghĩa là gì?

0
189

AFK là gì?

AFK là viết tắt từ tiếng Anh của từ Away From Keyboard. Nếu dịch ra tiếng Việt thì có thể hiểu là có nghĩa là rời khỏi bàn phím của máy tính rồi.

Có thể bạn quan tâm: Bán hàng đa cấp là gì – Growth hacking là gì – Fix là gì

Từ AFK được xuất hiện phổ biến nhất trong trò chơi trực tuyến. Khi nói AFK có nghĩa là có 1 ai đó không có mặt ở trước máy tính, do đó cũng là rời khỏi bàn phím máy tính.

AFK có nghĩa là gì?

Thường thì dân cày game thì cũng là người cũng phải ăn uống để sống, có sức khỏe mà chơi. Nên đối với những trò chơi phải cày cấp độ thì khi đến buổi ăn. Nếu luyện theo tổ đội thì sẽ luân phiên nhau để đi ăn. Người đi ăn thì treo máy để trò chơi lại ở đó. Tức là rời khỏi bàn phím tương đương với từ AFK ở trên đã nói đến.

Nói chung từ AFK này rất phổ biến trên cộng đồng game online. Hầu như ai cũng đã thấy qua một lần về từ này. Và ai chơi game cũng từng AFK qua cả, chẳng qua chưa biết việc mình thực hiện được gọi trong game là AFK mà thôi.

Hy vọng qua bài viết AFK có nghĩa là gì đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc về AFK là gì. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết Subject là gì. Hãy theo dõi GGDIC để luôn có thông tin mới mẻ nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here