PPAP Pineapple Pen Apple Pen là gì và tại sao hot?

0
20302

PPAP Pineapple Pen Apple Pen là gì?

PPAP hay Pineapple Pen Apple Pen là lời bài hát đang lan tỏa chóng mặt trên internet. Nội dung ngắn gọn, chả có gì khó hiểu và ai cũng có thể trình bày. Đi cùng với bài nhạc là vũ điệu cũng đơn giản, biểu cảm gương mặt thể hiện sự ngớ ngẩn để tạo sự hài hước.

Có thể bạn quan tâm: Ponzi là gì – CVV là gì – Friendzone là gì – Tha thu là gì

Cụm từ này có thể khó đọc nếu nói liền một lúc. Nó gần giống như câu luyện giọng của những bạn học MC là: Buổi trưa ăn bưởi chua, dồn lập lập dồn dồn lập… (cẩn thận coi chừng bị líu lưỡi nhé). Hiện nay các báo Việt Nam đang tạm dịch trào lưu này là Bút dứa – Táo bút.

Tác giả của bài PPAP Pineapple Pen Apple Pen là một người Nhật có nghệ danh là PIKO-TARO. Clip được đăng vào ngày 25/8/2016. Ý kiến chung của mọi người là không hiểu sao tốn 1 phút để nghe và làm sao cho nó ra khỏi đầu.

ppap-pineapple-pen-apple-pen-la-gi

Tại sao PPAP Pineapple Pen Apple Pen lại hot?

Như các trào lưu cover lại bài hát hoặc những bài hát theo trào lưu như: Kiyomi, cồng chiêng của Việt Nam, Twerk it like Miley, Gangnam style, Chia tay anh không đòi quà… thì lý do cho việc các bài hát này hot là:

  • Người hát đẹp về cả gương mặt và hình thể.
  • Dễ sáng tạo và không cần động tác phức tạp, miễn sao hành động phải thật dễ thương, cute phô mai que, mắt long lanh…
  • Thông điệp dễ nhớ, dễ thuộc và hơi ngớ ngẩn.
  • Hài hước và có một chút sexy nếu nhân vật cover không đủ đẹp.
  • Chất lượng hơn cả clip gốc: diễn viên đẹp hơn, giọng hát hay hơn, bối cảnh độc đáo hơn… như các cover của Chia tay không đòi quà các phiên bản địa phương.

Thưởng thức clip gốc PPAP Pineapple Pen Apple Pen trên Youtube

Hashtag để tìm kiếm thông tin trên mạng xã hội Facebook, Twitter, Instagram là: #PPAP #penpineapplepen #Pineapplepen

Hy vọng qua bài viết PPAP Pineapple Pen Apple Pen là gì và tại sao hot đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc. Hẹn gặp lại các bạn ở bài viết Thất thủ có ý nghĩa là gì nhé. Hãy theo dõi GGDIC để luôn có thông tin mới mẻ.

Xem lời bài hát và Clip cover 2 chị em song sinh cute nhất: http://ngoinhakienthuc.com/trao-luu-ppap-hay-pen-pineapple-apple-pen-la-gi.html

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here