Brotherzone là gì và làm sao để thoát khỏi nó?

1 - Brotherzone là gì và làm sao để thoát khỏi nó?

Brotherzone là gì? Hãy cùng ngôi nhà kiến thức tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Có thể bạn quan tâm: FA là gì – Tình yêu là gì – Tình đơn phương là gì

Brotherzone là gì?

Brotherzone là một từ tiếng Anh có lẽ chỉ phổ biến tại Việt Nam. Từ này có ý nghĩa là cô gái chỉ muốn coi chàng trai như 1 người anh. Trường hợp hiếm nếu nam nhỏ hơn thì cô gái chỉ muốn coi chàng ta như em mình.

 

Brother trong tiếng Anh có 2 nghĩa là anh trai hoặc em trai. Chỉ có thể phân biệt ai là anh trai hay em trai nhờ vào chữ elder và younger. Elder brother là anh trai, còn younger brother là em trai.

brotherzone-la-gi

Zone thì đã giải thích từ các bài Friendzone hay Fatherzone.

Brotherzone là một dạng đặt vòng như mạng xã hội Google Plus. Bạn đặt ai vào vòng cũng như bạn phân loại danh sách người kết bạn trong Facebook.

Và ai đã lọt vào vòng brotherzone hay list brotherzone thì khó mà thoát ra. Nói chung lỡ mà bị rơi vô thì đi kiếm mục tiêu khác cho lẹ đi. Tình cảm không phải kiên trì là đạt được đâu. Nghe đau lòng nhưng đó là sự thật

Tại sao nên thoát khỏi brotherzone và thoát cách nào?

Các cô gái thường hồn nhiên và vui tươi, đón nhận tình cảm của bao người. Cô gái tinh tế sẽ đón nhận có giới hạn. Các chàng trai còn hồn nhiên hơn. Anh ta có cảm tình với ai thì đối tốt với người đó.

Trèo đèo, lội suối thiếu điều cô gái ấy kêu hái dùm mặt trăng chắc cũng hái. Nhưng mọi thứ sẽ khác khi anh ta tỏ tình với cô gái. Cô ấy sẽ mắt tròn hồn nhiên và bảo: “Em chỉ xem anh như anh trai.”

Vậy làm sao để thoát khỏi lời nguyền anh trai đó?

  • Tham khảo những cách thoát của bài Friendzone là gì
  • Ngừng liên lạc hoặc hỗ trợ không cần thiết.
  • Nuôi 1 con thú cưng, tốt nhất là con chó, dù không có gì cho nó bạn còn được nó quẫy đuôi. Không thì nuôi con mèo để hiểu được sự thất thường của cô gái là thế nào.
  • Tham gia hoạt động cộng đồng nhiều lên. Có thể thử những phong trào là như Movember, Pushup Challenge, Chạy vì sức khỏe…

Hy vọng qua bài viết Brotherzone là gì và làm sao để thoát khỏi nó? đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết Giải mộng việc nằm mơ thấy bầu trời là điềm gì nhé. Hãy theo dõi chúng tôi để luôn có thông tin mới mẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *