Thứ Tư, 14 Tháng Tư, 2021.

Android OS là gì?

Android là gì?

Android là một hệ điều hành được thiết kế cho các thiết bị di động dựa vào nền tảng Linux. Hiện nay hệ điều hành Android được sử dụng trên điện thoại, máy tính bảng, thậm chí cả máy ảnh. Hệ điều hành Android hiện nay do Google phát triển. Hiện nay phiên bản Android mới nhất là 6.0 với tên gọi là Marshmallow.

Xem thêm: PR là gì – PKL là gì – Fix là gì – OS là gì hay AFK là gì

Android là một nền tảng mở khác với iOS, Windowphone. Với Android các hãng sản xuất thiết bị có thể tùy biến giao diện, thêm bớt hoặc tắt chức năng tạo nên nét riêng so với các sản phẩm của hãng khác.

Android OS là gì?

Thường thì đối với ai yêu thích Android thì sẽ lựa chọn sử dụng các thiết bị Nexus. Bởi vì dòng Nexus là dòng không bị các hãng sản xuất tùy biến và có thể được nâng cấp lên phiên bản Android mới dễ dàng hơn so với các thiết bị khác.

Nếu như bạn có khả năng lập trình thì hãy viết ứng dụng trên Android để kiếm thêm tiền nhé.

Hy vọng qua bài viết Android OS là gì đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc về Android là gì. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết Gamer là gì. Hãy theo dõi GGDIC để luôn có thông tin mới mẻ nhé.

1 - Android OS là gì?
ggdic
Là web ggdic.com trước đây. Nay đã không còn, các bài viết trước đây trên ggdic đc chuyển cho ngôi nhà kiến thức sử dụng.
788FansLike
9FollowersFollow

Bài viết nên xem

Có thể bạn sẽ cần

Cần tìm mua nhà hãy ghé vào nhà đất quận 12

Cần mua lòng đèn trung thu giá rẻ hãy vào đây nhé.

Có thể bạn quan tâm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây