Fatherzone là gì và tại sao có từ này?

0
647

Fatherzone là gì?

Fatherzone là thuật ngữ tiếng Anh ám chỉ cô gái xem một chàng trai như bố mình. Cô ấy không có ý định tiến tới tình yêu hay hôn nhân với chàng trai. Cô ấy chỉ cần bạn chăm sóc cô ấy như bố mình và mối quan hệ chấm dứt khi cô ấy có chồng. Tin đi :v

Có thể bạn quan tâm: Bảo Gia Lợi là nước nào – Mục Kiền Liên là ai – Sharapova Băng ky

Fatherzone được ghép từ 2 từ tiếng Anh là Father và Zone. Father dịch nghĩa là ba, bố, cha, thầy… Zone nghĩa là khu vực. Đây là từ mới xuất hiện vào năm 2016 và chưa được cập nhật vào từ điển tiếng Anh lớn của thế giới như Oxford, Cambridge, Britanica…

Về mức độ tuyệt vọng thì Fatherzone còn kinh khủng hơn cả FriendzoneBrotherzone nhất là với các chàng trai đang FA. Vậy tại sao có chữ Fatherzone?

FATHERZONE-LA-GI

Tại sao có chữ Fatherzone?

father-zone-la-gi

Bức hình chưa rõ nguồn gốc là sự khai sinh ra chữ Fatherzone (Nguồn: ST)

Bắt nguồn từ tấm hình không rõ nguồn gốc và nguyên nhân. Bức hình chụp tin nhắn của 2 người, 1 bên là chàng trai đang quan tâm đến cô gái, 1 bên là cô gái trả lời thật như chưa thể nào thật hơn.

Chàng trai có ý muốn biết cô gái đang muốn gì, cô gái thì như phũ hết tình cảm của chàng trai. Cô gái chỉ xem anh ta như bố chứ không hề có ý gì khác. Đối với những ai đang còn FA, tin nhắn này còn hơn là dao đâm tim và không có cơ hội nào cứu vãn tình cảm. Friendzone là ít hy vọng, Fatherzone là đáy của sự tuyệt vọng.

Hy vọng qua bài viết Fatherzone là gì tại sao có từ này đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết First7jobs‬ hay Firstsevenjobs là gì và tại sao nó lại hot nhé. Hãy theo dõi ngôi nhà kiến thức để luôn có thông tin mới mẻ.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Chọn số sao để đánh giá cho bài viết này!

Điểm trung bình 3.7 / 5. Tổng lượt đánh giá: 3

Hãy là người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!

Bài trướcBảo Gia Lợi là nước nào và nằm ở đâu?
Bài tiếp theoHộ chiếu Việt Nam đi được bao nhiêu nước và miễn visa những nước nào?
Là web ggdic.com trước đây. Nay đã không còn, các bài viết trước đây trên ggdic đc chuyển cho ngôi nhà kiến thức sử dụng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây